TOP ứng dụng đọc eBook tốt nhất cho Android 2022

Or you want a quick look: TOP ứng dụng đọc eBook tốt nhất cho Android

Đọc file mobi trên Android hay sách trên smartphone không khó. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những app tải ebook cho Android được đánh giá cao hiện nay.

Sách là nguồn tri thức vô giá của nhân loại. Rèn luyện thói quen đọc sách hàng ngày rất hữu ích. Nó không những giúp bạn bổ sung kiến thức mà còn phát triển cả tư duy sáng tạo. Ngày nay, nhờ sợ phát triển của công nghệ, bạn dễ dàng đọc sách ở khắp mọi nơi nhờ ứng dụng bên thứ ba.

Phần mềm đọc sách Android hay ứng dụng đọc ebook rất đa dạng và phong phú trên Google Play Store. Thế nhưng, đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu top phần mềm đọc ebook trên Android được đánh giá cao nhất dưới đây nhé!

TOP ứng dụng đọc eBook tốt nhất cho Android

 • Aldiko Book Reader

  Aldiko Book Reader cho Android đã có mặt trên thị trường được một thời gian dài. Nó hỗ trợ cho các định dạng EPUB, PDF và eBook mã hóa Adobe DRM cũng như eBook hỗ trợ cho sách được mượn từ thư viện công cộng. Ứng dụng có giao diện dễ dàng sử dụng và một số tính năng tuyệt vời như tìm kiếm văn bản toàn cầu trong một quyển sách và một số tính năng tổ chức khác. Aldiko Book Reader có một phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với toàn bộ tính năng.

 • AlReader

  AlReader cho Android là một ứng dụng đọc eBook mới và có nhiều chức năng. Nó là một trong số ít những ứng dụng đọc eBook hỗ trợ cho phiên bản Android từ 1.6 trở lên. Nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng eBook phổ biến, bao gồm EPUB, RTF, MOBI, PRC và một số khác. Nó cũng đi kèm theo một loạt các chức năng đọc, bao gồm tùy biến cuộn trang, lề trang, chế độ xem, và nhiều màu khác nhau.

 • Bookari eBook Reader

  Bookari eBook Reader cho Android từng được gọi là Mantano Reader và nó là một trong những ứng dụng đọc eBook được đề xuất nhiều nhất. Bạn có thể đồng bộ tủ sách trên nhiều thiết bị và mua sách từ một loạt các cửa hàng để làm phong phú thêm cho bộ sưu tập của mình. Nó hỗ trợ phần lớn các định dạng eBook phổ biến, bao gồm EPUB2 và PDF. Mọi loại file có một gói các tính năng riêng để dễ dàng đọc hơn.

 • Cool Reader

  Cool Reader cho Android là một trong những ứng dụng đọc eBook khác mà đã được ra mắt từ lâu. Nó hỗ trợ hàng tấn các định dạng, bao gồm EPUB, FB2, Doc, Txt, RTF, HTML, MOBI và PML cùng với OPDS và LitRes. Ngoài ra, ứng dụng có một giao diện khá đẹp với phong cách “giấy cũ” kèm theo một số hoạt hình ấn tượng mang đến một chút chân thực.

 • EBookDroid

  EBookDroid cho Android là một ứng dụng eReader mà tập trung chủ yếu vào file PDF và DJVU. Nó tự cho mình là ứng dụng xem tài liệu, nhưng hoạt động khá tốt cho hầu hết các sách eBook mà trong định dạng chuẩn. Nó cung cấp một loạt lựa chọn văn bản, hỗ trợ từ điển ngoài, ghi chú và ghi chú văn bản. EBookDroid cũng đi kèm với các tùy chọn định dạng để giúp bạn có được trải nghiệm đọc sách thoải mái nhất có thể.

 • FBReader

  FBReader cho Android là một trong những ứng dụng đọc eBook phổ biến nhất vì nó hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ hàng tấn định dạng, bao gồm EPUB, FB2, RTF, Doc, HTML và văn bản thuần tùy. Nó cũng là một trong số ít ứng dụng hỗ trợ AZW3 (Amazon Kindle eBook) và cũng hỗ trợ file PDF nhưng yêu cầu một plugin. FBReader đi kèm với một trình duyệt để tìm kiếm eBook và download hữu ích. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, đồng bộ thư viện, và nhiều hơn nữa.

 • FullReader+

  FullReader+ cho Android là lính mới trong binh đoàn ứng dụng đọc eBook. Nó hỗ trợ trên một tá định dạng và đi kèm với một thiết kế hơi lỗi thời. Nó cũng cung cấp hàng tấn tính năng đọc, kích thước phông chữ, tùy chọn hoạt hình, chế độ ngày và đêm và bạn thậm chí có thể tạo nhắc nhở.

 • Google Play Books

  Google Play Books cho Android không phải là một ứng dụng đọc eBook lý tưởng khi lần đầu tiên được ra mắt, nhưng nó đã được cải tiến qua thời gian. Nó gắn chặt với CH Play và hầu hết những sách bạn đọc sẽ được lấy từ đây. Tuy nhiên, bạn có thể upload file PDF và EPUB vào thư viện mà sau đó có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Ứng dụng có thiết kế hiện đại tuân theo ngôn ngữ thiết kế Material Design và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng eBook thay vì chỉ là ứng dụng đọc eBook.

 • Kobo Bookskobo Book

  Kobo Bookskobo Book cho Android là một ứng dụng dựa trên hệ sinh thái khác cung cấp hơn 4 triệu cuốn sách mà bạn có thể mua và đọc. Đây là một ứng dụng rất cơ bản và không có nhiều tính năng cho phép bạn đọc sách bạn đã sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn mua sách từ hệ thống, ứng dụng sẽ đồng bộ hóa bookmark và thư viện, đề xuất những cuốn sách mới dựa trên thói quen đọc và đi kèm một vài tính năng như chế độ ban đêm.

 • Kindle

  Giống như Kobo, Kindle cho Android là hệ sinh thái cửa hàng sách riêng biệt nơi bạn có thể mua và đọc eBook. Nó từng là một trong những nhà cung cấp eBook gốc và có một lựa chọn khổng lồ. Nó sẽ đồng bộ bookmark và thư viện và bạn cũng có thể sử dụng một từ điển tích hợp, các mẫu sách trước khi mua chúng, và đăng ký Amazon Prime có thể "mượn" sách từ thư viện của họ.

 • Moon+ Reader

  Moon+ Reader cho Android cung cấp nhiều tính năng, bao gồm chủ đề, hỗ trợ nhiều định dạng (EPUB, PDF, MOBI, FB2, Txt, HTML, RAR, ZIP, OPDS, CHM, CBR và CBZ) và một loạt các chế độ cuộn trang để làm cho việc đọc dễ dàng hơn. Các bản cập nhật diễn ra năm ngoái đã thêm giao diện Material Design, do đó ứng dụng nhìn tuyệt vời và dễ dàng sử dụng.

 • Nook

  Nook cho Android từng là đối thủ trực tiếp của Amazon Kindle trong nhiều năm. Trong khi người khổng lồ bán lẻ đã thắng trong tất cả cuộc cạnh tranh, nhưng Nook vẫn là một nguồn sách điện tử đáng kinh ngạc. Giống như những ứng dụng khác, bạn có thể đồng bộ hóa dấu trang và thư viện của mình giữa các thiết bị và dịch vụ cung cấp hơn bốn triệu cuốn sách mà bạn có thể lấy mẫu và mua. Hơn nữa, Nook cũng có hơn 1000 tạp chí và báo. Thật không may, giống như Kobo và Kindle, Nook không đọc sách điện tử mà bạn đã lưu trữ cục bộ.

 • PocketBook Reader

  PocketBook cho Android có một giao diện đơn giản, hỗ trợ hơn một tá các loại file, bao gồm file Adobe DRM và OPDS. Nó còn có thể đọc to file văn bản cho bạn, có khả năng thêm ghi chú vào file và một số chế độ đọc mà bạn có thể lựa chọn.

 • 0 14

  Prestigio eBook Reader

  Prestigio eBook Reader

  Prestigio eBook Reader cho Android có một loạt các tính năng phong phú và hỗ trợ một số lượng lớn các loại file, bao gồm cả những định dạng phổ biến như PDF, DJVU, EPUB và nhiều hơn nữa. Các bản cập nhật năm ngoái đã tuân theo ngôn ngữ thiết kế Material Design mà thêm yếu tố dễ sử dụng và giao diện đẹp hơn. Với Prestigio, bạn có hàng loạt chủ đề và bạn có thể đăng ký một tài khoản và đồng bộ các sách trên mọi thiết bị.

 • 0 15

  Universal Book Reader

  Universal Book Reader

  Universal Book Reader cho Android cung cấp một trải nghiệm vững chắc. Nó hỗ trợ các tệp EPUB và PDF (DRM và không phải DRM) cùng với trình duyệt tích hợp sẵn để bạn có thể mua sách điện tử từ các cửa hàng khác. Nó cũng có hỗ trợ cho cửa hàng Feedbooks mà được trực tiếp tích hợp, điều này rất lý tưởng nếu bạn sử dụng dịch vụ đó. Ứng dụng này có thiết kế hiện đại với ngôn ngữ thiết kế Material Design mà nhiều người yêu thích rất thích.

 • App đọc ebook trên Android - Foxit Reader

  Nếu phần lớn thư viện số của bạn là file PDF, thì Foxit PDF Reader có thể là điều bạn đang tìm kiếm. Phần mềm đọc sách Android này cung cấp hỗ trợ đọc chéo nền tảng tuyệt vời. Nó có sẵn phiên bản cho Android, iOS, Windows, macOS và Linux.

  Về chức năng, Foxit có các tính năng tạo chú thích nâng cao và cho phép bạn truy cập cơ sở dữ liệu PDF trên đám mây. Ứng dụng này cũng bao gồm một tùy chọn quét dữ liệu hữu ích nên bạn dễ dàng biến tài liệu vật lý thành file PDF chỉ sau vài bước. Ứng dụng đọc ebook này còn có thể đọc to tài liệu. Thật tuyệt phải không?

 • Wit Reader là một app đọc ebook có giao diện đơn giản nhưng cung cấp trải nghiệm đọc sách cực kỳ thoải mái. Dù hạn chế định dạng hỗ trợ nhưng điều đó vẫn ổn đối với hầu hết độc giả thích ebook trên toàn thế giới. App này còn có chế độ tối cùng một công cụ biên dịch hữu ích với những ai không rành ngoại ngữ.

 • Ứng dụng đọc sách cho Android

  Khi thư viện khắp thế giới buộc phải đóng cửa vì đại dịch, ứng dụng đọc sách cho Android Libby by OverDrive có thể là lựa chọn lý tưởng với những ai thích mượn sách online.

  Libby by OverDrive nhanh chóng kết nối bạn với một trong số những thư viện địa phương và cho phép bạn truy cập cơ sở dữ liệu của họ. Tại đây, bạn có thể mượn, chọn & gửi sách mới tới thiết bị đọc. Tất nhiên, người dùng có thể thưởng thức cuốn sách yêu thích ngay tại ứng dụng này. Libby by OverDrive thậm chí còn hỗ trợ cả ghi chú.

See also  Lịch thi đấu EURO 2021 theo giờ Việt Nam mới nhất 2022
👨 Vy Vy Cập nhật: 26/10/2021
See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply