Truyện cười cô gái tóc vàng hoe – Tổng hợp những truyện siêu buồn cười về tóc vàng hoe – Giamcanlamdep.com.vn

Or you want a quick look: Tóc vàng hoe và cảnh sát

Truyện cười cô gái tóc vàng hoe

Tuyển tập truyện cười Tóc Vàng Hoe

Truyện cười

Truyện cười

Sau những giờ làm việc căng thẳng bạn muốn có những giây phút thư giãn thật thoải mái. Đọc truyện cười cũng là một cách thư giãn rất hiệu quả và mang lại tiếng cười cho chúng ta. Trong bài viết này Giamcanlamdep.com.vn xin được gợi ý cho bạn tuyển tập những mẩu truyện vui về cô gái tóc vàng hoe.
Tuyển tập truyện cười Vova cực hay
Tóc vàng hoe là câu chuyện về những cô gái xinh đẹp nhưng lại có những suy nghĩ rất ngốc nghếch khiến người đọc phải bật cười. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để có những tràng cười thật sảng khoái cùng các cô gái tóc vàng hoe nhé. Truyện cười cô gái tóc vàng hoe - Tổng hợp những truyện siêu buồn cười về tóc vàng hoe - Giamcanlamdep.com.vn

Tóc vàng hoe và cảnh sát

Một ngày nắng đẹp trời Tóc vàng hoe đang vu vi cùng chiếc xe màu đỏ rực rỡ trên đường. Mái tóc nàng bay bay theo làn gió mát lành. Bỗng Tóc vàng hoe bị một anh cảnh sát tuýt còi và dừng xe của cô lại: - "Xin lỗi. Cô có thể cho tôi kiểm tra giấy phép lái xe của cô được ko ạ?" Anh cảnh sát lịch sự nói. - Ô hay. Các anh cảnh sát làm ăn thế nào thế? Hôm qua, một anh cảnh sát đã lấy mất giấyphép lái xe của tôi. Ngày hôm nay anh lại đòi tôi cho anh kiểm tra là thế nào. Truyện cười cô gái tóc vàng hoe

Tóc vàng hoe mua vẹt

Tóc vàng hoe (TVH) bước vào cửa tiệm PET SHOP và quyết định mua một con vẹt biết nói. Vài ngày sau, TVH quay trở lại than phiền : - Tại sao con vẹt nhà em không nói được. Anh bán cho em cái gì mà có thể giúp cho con vẹt nói được đi. Người bán hàng nói : - Loài vẹt phải trong tâm trạng vui vẻ chúng mới nói, hay cô em mua cái lồng mới này đi. Vẹt sẽ thích nó và nói được đấy. Vài ngày sau, TVH quay trở lại, cau có : - Con vẹt của em vẫn không nói gì được. Em nên mua thêm cái gì bây giờ? Người bán hàng thuyết phục : - Uhm, em mua mấy cái lúc lắc này đi. Treo chúng lên trên tường vui nhộn sẽ làm cho con vẹt nói được. Truyện cô gái tóc vàng hoe Vài ngày sau, TVH nức nở: - Huhu, con vẹt của em nói được nhưng chết rồi! Người bán hàng sửng sốt : - Ủa? Thế trước khi chết nó nói gì ? - Nó thều thào: "Chẳng lẽ cái cửa hàng chết tiệt đó không bán loại thức ăn nào cho vẹt.

Tóc vàng hoe và người chăn cừu

Ðã lâu rồi, tóc vàng hoe cảm thấy chán ngán vì phải nghe những chuyện tiếu lâm về các cô gái tóc vàng nên đã đi cắt tóc và nhuộm màu đen. Vài ngày sau, khi đang lái xe ở vùng nông thôn cô ta phải dừng lại để cho một đàn cừu đi qua. Ngưỡng mộ những sinh vật lanh lợi lông mịn như len, cô ta nói với người chăn cừu "Nếu tôi đoán được là ông có bao nhiêu cừu, tôi có thể lấy một con được không?". Người chăn cừu, luôn luôn là một người đàn ông, nói "Ðược!". Cô gái nghĩ một lúc và không hiểu lý do tại sao, nói "352". Ðấy là con số đúng, người chăn cừu hoàn toàn ngạc nhiên và kêu lên, "Cô nói đúng rồi! OK, tôi giữ lời hứa. Hãy lấy một con trong đàn cừu của tôi đi." Cô gái tóc vàng cẩn thận xem xét đàn cừu và cuối cùng chọn một con đầy lanh lợi và ham vui đùa hơn tất cả các con còn lại. Sau khi chọn xong, người chăn cừu quay sang cô ta và nói " O.K Bây giờ tôi có một lời đề nghị. Nếu tôi đoán được màu tóc thật của cô, tôi có thể lấy lại con chó của tôi được chứ?".

Khi tóc vàng hoe đi máy bay

Một cô gái tóc vàng hoe đi máy bay. Sau 30 phút ở trên không, cơ trưởng thông báo: 'Xin lỗi quý khách, 1 động cơ của máy bay bị hỏng, chúng ta sẽ về đến sân bay trễ 15 phút'. Nửa tiếng sau, lại nghe thông báo: Xin lỗi quý khách, 2 động cơ của máy bay đã hỏng, chúng ta sẽ trễ 30 phút'. Tóc vàng thở dài: 'Nếu động cơ mà hỏng hết, chúng ta sẽ phải ở lại trên này suốt đêm mất!'.

Tóc vàng hoe đi tàu

Một cô gái tóc vàng hoe trở về nhà sau chuyến thăm thành phố. Nhận thấy con gái có vẻ hơi mệt, mẹ cô hỏi: "Con yêu, con không sao chứ?" - Không, mẹ ạ. Con chỉ hơi mệt vì cứ phải đứng mãi ở trên tàu. - Tội nghiệp. Vậy tại sao con không yêu cầu anh chàng galant nào đó nhường chỗ cho mình trong chốc lát. Con xinh đẹp và đáng yêu thế này cơ mà. - Con biết rất rõ thế mạnh của mình, nhưng thật tệ là chẳng có ai trên tàu để con yêu cầu điều đó.

Cho phù hợp với hoàn cảnh

Một cô gái tóc vàng bước vào thư viện, nhìn xung quanh, và xếp vào hàng chờ trước quầy đăng ký. Đến lượt mình, tóc vàng lớn tiếng nói: - Cho tôi một cái bánh hamburger với thịt rán thật lớn, và một ly coca lớn nữa. Người thủ thư ngạc nhiên nhìn tóc vàng và thì thầm nói: - Thưa cô, đây là thư viện. Gật đầu tỏ vẻ hiểu ý, tóc vàng thì thầm nói nhỏ: - Cho tôi một cái bánh hamburger với thịt rán thật lớn, và một ly coca lớn...

Bí quyết cho tóc vàng

Trên chuyến bay đi New York, một cô gái tóc vàng đang ngồi ở ghế hạng nhất. Cô tiếp viên đến gần và nói: - Chào cô, xin cô vui lòng chuyển xuống hạng thường vì cô đã mua vé ở đó. Cô gái tóc vàng nói: - Tôi tóc vàng, tôi đẹp, tôi trẻ, tôi đang đi New York và tôi sẽ không chuyển đi đâu cả. Không muốn cãi với hành khách, cô tiếp viên đến báo cho anh phi công phụ. Anh này đến bên cô gái và lập lại yêu cầu cô ta chuyển xuống hạng bình thường. Cô ta đáp: - Tôi tóc vàng, tôi đẹp, tôi trẻ, tôi đang đi New York và tôi sẽ không chuyển đi đâu cả. Anh phi công phụ đến báo cho cơ trưởng, anh này bảo: - Để tôi, tôi có một bà vợ tóc vàng, tôi biết cách. Anh ta đến nói nhỏ vào tai cô gái. Ngay lập tức cô ta rời ghế chuyển xuống hạng thường. Quá ngạc nhiên, cô tiếp viên và anh phi công phụ hỏi cơ trưởng: - Anh nói gì mà hay thế, có bí quyết gì không? Cơ trưởng nói: - Đơn giản thôi! Tôi bảo cô ta là ghế hạng nhất không đi New York.

Tóc vàng hoe đi làm

Một cô tóc vàng mới vào nghề sơn vạch phân tuyến trên đường cao tốc. Ngày đầu, cô sơn được 10 dặm, ngày hôm sau cô chỉ sơn được 7 dặm. Ông chủ nghĩ rằng cô mệt, nên cho nghỉ một ngày. Sau hôm đó, cô ta làm cũng chỉ được 5 dặm. Cứ thế mỗi ngày cô lại làm ít hơn. Ông chủ gọi cô tới hỏi: - Có chuyện gì xảy ra thế? Tại sao năng suất của cô giảm từng ngày? - Tôi tưởng là ông phải biết chứ! Đơn giản là càng ngày, tôi càng đi xa cái thùng sơn hơn.

Bạn đang xem bài viết tại: https://giamcanlamdep.com.vn/

Tóc Vàng hoe tìm đến cái chết

Tóc vàng hoe thất tình và quyết định tự tử, nhưng không biết tim mình ở chỗ nào. Cô ta bèn gọi điện cho bác sĩ để hỏi. Bác sĩ (vốn là nam) trả lời một cách tế nhị: – Tim nằm ở dưới cái phần nhô ra bên trái người cô ấy!10 phút sau, tiếng còi xe cấp cứu vang lên để đưa Tóc vàng hoe vào bệnh viện vì một vết thương do súng bắn vào đầu gối trái.

Những mẩu truyện mình từng sưu tầm rất lâu rồi, có lẽ từ thời 8x mới nghe thấy từ tóc vàng hoe này.

1. Hỏi đáp những cô gái Tóc vàng hoe (TVH) () - Vì sao cô gái TVH lại lấy gậy ra vụt vào không khí? Vì mẹ cô bảo cô đánh gió cho bà. () - Vì sao TVH lại đứng trước gương và nhắm mắt lại? Vì cô ấy muốn biết khi ngủ trông cô ấy như thế nào. () - Vì sao cô gái TVH lại bò qua đường? Vì đường ấy có biển báo cấm người đi bộ. () - Vì sao cô gái TVH lại bị bỏng môi? Vì cô ấy cố thổi tắt bóng đèn () - Vì sao cô gái TVH lại viết chữ XNCVT trong đế giày? Để cô ấy luôn nhớ phải xỏ ngón chân vào trước. 2. Lý Luận với TVH Cô giáo: Làm sao để giữ gìn nguồn nước? TVH: Ngừng tắm phải không cô? Cô giáo: Làm sao để phòng ngừa bệnh dịch từ động vật? TVH: Đừng bao giờ cắn chúng nó ạ. Cô giáo: Em hãy cho cô biết châm cứu là gì? TVH: Là lấy kim châm vào người ta nhỡ có làm sao thì mang ra cứu ạ. Cô giáo: Sao quyển vở bé tí mà trông em cầm nặng nề thế? TVH: Vì mẹ em dăn không được xem nhẹ bất cứ việc gì.
3. Cô giáo: TVH em mang máy tính vào phòng thi tiếng anh làm gì? TVH: Thưa cô để em chia động từ ạ. Ngày hôm sau thi văn. Cô giáo: TVH em lại mang máy tính vào làm gì? TVH: Thưa cô để e tính tuổi thọ của tác giả ạ. Cô giáo "TVH nói cho cô biết thế nào là chuyện thần thoại. TVH: Thưa cô đó là những cuộc nói chuyện bằng điện thoại của các vị thần ạ. 4. TVH: Anh cảnh sát ơi có một tên cướp vừa cướp mất ví của tôi. Cảnh sát: Thế trong ví có gì? TVH: Cái đí thì anh phải hỏi tên cảnh sát chứ! 5. TVH đi chợ mua thức ăn về đưa túi thịt cho mẹ. Mẹ: TVH mẹ bảo con mua thịt ba chỉ sao con lại đi mua thịt bò? TVH: Thì con theo lời mẹ đến hỏi ba, ba chỉ con đi mua thịt bò mà. 6. TVH làm nhân viên hướng nghiệp: TVH: Nếu bạn là người thích nấu ăn đặc biệt là phi hành thì hãy trở thành nhà 'Phi hành gia'. Còn nếu bạn thích trồng hoa cây cảnh đặc biệt là nho thì hãy trở thành" nho gia'..
7. Bác sĩ bảo với TVH: Cô bị thiếu vitamin và chất xơ, tốt nhất nên ăn nhiều hoa quả và đừng gọt vỏ. Vài ngày sau đến hẹn tái khám, bác sĩ hỏi: Bác sĩ: Cô thấy cách ăn như vậy có ảnh hưởng gì không? TVH: Thưa bác sĩ, với đào, lê, táo, nho đều ổn cả, chỉ có dừa là ăn hơi lâu thôi. 8. TVH: Chào anh tôi muốn mua 5 kg khoai tây. Người bán hàng: Loại to hay loại nhỏ thưa cô? TVH: Loại nhỏ thôi, loại to nặng lắm tôi không xách nổi. 9. TVH gọi điện thoại về cho mẹ: TVH: Mẹ ơi, anh ấy bị ốm bảo con nấu cháo hành cho anh ấy, nhưng con tìm mãi không thấy mục này trong sách nấu ăn. Mẹ: Thôi thì con úp mì cho nó vậy. TVH: Mỳ thì ở trang mấy hả mẹ?
10. Mẹ TVH: Con sang hàng xóm mượn cho mẹ cái cân 60 ký về đây. TVh: Ối, những 60 ký thì làm sao con khiêng nổi! Mẹ:. 11. TVH1: Này mày có biết 'Thi trung hữu họa' có nghĩa là gì không? TVH2: Nghĩa là khi đi thi mà ngồi cùng với thằng học trung bình thì đúng là tai họa. TVH1: À, ra là thế! 12. Mẹ: TVH hôm nay con làm vườn giúp mẹ nhé! TVH: Vâng, thế con phải chăm sóc cỏ, hay là cho sâu ăn trước ạ? Mẹ: Biến ngay.. 13. Bạn của TVH: Tình yêu của tớ đang trải qua thời kỳ sóng gió. TVH: Tụi mày đi chơi biển hả? * * *

Bạn đang xem bài viết tại: https://giamcanlamdep.com.vn/

14. TVH tham gia vào một băng cướp và cô được ra lệnh đi cướp một chiếc mày bay. Cuối cùng do nhầm lẫn cô đã vào nhầm một chiếc tàu ngầm. 'Sao cũng được miễn là có tiền' TVH tự nhủ, sau đó cô rút súng ra và làm theo những gì đã được dạy: Đưa hết tiền ra đây và một chiếc dù nữa.. 15. TVH: Đáng lẽ tôi phải nghe những gì bố tôi đã dạy mình khi còn nhỏ, thì như thế có lẽ cuộc đời tôi sẽ không đến nỗi thế này.. Bạn TVH: Thế ông cụ đã nói gì với ông? TVH: Ơ, tôi đã bảo là tôi có nghe đâu cơ mà! 16. Chồng đang nhiếc móc cô vợ TVH: Sao cô có thể lái xe đâm vào phòng khách được cơ chứ. TVH: Đơn giản lắm chồng ạ, em đâm thẳng vào bếp rồi rẽ trái
Trên đây là một phần của nội dung bài viết, để đọc thêm nhiều mẩu truyện hay về cô gái tóc vàng hoe nữa xin mời bạn đọc tải file đính kèm định dạng DOC  và PDF

Giamcanlamdep.com.vn cũng giúp các bạn giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Tóc vàng hoe Hoa học trò
  • Truyện cười
  • Tóc vàng bạch kim
  • Tóc vàng hoe Tiếng Anh là gì
  • Tóc vàng hoe tự nhiên
  • Tóc vàng hoe và Gấu
See more articles in the category: Hài hước

Leave a Reply