wiki

Cách sửa lỗi cập nhật LMHT khi update phiên bản lỗi

Đôi khi những phiên bản mới kèm theo những thay đổi mới thú vị hơn khiến bạn muốn lao vào game và trải nghiệm ngay lập tức. Thế nhưng sự hào hứng của bạn lại bị chặn đứng bởi vì game cập nhật mãi chẳng xong, càng chờ đợi càng bực bội. Những lúc như vậy, hãy bình tĩnh và hít thở thật sâu, giamcanlamdep.com.vn sẽ có những cách giải quyết tốt nhất cho các bạn.

Dấu hiệu lỗi cập nhật LMHT

Thông thường thì các game thủ hay đăng nhập bằng Garena, cập nhật trực tiếp phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại qua Garena. Đa số mọi người đều ít nhất dính phải trường hợp đang cập nhật trơn tru thì đến một khoảng % nhất định nào đấy sẽ bị đứng hình, không tiếp tục nữa. Lắm lúc chờ đến 2-3 tiếng nó vẫn cứ đứng im một chỗ nhìn có sốt ruột không cơ chứ.

Nên xem: sua loi cap nhat lmht

lỗi cập nhật lmht bị đứng
Đôi khi cập nhật LMHT luôn gặp phải những vấn đề rắc rối

Nguyên nhân lỗi cập nhật LMHT

Thường sẽ có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi cập nhật LMHT. Thứ nhất là do bạn chưa tắt tường lừa (firewall). Thứ hai là do dung lượng của ổ chứa game Liên Minh Huyền Thoại bị đầy, không thể tiếp tục cập nhật do không có đủ dung lượng trống.

Xem Thêm: Tổng hợp tất cả các lỗi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi cập nhật LMHT

  • Tắt tường lửa (firewall) của máy tính

quan trọng: Kính đa tròng giá bao nhiêu? Ưu nhược điểm của kính – CARAS LENS

Mở Control Panel, đi tìm dòng chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7). Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall”, tích chọn cả 2 ô để tiến hành tắt tường lửa để cập nhật game.

lỗi cập nhật lmht mới nhất
Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”
lỗi cập nhật lmht 2020
Tích vào 2 ô như trên ảnh để tắt tường lửa nhé
  • Kiểm tra dung lượng ổ chứa của máy tính

Nhiều bạn có thể lưu game tại ổ C hoặc ổ D. Nhiều khi không để ý mà quên mất cái ổ chứa game LMHT xuất hiện vạch đỏ lòm, báo hiệu việc hết dung lượng bộ nhớ dẫn đến không update nổi. Cách giải quyết rất đơn giản, chỉ cần dọn dẹp ổ chứa miễn là đủ không gian để có thể cập nhật game.

  • Thao tác thủ công để cập nhật LMHT

Bạn cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LMHT bằng thao tác thủ công. Bản cập nhật LMHT thường không nặng lắm nên việc download về máy để update cũng không có gì khó khăn.

Lưu ý: Trình duyệt web là gì?

Bước 1: Vào trang giamcanlamdep.com.vn/

Bước 2: Tải về bản cập nhật mới nhất tương ứng. Một lưu ý khi tải phiên bản cập nhật một cách thủ công, hãy download đúng vào thư mục chứa game LMHT của bạn. Tránh tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” game ổ D nhưng lại tải bản update vào ổ C là bị báo lỗi đó.

lỗi cập nhật lmht 2020 chính xác
Tải về bản cập nhật tương ứng mới nhất nhé

Nếu tất cả cách trên vẫn không làm bạn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thành công thì bạn có thể kiên nhẫn chờ sang ngày hôm sau và thử update lại một lần nữa. Nếu như không khả quan thì bạn vẫn còn có một cách khác, đó là xóa game đi và tải lại từ đầu, kiểu gì cũng vào được game.

Mong rằng với những thủ thuật ở trên, giamcanlamdep.com.vn sẽ giúp các bạn giải quyết được lỗi cập nhật LMHT phiên bản mới. Chúc bạn khắc phục thành công và có những phút giây chơi game vui vẻ!

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button