wiki

Xính lao là gì? Giải mã tên gọi này trong phim Về nhà đi con?

Xính lao là gì?

Xính lao là một từ xuất phát từ bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng “Về nhà đi con” được phát sóng trên khung giờ vàng 21h30 tối trên kênh VTV1. Đây là biệt danh mà nhân vật Vũ đặt cho nhân vật Anh Thư.

Nên xem: xính lao nghĩa là gì

Xính lao là biệt danh của Thư

Xính lao là biệt danh của Thư.

Hiểu đơn giản xính lao có nghĩa là “xinh láo” hay “xinh nhưng láo” hoặc “cô em xính lao” nghĩa là “cô em xinh nhưng láo”. Xính lao thường được dùng để miêu tả một người vừa láo vừa xinh (thường dùng cho nữ giới). Láo xinh được nói lái thành “xính lao” – vừa láo lại vừa xinh.

Nhân vật Anh Thư – Thư xính lao

Xem thêm: Cycle Count Là gì ? Cách Kiểm Tra & Xem Số Lần Sạc Pin MacBook

Thư là một người phụ nữ xinh đẹp, khôn khéo, sắc sảo nhưng thực dụng. Mẹ mất sớm nên từ nhỏ Anh Thư luôn ao ước lấy chồng giàu để có thể nương tựa nhà chồng, làm chỗ dựa lo cho bố và hai chị em gái.

Khi biết Vũ là công tử giàu có, Thư đã lên kế hoạch bẫy Vũ nhưng không thành. Sau đó Thư có thai, cả hai đã làm đám cưới và hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ để lừa hai bên gia đình.

Anh Thư là một người phụ nữ xinh đẹp, khôn khéo nhưng thực dụng.

Anh Thư là một người phụ nữ xinh đẹp, khôn khéo nhưng thực dụng.

Cũng vì vẻ đỏng đảnh, tiểu thư, tính cách “thảo mai” và sự thông minh của mình, Anh Thư hay bày ra những chiêu trò để đối phó và trả thù Vũ. Đây là lý do vì sao mà Thư được Vũ đặt biệt danh là cô em xính lao – vừa láo vừa xinh.

Trong bộ phim, Thư luôn là nhân vật gây cười cho khán giả, và những triết lý về chuyện tình cảm, cuộc sống mà Anh Thư nói ra trong phim được nhận xét là cực chất khiến ai cũng phải gật gù tâm đắc.

quan trọng: Tank top là gì? Tại sao tanktop lại cực hot mỗi dịp hè – tripleR – Phong cách Unisex & Streetstyle

Bộ phim “Về nhà đi con”

Bộ phim “Về nhà đi con” là câu chuyện kể về gia đình ông Sơn, một người đàn ông góa vợ, một mình nuôi 3 cô con gái. Và 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình nổi tiếng được phát sóng trên VTV1.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình nổi tiếng được phát sóng trên VTV1.

Chị cả Thu Huệ xinh đẹp, dịu dàng, chăm chỉ, điềm đạm; cô hai Anh Thư xinh đẹp, sắc sảo, thông minh nhưng sống thực dụng; cô út Ánh Dương bộc trực, hoang dã, là một con người cá tính và sống như một cậu con trai.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn – một người bố tận tụy, hết mực yêu thương các con, luôn giải quyết mọi khó khăn, rắc rối của các con.

Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc, luôn nói “Về nhà đi con” và một ngồi nhà mà bất cứ khi nào, họ có thể trở về.

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button