Top 5 Loại Vật Liệu Cách Nhiệt Phổ Biến Nhất — BLACK CAT JSC

Or you want a quick look:

Có rất nhiều vật liệu cách nhiệt giá rẻ và phổ biến trên thị trường hiện nay. Phần nhiều trong số chúng đã tồn tại khá lâu. Mỗi loại vật liệu cách nhiệt này có những ưu nhược riêng của chúng. Do đó, khi quyết định nên sử dụng vật liệu cách nhiệt nào, bạn nên xác định được vật liệu nào sẽ hoạt động tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã xem xét sự khác biệt như giá trị R, giá cả, tác động môi trường, tính dễ cháy, cách âm và các yếu tố khác như trong bảng bên dưới. Sau đây là 5 loại vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất:

Vật liệu Giá Trị R Thân thiện môi trường Dễ cháy Ghi chú Polystyrene (EPS) $ R-4 Không Đúng Khó áp dụng khu vực bị khuyết Bông thủy tinh $ R-3.1 Đúng Không Không thấm nước Bông khoáng $$ R-3.1 Đúng Không Không nóng chảy hay hỗ trợ quá trình cháy Cellulose $$ R-3.7 Đúng Đúng Chứa hàm lượng tái chế cao nhất Bọt xốp Polyurethane $$$ R-6.3 Không Đúng Là lớp cách âm tuyệt vời

1. Sợi Thủy Tinh

Sợi thủy tinh là vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Do cách chế tạo, bằng việc dệt các sợi thủy tinh mịn thành vật liệu cách nhiệt một cách hiệu quả, sợi thủy tinh có thể giảm thiểu truyền nhiệt. Nhược điểm chính của sợi thủy tinh là nguy hiểm khi thi công. Vì sợi thủy tinh được làm từ silicon dệt mịn, bụi thủy tinh và mảnh thủy tinh nhỏ được hình thành. Những thứ này có thể gây hại cho mắt, phổi và thậm chí là da nếu không đeo thiết bị an toàn phù hợp. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị an toàn thích hợp, việc lắp đặt vật liệu cách nhiệt sợi thủy tinh có thể được thực hiện mà không gặp nguy hiểm.

See also  10 loại kem che khuyết điểm cho da mụn - Tạp chí Đẹp

Fiberglass Insulation (Bông Thủy Tinh)
Bông thủy tinh.

Sợi thủy tinh là vật liệu cách nhiệt không bắt lửa tuyệt vời, với các giá trị R dao động từ R-2.9 đến R-3.8 mỗi inch. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu cách nhiệt giá rẻ thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, mặc dù việc lắp đặt nó đòi hỏi phải có biện pháp phòng ngừa an toàn. Hãy chắc chắn sử dụng kính bảo vệ mắt, mặt nạ và găng tay khi xử lý sản phẩm này.

2. Len Khoáng (Bông Khoáng)

Len khoáng thực sự liên quan đến một số loại cách nhiệt khác nhau. Đầu tiên, nó có thể đề cập đến bông thủy tinh là sợi thủy tinh được sản xuất từ thủy tinh tái chế. Thứ hai, nó có thể đề cập đến len đá là một loại vật liệu cách nhiệt được làm từ đá bazan. Cuối cùng, nó có thể đề cập đến len xỉ được sản xuất bởi xỉ từ các nhà máy thép. Phần lớn len khoáng ở Hoa Kỳ là len xỉ.

Len khoáng có thể được mua trong dạng tấm hoặc như một vật liệu rời. Hầu hết len khoáng sản không có chất phụ gia để làm cho nó trở thành một vật liệu chống cháy, nó kém khi sử dụng trong trường hợp nhiệt độ cực cao . Tuy nhiên, nó không dễ cháy. Khi được sử dụng cùng với các hình thức cách nhiệt chống cháy khác, len khoáng chắc chắn có thể là một vật liệu cách hiệu quả để cách nhiệt cho các khu vực rộng lớn. Len khoáng có giá trị R dao động từ R-2.8 đến R-3.5.

See more articles in the category: Mua sắm
See also  Top 11 Phần Mềm Render Cho Sketchup Nhẹ Hơn, 10 Cách Làm File Sketchup Nhẹ Hơn - giamcanlamdep.com.vn

Leave a Reply