wiki

Ví MoMo hoàn toàn không liên quan đến Thử thách Momo nguy hiểm lan truyền trên môi trường số

Thông tin gần đây về trường hợp một bé trai 8 tuổi ở Đồng Nai tử vong, nghi là do học theo một thử thách nguy hiểm lan truyền trên các nền tảng số được báo chí đề cập, trước tiên Ví MoMo đồng cảm và xin chia sẻ nỗi đau này với gia đình em. Thứ hai, chúng tôi xin khẳng định Ví điện tử MoMo hoàn toàn không liên quan gì đến thử thách nguy hiểm này.

Nên xem: thử thách momo là gì

Sự trùng hợp về tên gọi đã gây ra một số nhầm lẫn đáng tiếc, ảnh hưởng tiêu cực đến sự tin yêu của khách hàng, đối tác của chúng tôi cũng như thương hiệu mà Ví MoMo đã có 10 năm xây dựng tại Việt Nam. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi xin phép đính chính để tránh gây hiểu lầm.

quan trọng: 8 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH BẠN CẦN BIẾT NGAY TRONG MÙA HÈ NÀY !!!

1. Thương hiệu Ví điện tử MoMo (MoMo viết tắt của từ Mobile Money) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trung gian thanh toán. Chúng tôi là nền tảng cung cấp phương thức thanh toán, mua sắm, đóng góp từ thiện… trên điện thoại thông minh. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán hàng trăm sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu 24/7 của người dùng như: Tài chính tiêu dùng, Bảo hiểm, Giải trí, Thương mại điện tử, Mua sắm, Vận tải và dịch vụ ăn uống, Quyên góp – Từ thiện…

2. Ví điện tử MoMo là Ứng dụng trên nền tảng di động do công ty M_Service phát triển và vận hành để cung cấp dịch vụ Ví điện tử và các dịch vụ trung gian thanh toán khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai dưới thương hiệu Ví MoMo.

Hiện nay, mọi hoạt động liên quan đến thương hiệu đều được chúng tôi thực hiện theo đúng Luật Doanh nghiệp và Luật Sở hữu Trí tuệ của Việt Nam. Qua sự việc lần này, chúng tôi sẽ có thêm những biện pháp mạnh mẽ hơn để bảo vệ thương hiệu của mình. Đồng thời, có thêm nhiều những hoạt động truyền thông giúp thương hiệu Ví MoMo gần gũi, phổ biến hơn nữa với người dân Việt Nam.

quan trọng: Tình yêu AGAPE

Ví điện tử MoMo hiện có hơn 20 triệu người dùng và tự hào là sản phẩm của trí tuệ Việt phục vụ người Việt

Ví MoMo phản đối các thử thách, hoạt động nguy hiểm gây tổn hại về thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt, đối tượng mà thử thách nguy hiểm nói trên nhắm đến là các em nhỏ – đối tượng dễ bị ảnh hưởng, tác động. Qua đây, chúng tôi khuyến nghị các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn việc cho trẻ sử dụng đồ công nghệ phù hợp với lứa tuổi, cũng như các tương tác trực tuyến của trẻ để bảo vệ con em trong môi trường internet.

Chúng tôi ủng hộ việc xây dựng hệ sinh thái số lành mạnh cho người Việt Nam. Song song, chúng tôi mong muốn có những hỗ trợ để khuyến khích xây dựng, lan tỏa các nội dung lành mạnh của doanh nghiệp Việt Nam trên môi trường số.

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button