Thông điệp và lời chúc tốt nghiệp cho năm 2021 2022

Or you want a quick look: Viết gì trong thẻ tốt nghiệp

Bây giờ là lúc để làm cho lớp của bạn cảm thấy đặc biệt hơn. Hãy tôn vinh thành tích tốt nghiệp của bạn bằng những món quà tốt nghiệp được cá nhân hóa và thông báo tốt nghiệp để kỷ niệm ngày đặc biệt của họ. Lời chúc và thông điệp tốt nghiệp có đủ loại hình dạng và kích cỡ và cá nhân hóa là chìa khóa. Lấy cảm hứng để viết những thông điệp tốt nghiệp hay nhất và những lời chúc mà bất kỳ học sinh tốt nghiệp nào cũng muốn nhận được để tôn vinh thành tích học tập tuyệt vời của họ. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm đồ trang trí tốt nghiệp và đồ dùng tiệc tốt nghiệp khác từ Trụ sở tốt nghiệp của chúng tôi. Lễ tốt nghiệp là thời điểm hoàn hảo để thưởng cho sinh viên tốt nghiệp của bạn những món quà và thông điệp đặc biệt để tôn vinh tất cả những công việc họ đã làm để đạt được thành công như hiện nay.

Cho dù bạn đang hy vọng chúc mừng sinh viên tốt nghiệp bằng chú thích tốt nghiệp hài hước hay một vài câu trích dẫn tốt nghiệp chân thành, chúng tôi đã tổng hợp một số ví dụ về thông điệp tốt nghiệp để bạn sử dụng và cá nhân hóa theo ý thích của mình. Nói “chúc mừng tốt nghiệp”, “chúng tôi rất tự hào” và “tiếp tục công việc tốt” cho bất kỳ sinh viên tốt nghiệp nào bằng thẻ thông báo tốt nghiệp được cá nhân hóa hoặc biển báo sân khấu tùy chỉnh. Cũng bao gồm những món quà tốt nghiệp được cá nhân hóa để kỷ niệm dịp đặc biệt này.

Ý tưởng & Cảm hứng

Chuyển đến:

Viết gì trong thẻ tốt nghiệp

Hãy cho học sinh của bạn thấy họ đặc biệt như thế nào bằng cách viết một tin nhắn khó quên để chúc mừng họ về cột mốc mới này. Cho dù bạn sử dụng một chút hài hước hoặc cho họ những lời khuyên mà họ không thể tìm được ở đâu khác, thiệp tốt nghiệp được cá nhân hóa của bạn là cơ hội để bày tỏ niềm vui của bạn. Trước khi bạn viết thông điệp tốt nghiệp của mình, hãy xem xét các mẹo viết sau:

 • Nói lời chúc mừng! Hãy cho sinh viên tốt nghiệp biết bạn tự hào như thế nào về thành tích của họ và chúc mừng họ tốt nghiệp. Bạn nên bắt đầu tin nhắn của mình với tình cảm vui vẻ này.
 • Đề cập đến thành tích cụ thể. Họ có nhận được danh hiệu nào không hay là đội trưởng đội thể thao? Đề cập đến điều này trong thư của bạn!
 • Đưa ra lời khuyên. Cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những lời khuyên có giá trị cho sự nghiệp và cuộc sống của họ để đưa ra một số định hướng hữu ích. Tốt nghiệp có thể đáng sợ như nó là thú vị. Họ sẽ đánh giá cao việc bạn chia sẻ lời khuyên và bất kỳ bài học nào bạn đã học được.
 • Nhìn về tương lai. Hãy bày tỏ niềm hạnh phúc của bạn đối với tương lai của sinh viên tốt nghiệp và cho họ biết bạn rất hào hứng với chương tiếp theo của họ. Đảm bảo với họ rằng tương lai của họ là tươi sáng.
 • Gửi lời chúc tốt đẹp: Gửi tới sinh viên tốt nghiệp với lời chúc tốt đẹp cho những khởi đầu mới và tiếp tục thành công.
Grad script tốt nghiệp thẻ thông báo tốt nghiệp màu xanh lam

Chúc mừng sinh viên tốt nghiệp: Tin nhắn thiệp chúc mừng tốt nghiệp

Khi nói đến thiệp tốt nghiệp, chúng ta biết rằng có thể khó để chọn ra một tấm duy nhất (trong số hàng triệu tấm) phù hợp với vị khách danh dự. Cho dù tấm thiệp đó là hài hước, chân thành hay là một người rơi nước mắt nghiêm túc, chúng tôi đều có những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ thêm dấu ấn cá nhân nhất. Sử dụng những điều này làm nguồn cảm hứng khi viết thông điệp của bạn cho những thành tựu của họ.

 • Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Điều này chỉ là khởi đầu; bạn là một ngôi sao trong việc tạo ra. Tỏa sáng trên.
 • Bạn là một người thành công. Bạn đã làm cho tất cả chúng tôi tự hào; Hãy tiếp tục phát huy. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.
 • Đó chắc hẳn là một khoảnh khắc rất đáng tự hào đối với bạn. Tất cả những công việc khó khăn mà bạn bỏ ra đã được đền đáp. Xin chúc mừng Grad. Phần thưởng của bạn còn ở phía trước. Có một tương lai thành công.
 • Khi bạn trân trọng thành quả làm việc chăm chỉ của mình, tôi mong muốn rằng thành công sẽ tiếp tục theo đuổi bạn trong mọi việc bạn làm. Hôm nay và luôn luôn… Xin chúc mừng và Chúc mừng tốt nghiệp.
 • Tôi tin bạn có thể bay! Bầu trời là giới hạn của bạn. Hãy dang rộng đôi cánh của bạn và bay lên cao. Lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp nhất.
 • Chúc mừng tốt nghiệp. Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình và giờ đây bạn đang trên đường tìm kiếm những khung cảnh mới, mơ những giấc mơ mới, bắt tay vào con người của bạn, đón nhận cuộc sống với niềm đam mê và tiếp tục vươn tới ngôi sao của bạn. Cứ liều thử đi!
 • Theo đuổi ước mơ đòi hỏi sự nỗ lực, đam mê và chăm chỉ. Bây giờ bạn đã đi được một nửa chặng đường. Hãy duy trì công việc tốt và tiếp tục phấn đấu. Xin chúc mừng!
 • Không có gì có thể ngăn cản bạn lúc này. Bạn có một vé để ước mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng.
  Bạn đã làm việc hết mình, bây giờ hãy lắc chiến lợi phẩm của bạn để vui chơi. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.

Tin nhắn tốt nghiệp đại học

Tốt nghiệp đại học là một thành tựu lớn. Mặc dù bốn năm qua đã trôi qua chỉ trong nháy mắt, nhưng tốt nghiệp của bạn còn cả cuộc đời phía trước. Lời chúc tốt nghiệp đại học của bạn sẽ là lời cổ vũ hoàn hảo cho quá khứ và chúc mừng cho tương lai với những ý tưởng và cảm hứng thông điệp này. Kỷ niệm thành tích tuyệt vời của họ với khung hình selfie được cá nhân hóa mà họ sẽ sử dụng để chụp ảnh trong ngày lễ tốt nghiệp.

 • Theo đuổi ước mơ của bạn. Không bao giờ ngừng cố gắng. Không ngừng học hỏi. Hãy sống hết mình và không cho gì ngoài những gì tốt nhất của bạn.
 • Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống. Tất cả những gì bạn phải làm là tin rằng bạn có thể làm được. Chúng tôi tin tưởng vào bạn, chúc mừng tốt nghiệp.
 • Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp… Chúc những cơ hội tươi sáng hơn sẽ đến với bạn và bạn đạt được thành công trong tất cả chúng!
 • Xin chúc mừng, người thân yêu nhất của tôi, đã tốt nghiệp. Đối với tương lai của bạn có liên quan, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ làm cho nó thành công.
 • Tôi hy vọng ước mơ của bạn sẽ đưa bạn đến những góc của nụ cười của bạn, đến những hy vọng cao nhất của bạn, đến cánh cửa cơ hội của bạn và đến những nơi đặc biệt nhất mà trái tim bạn từng biết.
 • Bạn là người tài giỏi, có năng lực và đầy tham vọng. Bạn sẽ luôn đi trên con đường vinh quang. Chúc mừng tốt nghiệp. Tôi chúc phúc cho bạn với tất cả những gì bạn cần để đạt được nhiều thành tựu và kỳ tích hơn nữa trong cuộc sống phía trước. Xin chúc mừng và làm tốt.
 • Một lời chúc mừng tốt nghiệp của bạn và chúc bạn may mắn cho khởi đầu mới trong cuộc sống. Chúc bạn đạt được tất cả các mục tiêu của mình.
 • Tương lai của bạn là tươi sáng. Đối với tất cả thời gian học bài khuya, thiếu ngủ và hy sinh tận hưởng phần thưởng của bạn là ở đây. Chúc mừng bạn.
 • Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của bạn! Nhìn lại, tất cả đều xứng đáng. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp tuyệt vời mà bạn đã chọn.
 • Hành trình của cuộc đời mang đến cả thử thách và cơ hội. Mong bạn mang tinh thần của mình để chớp lấy cơ hội và vượt qua thử thách. Chúc mừng bạn tốt nghiệp. Chúc bạn sống một cuộc sống đáng tự hào.
See also  Những lời chúc mừng sinh nhật hay và nhiều ý nghĩa gửi đến mọi người 2022

Lời chúc tốt nghiệp trung học

Có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ một học sinh tốt nghiệp trung học gần đây. Giữa việc chào tạm biệt những người bạn cùng quê và thu dọn đồ đạc về ký túc xá đại học, sinh viên tốt nghiệp của bạn chắc chắn có thể sử dụng những lời chúc mừng thịnh soạn (và thậm chí có thể là một vài từ ngữ khôn ngoan.) Giúp sinh viên tốt nghiệp trang trí phòng ký túc xá mới của họ bằng những bức tranh canvas cá nhân hóa về những kỷ niệm thời trung học yêu thích của họ điều này sẽ làm cho ký túc xá của họ cảm thấy giống như ở nhà hơn. Tìm cảm hứng với một số cách yêu thích của chúng tôi để nói điều đó.

Bình phương Thông báo Tốt nghiệp Hiện đại
 • Tốt nghiệp không phải là kết thúc của một hành trình khó khăn. Nó là sự khởi đầu của một cái đẹp…
 • Thành tích rực rỡ của bạn rất đáng chú ý. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc may mắn và chúc mừng.
 • Bắt đầu mỗi ngày với niềm tin vào ước mơ của bạn. Không nghi ngờ gì nữa, hãy biết rằng bạn đã được tạo ra cho những điều tuyệt vời.
 • Tốt nghiệp là một thời gian thú vị. Nó đánh dấu cả một sự kết thúc và một sự khởi đầu; đó là những kỷ niệm ấm áp của quá khứ và những ước mơ lớn cho tương lai.
 • Trong đầu bạn có não. Chân bạn vừa cái giày rồi. Và bạn có thể hướng mình theo bất kỳ hướng nào bạn chọn. Bạn là của riêng bạn. Và bạn biết những gì bạn biết. Bạn là người sẽ quyết định nơi để đi. Chúc mừng tốt nghiệp.
 • Thật buồn cười khi ngày qua ngày dường như không có gì thay đổi, nhưng khi bạn nhìn lại thì mọi thứ đã khác… Hãy tận dụng tối đa, chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.
 • Chúng tôi rất tự hào vì bây giờ bạn đã tốt nghiệp. Xin chúc mừng thân yêu.
 • Trước khi bạn hành động, hãy lắng nghe. Trước khi bạn phản ứng, hãy suy nghĩ. Và, trước khi bạn chi tiêu, hãy kiếm tiền. Trước khi bạn chỉ trích, hãy chờ đợi. Trước khi bạn cầu nguyện, tha thứ. Và, trước khi bỏ thuốc lá, hãy thử.
 • Chúng tôi khen ngợi bạn vì những nỗ lực của bạn và cũng gửi những lời chúc tốt đẹp về một tương lai ngập tràn hạnh phúc và những ước mơ yêu quý nhất của bạn sẽ thành hiện thực.
 • Mong ước của tôi dành cho bạn là cuộc sống này trở thành tất cả những gì bạn muốn. Ước mơ của bạn luôn lớn, những lo lắng của bạn vẫn nhỏ bé và bạn không bao giờ cần phải mang theo nhiều hơn những gì bạn có thể nắm giữ. Có rất nhiều điều đang chờ đợi bạn, chúc mừng grad.

Thông báo tốt nghiệp của con trai

Thật an toàn khi nói rằng tất cả chúng ta đều biết cú sốc khi lễ tốt nghiệp diễn ra và thực tế đặt ra rằng cậu bé một thời của bạn chính thức bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo. Hãy chúc mừng anh ấy theo cách mà anh ấy sẽ không bao giờ quên bằng một món quà tùy chỉnh dành cho anh ấy mà anh ấy sẽ trân trọng trong nhiều năm tới.

 • Chúng tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên đến trường của bạn. Vào ngày đó, chúng tôi đã rất lo lắng khi phải tiễn bạn rời xa chúng tôi. Vẫn có cảm giác như ngày đó đã quay trở lại một lần nữa. Chúng tôi lại cảm thấy lo lắng khi bạn tự mình đối mặt với thế giới. Nhưng, sâu bên trong, chúng tôi luôn biết rằng bạn sẽ ra sân với tư cách là người chiến thắng. Chúc con trai may mắn.
 • Chúc mừng sinh viên tốt nghiệp nhỏ của chúng ta. Dù bạn đi đâu hay thành công đến đâu, đừng bao giờ đánh mất bản thân. Hãy luôn khiêm tốn. Cha mẹ của bạn nghĩ về bạn thường xuyên.
 • Bây giờ bạn đã tốt nghiệp, hãy sử dụng tự do của mình một cách khôn ngoan. Chúng tôi đã rất tự hào về bạn. Xin chúc mừng.
 • Con trai, tôi nhắm mắt lại một lúc và đột nhiên một người đàn ông đứng nơi một cậu bé từng ở. Bây giờ anh có thể không bế em trên tay, nhưng anh sẽ luôn mang em trong tim. Bạn đã cho tôi rất nhiều lý do để tự hào về người đàn ông mà bạn đã trở thành; khoảnh khắc tự hào nhất đối với tôi là nói với người khác rằng bạn là con trai của tôi. Tôi yêu bạn bây giờ và mãi mãi. Xin chúc mừng về thành tích đặc biệt này, grad.
 • Bạn đã làm việc chăm chỉ con tôi. Đó là thời gian để kỷ niệm tốt nghiệp của bạn. Bạn đã làm cho tất cả chúng tôi rất tự hào. Chúc may mắn cho tương lai của bạn.
 • Xin chúc mừng thành công rực rỡ và thành tựu của bạn. Hãy duy trì công việc tốt và nhiều thành tích tuyệt vời khác sẽ tiếp tục đến với bạn. Chúng tôi rất tự hào về bạn.
  Theo đuổi ước mơ của bạn không phải là một công việc dễ dàng. Nó đòi hỏi nhiều đam mê, nó đòi hỏi nhiều cam kết và một sự cống hiến thực sự, như bạn đã chứng minh điều đó đúng khi là một sinh viên mới tốt nghiệp. Chúc mừng con trai.
 • Chúc mừng cậu đã tốt nghiệp, con trai. Chúng tôi rất tự hào khi thấy niềm vui nhỏ bé của chúng tôi lớn lên thành một người lớn tốt và trưởng thành như vậy. Tiếp tục làm chúng tôi tự hào em yêu. Chúc may mắn trong tương lai của bạn, chúng tôi yêu bạn.
 • Chỉ cần nhớ rằng quá trình học hỏi không bao giờ kết thúc. Tốt nghiệp vui vẻ, con trai.
See also  Vòng chung kết U23 châu Á 2022 tổ chức ở đâu, gồm các đội nào? 2022

Tin nhắn tốt nghiệp của con gái

Mới hôm qua con gái của bạn đã cầu xin bạn đừng để nó ở trường mầm non và bây giờ nó nói lời tạm biệt với một chương và xin chào một chương khác. Chúc mừng cô ấy vì người phụ nữ thông minh và dũng cảm mà cô ấy đã trở thành với món quà cá nhân dành cho cô ấy để nhắc nhở cô ấy về những công việc khó khăn mà cô ấy đã đạt được. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ và xứng đáng được biết điều đó.

 • Ngay từ khi bạn còn là một đứa trẻ và cho đến tận ngày nay, bạn chỉ cho chúng tôi những lý do để chúng tôi ngẩng cao đầu tự hào. Chúng tôi rất may mắn khi có bạn trong cuộc đời của chúng tôi. Xin chúc mừng và chúc may mắn cho một sự nghiệp thành công.
 • Chúng tôi rất tự hào về bạn và thành tích của bạn. Hãy nhớ theo đuổi những gì bạn muốn và luôn khiêm tốn trong suốt chặng đường. Chúc mừng em yêu.
 • Giáo dục là chìa khóa mở ra mọi tiềm năng của bạn. Cần có dũng khí để trưởng thành và trở thành con người thật của bạn. Chúng tôi biết bằng cấp bạn đã làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn phát triển mạnh trong lĩnh vực bạn đã chọn. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều, xin chúc mừng.
 • Bạn đã biến một niềm vui nhỏ nhoi thành một người phụ nữ tốt bụng, thông minh và can đảm. Chúng tôi rất tự hào về bạn ngày hôm nay và luôn luôn. Chúc mừng!
 • Chúng tôi rất ngạc nhiên về cách bạn thông minh, chu đáo và tuyệt vời như thế nào hàng ngày – chúng tôi không thể chờ đợi để xem những nơi bạn đến! Bạn có thể làm bất cứ việc gì. Chúng tôi yêu bạn.
 • Con gái… Đôi khi chúng tôi ước rằng con sẽ không lớn nhanh như vậy, nhưng rồi chúng tôi nhận ra rằng điều đó sẽ khiến chúng tôi không thể nhìn thấy con biến thành một cô gái trẻ xinh đẹp như ngày hôm nay. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.
 • Đây là sự khởi đầu của cuộc sống của bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Chúc mừng tốt nghiệp em yêu.
 • Đây là cánh cửa cho những cơ hội mới vừa mở ra cho con, con gái của chúng ta. Chúc bạn tốt nghiệp, chúng tôi rất tự hào về bạn.
 • Xin chúc mừng cho thành tích của bạn. Và đây là chúc bạn thành công và hạnh phúc mà thế giới đã cung cấp. Chúng tôi yêu bạn.
 • Gửi con gái của chúng tôi trong ngày tốt nghiệp của nó, hãy nhớ rằng những trở ngại không phải ngăn cản bạn. Nếu bạn gặp phải một bức tường, đừng quay lại và bỏ cuộc. Tìm ra cách để leo lên nó, vượt qua nó hoặc làm việc xung quanh nó. Bạn có rất nhiều điều để vui mừng. Mỗi ngày là một ngày của bạn.

Tin nhắn tốt nghiệp từ cha mẹ

Là cha mẹ, có vô số khoảnh khắc trong cuộc sống khi chúng ta thấy mình tự hào về con cái của mình. Từ những bước đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp, thật tự nhiên là bạn sẽ vô cùng hào hứng với cột mốc quan trọng này. Hãy cho họ biết bạn tự hào như thế nào với những tin nhắn và sự đánh giá cao này. Hãy làm cho khoảnh khắc của họ trở nên đáng nhớ hơn với một bức tranh nghệ thuật treo tường gia đình được trưng bày trong nhà của bạn sẽ khiến tất cả bạn bè và gia đình của bạn phải trầm trồ khen ngợi.

 • Trường học có thể kết thúc, nhưng bài học cuộc sống vẫn chưa được rút ra. Giữ một trái tim và tâm trí rộng mở. Chúc mừng tốt nghiệp, chúng tôi yêu bạn.
 • Chúc mừng tốt nghiệp. Luôn nhớ rằng bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn bạn tưởng, thông minh hơn bạn nghĩ và được yêu thương nhiều hơn những gì bạn từng biết. Xin chúc mừng chúng tôi yêu bạn.
 • Chúc mừng sinh viên tốt nghiệp. Hãy bắn cho mặt trăng bởi vì ngay cả khi bạn bắn trượt nó, bạn sẽ hạ cánh giữa các vì sao.
 • Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu vĩ đại và bây giờ là lúc để bạn thực hiện nó. Chúng tôi rất tự hào về bạn trong ngày tốt nghiệp của bạn và chúng tôi rất mong được thấy tất cả những gì bạn sẽ đạt được.
 • Các tua chắc chắn đáng để rắc rối. Chúc mừng tất cả công việc khó khăn của bạn.
 • Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ có thể vượt qua đại dương cho đến khi bạn có đủ can đảm để đánh mất tầm nhìn của bờ biển. Chúc mừng người yêu tốt nghiệp của bạn, chúng tôi không thể tự hào hơn. Chúc may mắn với những gì tương lai nắm giữ.
 • Chúng tôi tự hào về thành tích của bạn và con người mà bạn đã trở thành. Xin chúc mừng.
 • Mặc dù lễ tốt nghiệp của bạn có thể đánh dấu việc bạn hoàn thành chương trình học, nhưng đừng bao giờ ngừng theo đuổi kiến ​​thức. Chúc các bạn tốt nghiệp thành công tốt đẹp.
 • Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp. Chúng tôi đặt cược rằng bạn cảm thấy như bạn có thể tiếp nhận thế giới, và bạn có thể. Nhưng hãy nhớ chúng tôi sẽ luôn ở đây vì bạn.
 • Bây giờ bạn đang tiến gần hơn đến ước mơ của mình và bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả cho công việc khó khăn của mình. Xin chúc mừng!

Thông điệp tốt nghiệp cho cháu trai

Viết thông điệp tốt nghiệp hoàn hảo cho cháu trai của bạn với một thông điệp ghi lại tình cảm và mối quan hệ của bạn. Là một người cô hoặc chú, bạn sẽ muốn chúc mừng sinh viên tốt nghiệp, chia sẻ một kỷ niệm và truyền lại bất kỳ sự khôn ngoan nào mà bạn thấy phù hợp. Đảm bảo mang đến cho họ một món quà mà họ sẽ sử dụng cho tương lai với các phụ kiện công nghệ có thể tùy chỉnh mà họ sẽ thích sử dụng hàng ngày.

 • Cháu đã làm cho chú / dì của cháu tự hào, cháu yêu quý của tôi. Tôi xin chúc mừng bạn đã hoàn thành tốt khóa tốt nghiệp của mình.
 • Thật là một cảm giác tuyệt vời khi cháu trai tôi đã tốt nghiệp. Tôi rất tự hào về bạn.
 • Hãy tận hưởng tất cả những thành quả của cháu, cháu trai yêu quý của tôi. Bạn đã đi được một chặng đường dài và tôi rất vui khi thấy bạn phát triển.
 • Đó là giấc mơ của tôi khi thấy bạn tốt nghiệp và bạn đã biến nó thành sự thật. Gửi tới cháu trai thân yêu nhất của tôi, tôi xin chúc mừng thành công của cháu và tất cả những điều sắp tới.
 • Tôi hy vọng sự hỗ trợ và hướng dẫn của tôi đã giúp bạn trong những năm qua theo bất kỳ cách nào. Tôi rất vui khi thấy bạn tốt nghiệp và đạt được mục tiêu của mình.
 • Bạn không chỉ khiến bố mẹ tự hào mà còn khiến tôi trở thành người chú / người cô hạnh phúc nhất trên thế giới. Chúc mừng bạn tốt nghiệp!
 • Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để đến được đây. Hãy nhớ theo đuổi ước mơ của bạn và sống đúng với bản thân khi một chương kết thúc và chương tiếp theo bắt đầu. Tôi rất tự hào về bạn.
 • Tôi vẫn nhớ khi bố mẹ bạn đưa bạn về nhà. Bây giờ tôi có cơ hội để nhớ lại cột mốc đáng kinh ngạc này trong cuộc đời bạn. Chúc mừng bạn tốt nghiệp! Tôi rất tự hào về bạn.
 • Gửi người cháu thân yêu nhất của tôi, tôi không thể tin được là cháu đã lớn như vậy. Bạn đã học được rất nhiều và tôi tin rằng bạn sẽ tiếp tục đạt được mục tiêu của mình. Xin chúc mừng!
 • Thậm chí hơn cả việc chứng minh rằng bạn đủ thông minh để kiếm được bằng tốt nghiệp, bạn đã chứng minh được bản lĩnh của mình. Và nhân vật của bạn quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ bằng tốt nghiệp hay bằng tốt nghiệp nào. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến một người đàn ông có nhân cách!
See also  Phiếu tự đánh giá của giáo viên Mầm non 2021 2022

Tin nhắn tốt nghiệp cho cháu gái

lớp thông báo tốt nghiệp môn sinh hiện đại năm 2021

Hãy cho cháu gái của bạn biết rằng bạn tự hào như thế nào về cô ấy khi tốt nghiệp bằng một tin nhắn chúc mừng chu đáo. Bạn có thể viết một thông điệp được cá nhân hóa hoặc chia sẻ kỷ niệm trong một cuốn sách ảnh tức thì đầy tình cảm, ngoài việc chọn một trong các thông điệp tốt nghiệp dưới đây:

 • Cháu đã làm cho cô / chú của cháu tự hào, cháu gái yêu quý của tôi. Tôi rất tự hào về những thành tích của bạn và tôi biết rằng chỉ còn nhiều hơn thế nữa.
 • Cháu gái yêu quý nhất của tôi, tôi rất vui khi thấy cháu đạt được mục tiêu của mình. Chúc mừng bạn đã đi đến thành công.
 • Tôi luôn muốn nhìn thấy bạn là một sinh viên tốt nghiệp! Hãy tận hưởng khoảnh khắc xứng đáng này trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn.
 • Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi nhìn cháu gái của tôi thực hiện ước mơ của mình. Xin chúc mừng thân yêu!
 • Từ đứa cháu gái yêu thích của tôi đến một cô gái tốt nghiệp thông minh và sáng giá, tôi rất tự hào về người phụ nữ mà bạn đã trở thành. Chúc mừng bạn đã đạt được một cột mốc quan trọng khác.
 • Xin chúc mừng học giả yêu thích của tôi! Cha mẹ bạn và tôi không khỏi tự hào về sự chăm chỉ của bạn và hơn hết là người phụ nữ mà bạn đã trở thành.
 • Gửi cháu gái thân yêu nhất của tôi, đừng bao giờ quên cháu đã làm việc chăm chỉ như thế nào để đến được đây và cháu sẽ đi được bao xa nữa. Chúc mừng bạn tốt nghiệp!
 • Xin chúc mừng cháu gái yêu của mẹ! Tôi luôn có niềm tin vào bạn và tôi tin tưởng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của bạn. Chúc bạn có một tương lai đầy thành công và hạnh phúc.
 • Có một đứa cháu gái như bạn là vô giá. Tôi thật may mắn khi được chứng kiến ​​sự trưởng thành của các bạn trong những năm qua. Tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của bạn.
 • Bạn đã trở thành một cô gái trẻ tuyệt vời! Gọi cho bạn là một người tốt nghiệp là một dịp đáng tự hào và tôi biết rằng tương lai của bạn là tươi sáng nhất trong số họ. Xin chúc mừng khoảng thời gian đặc biệt này trong cuộc đời bạn.

Tin nhắn tốt nghiệp cho bạn bè

Bạn đã theo dõi chồi tốt nhất của mình làm việc chăm chỉ trong những năm qua và bạn muốn họ biết rằng bạn đã nhận thấy. Những tin nhắn nhẹ nhàng sẽ làm được điều đó. Để có món quà tốt nghiệp hoàn hảo, hãy đóng khung những bức ảnh tốt nghiệp đẹp nhất của họ trong một khung tốt nghiệp được cá nhân hóa.

 • Bạn là người tài giỏi, có năng lực và đầy tham vọng. Bạn sẽ luôn đi trên con đường vinh quang. Chúc mừng tốt nghiệp. Tôi chúc phúc cho bạn với tất cả những gì bạn cần để đạt được nhiều thành tựu và sự thật hơn trong cuộc sống phía trước. Xin chúc mừng và làm tốt.
 • Chúng tôi rất vui vì bạn đã đạt được cột mốc quan trọng này – Chúc bạn thành công với ước mơ và sự nghiệp của mình.
 • Nó chính thức: bây giờ bạn quá tuyệt để đến trường. Chúc mừng sinh viên tốt nghiệp.
 • Bạn đã hoàn thành sự nghiệp sinh viên đáng chú ý của mình. Bây giờ bạn đã tốt nghiệp, bạn đang bắt đầu một chuyến đi hoàn toàn mới. Những lời chúc tốt đẹp cho người bạn thân nhất của tôi về thành tích của bạn và cuộc sống hoàn toàn mới của bạn. Chúc mừng tốt nghiệp.
 • Chúc mừng bạn tôi đã tốt nghiệp. Tôi hy vọng rằng đây chỉ là nền tảng của nhiều thành tựu sắp tới.
 • Rất nhiều lời chúc cho bạn trong ngày tốt nghiệp của bạn. Bạn đã làm được điều không thể, bạn của tôi. Có bằng cấp là một điều vinh dự. Chúc mừng tốt nghiệp.
 • Tất cả công việc khó khăn của bạn đang được đền đáp bạn tôi. Chúc mừng và cổ vũ cho bước tiếp theo.
 • Chúng tôi rất vui vì bạn đã tốt nghiệp. Xin chúc mừng.

Các tài nguyên liên quan đến thông điệp và lời chúc tốt nghiệp

Hãy sử dụng các ví dụ trên làm điểm khởi đầu cho những gì bạn có thể viết trong thẻ tốt nghiệp, cho dù đó là trường trung học, đại học, cao học hay trường điều dưỡng, chúng tôi sẽ bảo hiểm cho bạn. Chia sẻ những từ ngữ đầy cảm hứng của bạn và cho học sinh biết bạn tự hào như thế nào bằng một tin nhắn dành cho học sinh được lựa chọn cẩn thận và cá nhân hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng tốt nghiệp, hãy xem các tài nguyên bổ sung dành cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply