wiki

Tìm hiểu món bơ Vegemite có hơn chín mươi năm ở Úc

Vegemite được biết đến là loại bơ có màu nâu đen, vị mặn mặn, mùi hơi khó chịu một chút và được xem là “linh hồn ẩm thực của nước Úc”. Gần một thế kỷ, Vegemite đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống của người Australia với 40% bắt đầu một ngày mới với lát bánh mì có trét bơ vegemite.

Nên xem: vegemite là gì

Vegemite còn xuất hiện trong thực đơn của các đầu bếp nổi tiếng hàng đầu của xứ sở kangaroo, từ món khai vị đến món chính và món tráng miệng. Vegemite được chế biến từ chiết xuất bọt bia một phụ phẩm trong quá trình lên men và chế biến bia của các nhà máy bia rượu.

Lưu ý: Hướng dẫn sử dụng búp bê tình dục đúng cách, có khoa học | Cách bảo quản, vệ sinh cho búp bê tình dục | Một số lưu ý khi mua, sử dụng, vệ sinh búp bê tình dục

Tuy hơi khó ăn đối với du khách nước ngoài, nhưng khi đã quen, bơ Vegemite lại gây nghiện và chinh phục hoàn toàn khẩu vị của thực khách. Người dân Úc thường sử dụng bơ Vegemite với bánh mì sandwich cho buổi sáng, vừa ngon miệng, nhanh gọn lại đầy đủ dưỡng chất. Ngoài ra, Vegemite còn xuất hiện trong thực đơn của các đầu bếp nổi tiếng hàng đầu của xứ sở kangaroo, giúp làm tăng hương vị từ món súp cho đến nước lèo và các loại nước sốt.

Lưu ý: Phương pháp đọc &aposvuông, tròn, tam giác&apos được dạy phổ biến ở nhiều nước – Giáo dục – giamcanlamdep.com.vn

Ngày nay giá trị và vị thế quan trọng của Vegemite trong đời sống tinh thần và văn hoá ẩm thực của người Úc,khi có dịp du lịch đến Úc du khách nên thưởng thức món bơ Vegemite ăn kèm với những món bạn yêu thích, bạn còn có cơ hội rinh về làm quà cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức loại bơ nâu chín mươi năm tuổi hấp dẫn này. Đây chính là một trong những món ăn được du khách háo hức nếm thử và nó cũng để lại nhiều ấn tượng rất khó quên.

Lượt tham khảo: 8594

Date:

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button