Thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1 2022

Or you want a quick look: Giới thiệu thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1

Giới thiệu thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1

Thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1 là thiết bị y tế chuyên dụng nhằm hỗ trợ người bị tai biến, sau tai nạn... luyện tập, phục hồi chức năng hoạt động của tay, chân.

Thiết bị có cấu tạo chắc khỏe, đảm bảo an toàn tập luyện. Sản phẩm thường được sử dụng để tập phục hồi cơ khớp, tập khả năng phục hồi phản xạ dây thần kinh, kích thích tuần hoàn máu cung cấp trở lại các vùng bị tê liệt. 

Thiết kế chắc chắn - Sử dụng an toàn

Thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1 có bộ khung làm từ thép chịu lực chắc khỏe được sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Vị trí ngồi mouse bọc simily dày 4cm mang đến cảm giác thoải mái khi tập.

Hình ảnh thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1

Hình ảnh thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1

Sản phẩm có ghế ngồi để kéo ròng rọc tập cử động 2 tay. Bên cạnh đó, thiết bị còn trang bị bao tay giữ bàn tay yếu vào tay nắm nên người bệnh tập được cử động khớp vai nhờ tay mạnh kéo trợ giúp.

See also  Viên uống tinh dầu hoa anh thảo Puritan's Pride Evening Primrose Oil 500mg with GLA (3632) - Hộp 100 viên 2022

Bộ phận tập quay tay, bộ phận đạp xe có thể điều chỉnh lực nặng nhẹ theo lực cơ người bệnh. Chiếc guốc chân có dây buộc cố định hỗ trợ chân yếu của người bệnh và tăng hiệu quả tập luyện. 

Tay quay chống trơn trượt

Tay quay chống trơn trượt

Thiết bị phục hồi chức năng được thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt cũng như dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Các bài tập với thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1:

  • Bài tập quay tay có kháng lực

Người bệnh dùng 2 tay nắm vào 2 bên của tay cầm. Người bị tai biến, liệt nửa người, có thể dùng đai để cố định bên tay bị yếu vào tay cầm. Sau đó sử dụng tay kia để quay thiết bị. Có thể dễ dàng điều chỉnh nút kháng lực nặng - nhẹ để phù hợp với thể trạng từng người bệnh.

Bài tập giúp hoạt động các khớp bả vai, cổ tay, khuỷu tay. Qua đó người bệnh có thể nhanh chóng cầm, nắm được các vật dụng.

Bài tập tay quay giúp phục hồi chức năng tay

Bài tập tay quay giúp phục hồi chức năng tay

Bài tập này sử dụng ròng rọc để kéo qua lại giữa 2 tay. Nếu 1 trong 2 tay bị yếu, khó hoặc không cử động được, người bệnh có thể người nhà dùng đai cố định tay đó với tay cầm hoặc sử dụng bao tay bó vào cổ tay bên tay yếu. Sau đó dùng tay kia kéo xuống, rồi từ từ nhả ra, lặp lại động tác.

See also  Những bài thơ chúc Tết ông bà, cha mẹ, thầy cô hay cho bé 2022

Bài tập giúp cử động khớp cơ vai, khớp khuỷu vai, cổ tay, ngón tay đẩy nhanh quá trình phục hồi cử động bình thường và lực của tay.

  • Tập luyện phần chân

Người bệnh đặt chân lên bàn đạp, sử dụng các đai trên dép để cố định chân vào bàn đạp, từ từ đạp theo tiến tới. Sử dụng nút kháng lực để điều chỉnh độ nặng - nhẹ.

Bài tập tay chân kết hợp

Bài tập tay chân kết hợp

Bài tập chân giúp người bệnh tăng cường hoạt động các khớp bao gồm khớp nối cột sống, khớp háng, khớp đầu gối, cổ chân. Đồng thời phục hồi sự đàn hồi, co giãn dây gân.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply