Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ – Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL 2022

Or you want a quick look: Giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ - Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL

Giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ - Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL

  • Hỗ trợ giúp dễ ngủ, giấc ngủ đạt chất lượng tốt.
  • Hỗ trợ làm giảm căng thẳng thần kinh và lo âu. 

Sau một ngày dài hoạt động thì giấc ngủ luôn là liều thuốc hữu hiệu giúp con người được nghỉ ngơi và lấy lại nguồn năng lượng sẵn sàng cho ngày mới đầy hứng khởi. Vì vậy vai trò của giấc ngủ là vô cùng quan trọng, việc thiếu ngủ hay chất lượng giấc ngủ không tốt sẽ gây ra những vấn đề nguy hiểm đối với sức khỏe như bệnh thiếu ngủ mãn tính, là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến các căn bệnh tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ, tăng huyết áp, bệnh thận và rối loạn tâm trạng,...

Để cải thiện giấc ngủ bên cạnh việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày bạn cũng có thể bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết để đạt được giấc ngủ chất lượng từ thực phẩm hoặc từ các thực phẩm chức năng an toàn với sức khỏe. Và dưới đây là một sản phẩm như vậy - Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL. 

See also  TOP 30 lời chúc Tết 2022 sư thầy, tăng ni phật tử 2022

Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL

Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL

Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL là sản phẩm được điều chế và sản xuất bởi công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông (TNHH), phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Keiko. Viên uống có thành phần chính là Venetron là một hoạt chất được chiết xuất lá cây Rafuma có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ (tăng cường cảm giác ngủ sâu và bắt đầu giấc ngủ) được cấp bằng sáng chế mới ở Nhật Bản. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam sở hữu hoạt chất Venetron hoặc dạng tương tự. Các thành phần chính gồm Venetron và Ginkgolon-24 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. 

Thành phần: Venetron (25mg), Ginkgolon-24 (20mg), Melanonin (1.5mg), L-Lysine HCL (200mg), Vitamin B1 (2mg), Vitamin B2 (2mg), Vitamin B6 (2mg), Cao Nữ Lang (100mg), GABA (40mg), Coenzyme Q10 (5mg), MgO (30mg), Cao Linh Chi (15mg), Đông trùng hạ thảo (20mg). 

Phụ liệu: Vỏ nang gelatin, bột bắp, chất chống đông vón (553(iii)), chất ổn định (170 (i) 1201), magnesium stearate, đường kính, aerosil 200, prosolv SMCC 90, syloid, chất bảo quản (216, 218) vừa đủ. 

Công dụng: Hỗ trợ giúp dưỡng tâm, an thần, hỗ trợ giảm căng thẳng tinh thần, lo âu. Hỗ trợ giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc. 

Mang lại giấc ngủ ngon

Mang lại giấc ngủ ngon 

Quy cách đóng gói: Hộp 20 viên.

Đóng hộp 20 viên

Đóng hộp 20 viên

Đối tượng sử dụng:

See also  Lời chúc mừng sinh nhật cho những năm 6 2022
  • Người làm việc căng thẳng tinh thần, suy nhược thần kinh, hay lo âu, khó ngủ. 
  • Người bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc.

Cách dùng: Ngày uống 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút. 

Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ nữ rong kinh, người đang trong cơn cao huyết áp kịch phát, người có hội chứng máu chậm đông, người đang xuất huyết, người chuẩn bị phẫu thuật không dùng. 

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em. 

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Theo cấp phép số: 10856/2019/ĐKSP

Lưu ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply