Thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-401 2022

Or you want a quick look: Thông tin thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-401

Thông tin thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-401

  • Tập quay tay
  • Tập đạp xe, tay - chân kết hợp
  • Tập kéo ròng rọc, kéo giãn cổ

Zasami KZ-401 là thiết bị phục hồi chức năng có tác dụng hỗ trợ tập luyện cho những người bị hạn chế vận động, người sau phẫu thuật, người bị chấn thương thể thao, người có bệnh lý về xương khớp,...

Thiết kế chắc khỏe, độ an toàn cao

Thiết bị Zasami KZ-401 có cấu tạo đặc biệt giúp người tập rèn luyện chuyên sâu các bộ phận tay, chân kết hợp kéo giãn đốt sống cổ, hỗ trợ quá trình phục hồi được rút ngắn, đồng thời tăng cường sức khỏe, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. 

Khung thiết bị Zasami KZ-401 được làm từ sắt chắc khỏe có phủ sơn chống gỉ bên ngoài để tăng tính thẩm mĩ và độ bền cho sản phẩm. Ghế có trang bị các ghế ngồi có phần đệm mút dày, được bọc da mềm mang lại sự thoải mái, êm ái cho người tập luyện. 

Hình ảnh thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-401

Hình ảnh thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-401

Nút kháng lực cho người tập luyện có thể điều chỉnh độ nặng - nhẹ của bài tập, nâng dần bài tập để cải thiện sức khỏe, tình trạng bệnh. 

See also  Đánh giá Samsung Galaxy J7 Prime vô địch tầm giá 6tr (tặng voucher 1tr) 2022

Đặc biệt, thiết bị được cải tiến thêm phần đai để cố định cơ thể với ghế ngồi hỗ trợ tối đa cho người có thể trạng yếu. 

Các bài tập bổ trợ đa dạng

Tập luyện với thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-401 giúp người bệnh tăng cường khả năng vận động, bình phục nhanh hơn. Một số bài tập phổ biến gồm:

  • Bài tập quay tay: Người dùng ngồi trên ghế, nắm lấy tay cầm, từ từ quay về trước, hoặc ngược về sau. Sau đó tăng - giảm độ nặng - nhẹ thông qua điều chỉnh nút kháng lực theo mong muốn. 
  • Bài tập đạp xe: Người dùng để 2 chân lên bàn đạp, cài quai, đạp nhẹ về phía trước hoặc lùi về sau. Sau đó tăng - giảm độ nặng - nhẹ của bài tập bằng việc điều chỉnh nút xoay kháng lực.
  • Tập tay - chân liên hoàn: Kết hợp đồng thời cả quay tay và đạp xe phía trên. 
  • Kéo ròng rọc: Người dùng ngồi thẳng lưng trên ghế, 2 tay nắm ròng rọc ở phía trên đầu, tiến hành kéo qua, kéo lại. Nên cố định bên tay bị yếu vào ròng rọc (cũng như tay cầm trong bài tập tay) đối với bệnh nhân yếu một bên tay nhằm đảm bảo an toàn mà vẫn giúp tay yếu được cử động. 
  • Kéo giãn đốt sống cổ: Người bệnh ngồi thẳng lưng trên ghế, đeo đai vào phần cằm. Thêm tạ sắt hoặc tạ nhựa vào giá để tạ phía sau (tạ trong lượng nhẹ chỉ nên bằng 1/6 trọng lượng cơ thể). 
See also  Kinh Nghiệm Mua Hàng Quốc Tế Trên Shopee chất lượng tốt, giá rẻ 2022

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply