Tìm chợ hoa Tết, hình nền Tết, lời chúc Tết bằng Cốc Cốc 2022

Or you want a quick look: Tìm chợ hoa Tết 2017, hình nền Tết, lời chúc Tết bằng Cốc Cốc:

Trình duyệt Cốc Cốc đang ngày một chinh phục được đông đảo người dân Việt Nam, bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn, "nhắm" đúng tâm lý của người dùng, mang đến những giá trị văn hóa thuần Việt.

Dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới gần Cốc Cốc bổ sung thêm tính năng tìm chợ hoa Tết vào ứng dụng tìm kiếm địa điểm Nhà Nhà để người dùng dễ dàng tìm thấy các chợ hoa đào, hoa mai, cũng như nhiều loại quả khác của từng vùng miền mà bạn đang sinh sống. Không chỉ có vậy, bạn có có thể tải hình nền Tết, lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa ngay trên trình duyệt Cốc Cốc.

Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm cho mình được địa chỉ chợ hoa Tết ưng ý nhất, để hòa mình vào không khí náo nức đón Tết ở khắp mọi nẻo đường, khu phố:

Tìm chợ hoa Tết 2017, hình nền Tết, lời chúc Tết bằng Cốc Cốc:

Bước 1: Tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính theo đường link bên dưới, rồi tiến hành cài đặt vào máy.

Download trình duyệt Cốc Cốc miễn phí.

Download trình duyệt Cốc Cốc cho Mac miễn phí.

Bước 2: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên, truy cập vào trang tìm kiếm địa chỉ Nhà Nhà tại đây. Tại đây, bạn sẽ thấy có sẵn vị trí của rất nhiều chợ hoa tết lớn ở Hà Nội, nếu muốn chọn các tỉnh, thành phố khác thì gõ vào ô tìm kiếm ngay ở góc trên (như trong hình dưới). Hoặc nhấn vào nút xổ xuống ở chỗ mục Tìm kiếm nâng cao để chọn tỉnh thành.

See also  Quy định mới về thi tuyển công chức cấp xã 2022

Tìm chợ hoa Tết, hình nền Tết, lời chúc Tết bằng Cốc Cốc

Dùng Cốc Cốc tìm chợ hoa Tết Đinh Dậu 2017.

Bước 3: Bạn cũng có thể lọc riêng ra những loại hoa mình cần bằng cách nhấn vào dấu tích màu xanh chuyển sang màu xám để loại trừ bớt kết quả tìm kiếm.

Tìm chợ hoa Tết, hình nền Tết, lời chúc Tết bằng Cốc Cốc

Download Cốc Cốc để tìm kiếm chợ hoa, hình nền tết cũng như những lời chúc tết dễ dàng.

Bước 4: Trên bản đồ bạn có thể bấm vào từng dấu chỉ HOA TẾT màu đỏ trên bản đồ để xem chi tiết hơn. Kích đường dẫn Xem trên Google Maps nếu bạn cần Google Maps chỉ đường tới chợ hoa Tết đó.

Tìm chợ hoa Tết, hình nền Tết, lời chúc Tết bằng Cốc Cốc

Xem chi tiết từng chợ Hoa Tết 2017.

Vậy là bạn đã có thể tìm cho mình những địa điểm để đi chợ hoa Tết một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua trình duyệt web Cốc Cốc. Không chỉ có vậy, khi sử dụng trình duyệt web bạn còn có thể tải hình nền Tết cùng những lời chúc Tết cực kỳ ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình.

Nếu đang dùng trình duyệt Google ChromeMozilla Firefox thì bạn cũng có thể truy cập theo đường dẫn đó để tìm cửa hàng hoa Tết, chợ hoa Tết hay một số công ty cung cấp hoa Tết thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply