Tổ chức sinh nhật cho bé gái 2 tuổi 2022

Or you want a quick look: Tiệc sinh nhật của bé gái 1 tuổi và bé gái 2 tuổi có gì khác nhau không ?

Khi trang trí tổ chức sinh nhật cho bé 2 tuổi thì trên tấm backdrop cũng sẽ thiết số 2 khá lớn để làm nổi bật số tuổi của bé

Tiệc sinh nhật của bé gái 1 tuổi và bé gái 2 tuổi có gì khác nhau không ?

Đó là câu hỏi Kool Style đã nhận được rất nhiều từ khách hàng của mình, hôm nay Kool Style sẽ giải đáp thắc mắc này cho mọi người nhé !

Khi tổ chức sinh nhật cho bé gái 2 tuổi và tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi thì chúng không có gì khác nhau cả. Chỉ khác nhau về gói dịch vụ và chủ đề của gói dịch vụ mà ba mẹ đã chọn cho bé mà thôi.

Chủ yếu chỉ có 2 loại gói dịch vụ tổ chức sinh nhật thôi cho bé đó là gói tổ chức, trang trí sinh nhật thôi nôi trọn gói cho bé và gói tổ chức, trang trí sinh nhật thôi nôi thường mà thôi. Một điểm khác nữa giữa các bữa tiệc sinh nhật của các bé đó là chủ đề chính của bữa tiệc hôm ấy mà thôi. Và điểm khác biệt cuối cùng đó là tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn riêng cho bé.

See also  Tải Đề cương ôn thi học kì 1 môn Sinh học lớp 6 năm 2018 - 2019 2022

tổ chức sinh nhật cho bé 2 tuổi

tổ chức sinh nhật cho bé 2 tuổi

Hôm nay Kool Style sẽ phân biệt 2 gói tổ chức trang trí thường và gói dịch vụ tổ chức, trang trí sinh nhật trọn gói cho bé và sẽ lấy ngẫu nhiên 2 chủ đề để phân tích nhé !

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái 2 tuổi đẹp và rực rỡ

Đầu tiên là gói trang trí sinh nhật bé gái dâu tây trọn gói và gói trang trí sinh bé gái thường với chủ đề dâu tây.

  • Gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé gái dâu tây bao gồm :
  • Một cổng bong bóng nghệ thuật mang hình ảnh của một vườn dâu tây được gắn trên chiếc cổng vòng cung xanh lá. Trong rất tươi mới đẹp mắt, những trái dâu tây đỏ mọng nước được làm từ những trai bong bóng đỏ chấm bi và bong bóng xanh chấm bi trông rất giống những trái dâu chín và những trái dâu xanh chưa chín.

trang trí sinh nhật cho bé 2 tuổi

trang trí sinh  nhật cho bé 2 tuổi

  • Một bàn lưu niệm trang trí sinh nhật cho bé chiếc bàn này sẽ có rất nhiều món phụ kiện trang trí sinh nhật mang màu sắc và hình ảnh của những trái dâu tây và lồng ghép vào là hình ảnh của bé gái của ba mẹ. Chúng được sắp xếp rất cẩn thận tỉ mỉ và có bố cục rõ ràng làm người nhìn phải chú ý xem từng món phụ kiện một. Ngoài ra điểm khác biệt nữa của chiếc bàn bé gái dâu tây 2 tuổi với các bé 1 tuổi đó là sẽ có các chữ cái làm bằng xốp ráp lại thành chữ “ two ”, thay vì là chữ “ one ”.
  • Một sân khấu với tấm backdrop sẽ do Kool Style thiết kế và dựng, trang trí sân khấu thật đẹp. Khi trang trí tổ chức sinh nhật cho bé 2 tuổi thì trên tấm backdrop cũng sẽ thiết số 2 khá lớn để làm nổi bật số tuổi của bé. Ngoài ra những hình ảnh xuất hiện trên backdrop Kool Style cũng sẽ hội ý cùng ba mẹ và in cho ba mẹ luôn.
See also  Thực phẩm chức năng Hàng Việt Nam Chính hãng, Giá tốt 2022

Một gói dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói bé gái 2 tuổi sẽ bao gồm 3 phần trang trí chính trên. Còn đối với gói dịch vụ trang trí sinh nhật thường cho bé gái dâu tây 2 tuổi sẽ là những gói trang trí lẻ, ba mẹ bé sẽ chọn trang 1 hoặc 2 phần trang trí thôi. Ví dụ sẽ chỉ chọn gói trang trí cổng bong bóng nghệ thuật chủ đề dâu tây hoặc sẽ chọn gói trang trí bàn lưu niệm và sân khấu backdrop với chủ đề bé gái dâu tây thôi.

Kinh nghiệm chọn gói trang trí sinh nhật phù hợp cho bé

Chọn gói nào chúng tôi cũng hoàn thành tốt, nhưng giá của gói trọn gói sẽ ưu đãi hơn nhiều so với gói trang trí sinh nhật bé dâu tây lẻ ba mẹ hãy cân nhắc khi lựa chọn.

phụ kiện trang trí sinh nhật chi bé 2 tuổi

phụ kiện trang trí sinh nhật chi bé 2 tuổi

  • Phần thứ 2 trong gói dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng hoặc nhà ở trọn gói bao gồm các tiếc mục giải trí cho bữa tiệc như: xiếc chó thông minh làm toán, xiếc đầu bếp, ảo thuật, chú hề mc hoạt náo, chú rối lùn vui nhộn, chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật cho các bé,… Còn rất rất nhiều các tiết mục hấp dẫn khác. Hãy gọi điện cho Kool Style để được tư vấn thêm nhiều tiết mục khác.

Vì quá nhiều các tiết mục nên ba mẹ hãy lựa chọn một vài tiết mục mà bé yêu thích nhất và những tiết mục đó hãy được diễn ra tại một địa điểm tổ chức sinh nhật lý tưởng để thêm hoàn hảo.

See more articles in the category: Lời chúc
See also  Máy in đa chức năng Canon image class MF241D 2022

Leave a Reply