Thiệp chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 đẹp nhất 2022

Or you want a quick look: Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 2021 là ngày nào?

Ngày 21/6 được coi là ngày kỷ niệm đặc biệt của những người làm nghề báo, hãy cùng META gửi đến các nhà báo những tấm thiệp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam thật đẹp và ý nghĩa nhé!

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 2021 là ngày nào?

Ngày 21/6 hằng năm được chọn là ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, như vậy, ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm 2021 sẽ rơi vào thứ Hai ngày 21 tháng 6 năm 2021. 

Trong dịp này, nhiều tòa soạn và các cơ quan báo chí trên cả nước sẽ có nhiều hoạt động như mít tinh, hội thảo chuyên môn, các buổi lễ vinh danh các nhà báo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng trong một năm đã qua. Đây cũng là dịp để chúng ta có thể gửi đến những người làm báo chí cách mạng những lời chúc mừng sâu sắc nhất, tri ân những nỗ lực, đóng góp của họ cho nên báo chí nước nhà. Sau đây, chúng ta hãy cùng tham khảo một số hình ảnh chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam nhé!

See also  Món ngon từ thịt lợn nạc và cách chế biến đúng vị 2022

>>> Xem thêm: Ngày 21/6 là ngày gì? Ngày 21 tháng 6 là cung gì?

Hình ảnh chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thiệp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thiệp chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Thiệp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thiệp chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam

Thiệp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Mẫu thiệp chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam

Hình ảnh kèm lời chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lời chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người làm nghề báo, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi con đường.

Thiệp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, tôi xin được gửi đến các anh/chị/em - những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Tôi mong các bạn sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường các bạn đang đi.

Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thương chúc các anh chị đồng nghiệp có một ngày kỷ niệm thật nhiều niềm vui và nuôi dưỡng thật nhiều tâm huyết với nghề báo.

Thiệp mừng ngày Báo chí Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc anh/chị/em sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

Thiệp mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 kính chúc các anh, các chị và các đồng nghiệp một ngày lễ thật nhiều niềm vui, thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.

See also  Mẫu bánh kem 20/10 tặng mẹ, tặng vợ đẹp nhất 2022

Mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi - những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

>>> Xem thêm: Lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 hay, ý nghĩa

Trên đây là những hình ảnh chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam kèm theo đó là những lời chúc hay, ý nghĩa để bạn có thể in thành những tấm thiệp đẹp tặng cho người thân, bạn bè trong ngành báo chí vào ngày lễ đặc biệt này. Hy vọng những tấm thiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn gửi gắm những lời yêu thương, động viên chân thành nhất giúp cho những nhà báo Việt Nam vững cây bút trên mặt trận thông tin của nước nhà!

Để tham khảo thêm những món quà tặng cho ngày này, bạn đừng quên truy cập vào META.vn nhé! Hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

Tham khảo thêm

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply