Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc (Hộp 2 lọ) 2022

Or you want a quick look: Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc được bào chế từ 3 dược thảo quý hiếm đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Linh chi

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc được bào chế từ 3 dược thảo quý hiếm đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Linh chi

Đông trùng hạ thảo từ xưa đã được y văn ghi nhận là một trong những dược liệu quý hiếm, có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Những loại đông trùng tươi rất tốt, tuy nhiên thời gian bảo quản không được lâu.

Vì thế nên công ty cổ phẩn dược Thiên Phúc đã cho ra đời dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo viên rất tiện dụng mà vẫn giữ được công dụng của nó.

Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc được đóng gói sang trọng

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha được kết tinh đồng thời của 3 vương dược quý: Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Linh chi.

See also  10 Bài vè chúc Tết 2021 cho bé mầm non hay, dễ thuộc 2022

Viên nang Đông trùng hạ thảo dành cho những ai?

 • Với những ưu điểm trong thành phần, sản phẩm của Banikha dành cho mọi người. Đặc biệt là những người hay bị mệt mỏi, người bị suy nhược cơ thể.
 • Bên cạnh đó, những người mới ốm dậy, người có chức năng phổi kém, sinh lý suy giảm khi tuổi tứ tuần, bị đau lưng cũng nên sử dụng sản phẩm. Với những người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng thì đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt.
 • Đặc biệt, nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên phải đi công tác xa, những người không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe thì đây chính là một sản phẩm tiện lợi. Viên nang nhỏ, gọn sẽ giúp cho người sử dụng mang theo dễ dàng bên mình. 

Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc được đóng trong lọ nhỏ gọn

Viên nang đông trùng hạ thảo banikha là gì?

Banikha là từ viết tắt của 3 từ BÁCH NIÊN KHANG - Một sản phẩm của dự án Nghiên cứu Khoa học công nghệ cấp nhà nước. Đặt tên là Banikha, Thiên Phúc mong muốn đem đến cho người sử dụng một dòng sản phẩm chất lượng, giúp con người sống khỏe, sống lâu, bách niên giai lão. Đây cũng là dòng sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo đầu tiên được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

See also  Viên uống đẹp da Galien Younger (Dành cho phụ nữ 30 - 45 tuổi) 2022

Nguồn nguyên liệu của viên nang Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc này được lựa chọn từ Đà Lạt, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe con người.

Viên nang sẽ giúp người sử dụng hấp thụ tối đa những hoạt chất, cho cơ thể trở về trạng thái khỏe mạnh, cân bằng, ít ốm bệnh. Sự kết hợp giữa các vương dược trong quá trình bồi dưỡng sức khỏe giúp cho sản phẩm có những tác dụng vô cùng ưu việt. 

Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Thành phần của viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Công dụng của viên Đông trùng hạ thảo Banikha

Viên đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có công dụng bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng. Đồng thời, giúp giảm lão hóa làn da, một công dụng tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ.

Mỗi thành phần của đông trùng hạ thảo đều là nguyên liệu quý hiếm, có công dụng với cơ thể.

 • Hồng sâm giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi hiệu quả và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào, chống lão hóa hiệu quả.
 • Linh chi giúp thanh nhiệt, giải độc, làm đẹp da.
 • Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với các bệnh về gan, thận, hen suyễn và các bệnh nhân ung thư. Đây là điểm nổi bật mà rất ít sản phẩm có thể có được.
See also  TOP 4 bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 2022

Hướng dẫn sử dụng viên nang đông trùng hạ thảo Banikha

Đối với viên nang Banikha đông trùng hạ thảo, cách sử dụng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần uống viên nang với nước.

 • Thời gian uống 30 phút trước khi ăn hoặc uống sau khi ăn 1 giờ.
 • Với người bình thường chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Đối với người bệnh nên uống 4 - 6 viên mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.
 • Chia số lượng viên cần uống và uống làm 2 lần trong ngày.

Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: 5551/2019/ĐKSP

Số: 01213/2019/ATTP-XNQC

Lưu ý:

 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply