wiki

Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube

Bạn muốn video của mình “lọt vào mắt xanh” của YouTube nhằm để lên top trending? Vậy trước hết mời bạn tìm hiểu về top trending YouTube là gì và các tiêu chí cần có để vào được top trending trong bài viết dưới đây nhé!

  • Cách cày view YouTube trên máy tính, điện thoại hiệu quả nhất
  • Hướng dẫn download subtitle YouTube nhanh chóng, miễn phí trên PC

Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube

Nên xem: tab thịnh hành youtube là gì

Top trending YouTube là gì?

Top trending YouTube (hay còn gọi là top thịnh hành) nằm ở trong tab thịnh hành trên ứng dụng YouTube. Tại đây, bạn sẽ thấy được top 50 video mới đăng tải đạt được nhiều lượt tương tác (xem, thích, bình luận…) với nội dung video sẽ trở thành hot trend, xu hướng mới có hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng người xem trên YouTube.

Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube

Lợi ích khi đạt được Top trending YouTube

Lợi ích mà bạn dễ dàng thấy nhất khi đạt được top trending là video của bạn sẽ được rất nhiều người trên thế giới biết đến, trở nên viral một cách nhanh chóng. Và không chỉ thịnh hành trên YouTube mà video của bạn sẽ được bàn tán sôi nổi, chia sẻ trên các trang mạng xã hội, ngoài ra sẽ được reaction từ nhiều YouTuber khác.

Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube

giamcanlamdep.com.vn: Trường công lập và dân lập khác nhau như thế nào?

Chính vì lợi ích này mà không ít các YouTuber luôn tìm cách xây dựng nội dung video sao cho lọt vào mắt xanh của YouTube. Vậy làm thế nào để đạt được top thịnh hành, mời bạn đọc tìm hiểu các tiêu chí cơ bản trong phần tiếp theo nhé!

Các tiêu chí để đạt được top thịnh hành YouTube

Để có thể lọt được vào mắt xanh của YouTube thì nội dung video phải đủ sức hấp dẫn để tiếp cận, phù hợp được với nhiều thành phần khán giả, có nghĩa là ai cũng có thể xem video của bạn. Tiếp theo là phải bắt kịp được các xu hướng thịnh hành trên thế giới, nội dung không mang tính lừa lọc, không đặt tiêu đề sai sự thật nhằm câu view và đặc biệt là không được vi phạm chính sách của YouTube.

Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube

Không chỉ thế, nội dung video còn phải mang ý nghĩa đặc biệt, sâu sắc, không nhảm nhí thiếu thực tế và nếu có quảng cáo thì phải xây dựng sao cho hợp lý, liền mạch với nội dung câu chuyện, tránh chèn bất thình lình gây khó chịu cho người xem.

Ngoài ra, còn có các tiêu chí khác để YouTube xem xét và đánh giá đó là lượng tương tác của video có hợp lý không dựa trên tỷ lệ và tần suất view tăng theo thời gian. Và người xem video đến từ đâu (do xem trực tiếp trong YouTube hay là đến từ quảng cáo hoặc được chia sẻ xem ngoài YouTube), tính cả thời gian video được đăng lên YouTube.

Vậy nên, dựa vào những yếu tố trên thì YouTube sẽ cố gắng cân bằng để chọn ra được những video phù hợp, xứng đáng nhất để được nằm trong danh sách top thịnh hành theo từng hạng mục video.

Cách xem top trending YouTube trên máy tính

quan trọng: Chất liệu sequin là gì: Từ A-Z về xu hướng sequin

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng YouTube trên máy tính tại đây.

Bước 2: Nhấn vào mục Khám phá như hình dưới đây.

Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube

Bước 3: Chọn vào tab Thịnh hành, tại đây bạn có thể thấy được các video nằm trong top thịnh hành Việt Nam.

Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube

Lời kết top trending youtube

Vậy nên, để nằm được trong top trending YouTube thì việc xây dựng nội dung là cực kỳ quan trọng bởi sẽ tác động trực tiếp đến người xem. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn nhé!

  • Xem thêm: Thủ thuật YouTube

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button