Stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết 2022 hay, hài hước cho mọi người 2022

Or you want a quick look: Stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết hay và ý nghĩa

Một năm mới sắp đến, người người nhà nhà đang chờ đợi một năm tuyệt vời sắp tới với nhiều dự định mới và niềm hạnh phúc mới. Vào thời khắc năm mới đến, những stt chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình đến gia đình, bạn bè. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn những stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết 2022 hay, hài hước cho mọi người. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu năm mới

Stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết hay, hài hước cho mọi người

Stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết hay và ý nghĩa

Stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết hay và ý nghĩa

1. Năm mới đến rồi, hãy luôn yêu thương bản thân và những người xung quanh, luôn là chính mình và hướng về phía trước mọi người nhé! Chúc mừng năm mới!

2. Hãy luôn luôn bắt đầu năm mới bằng một trái tim mới mẻ và tràn đầy yêu thương. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!

3. Năm mới, một chương mới của cuộc đời bắt đầu và chính chúng ta là người quyết định câu chuyện trong đó. Hy vọng mọi người sẽ có một năm mới thật tuyệt vời! Chúc mừng năm mới!

4. Hãy quyết tâm làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết sức cho một năm mới thành công cả nhà nhé! Chúc mọi người có một năm mới an khang và thịnh vượng!

5. Một năm mới nữa lại đến rồi! Hãy cùng nhau tiến lên để chào đón 365 ngày hạnh phúc nào! Chúc mọi người năm mới vui vẻ và hạnh phúc!

6. Sự thật là không ai có thể quay ngược thời gian để thay đổi những gì đã xảy ra trong quá khứ. Chính vì vậy, tất cả những gì mà chúng ta có thể làm là hãy nỗ lực cho hiện tại để có một tương lai tuyệt vời hơn. Chúc mọi người một năm mới thành công, an khang và thịnh vượng!

7. Một năm mới nữa đã đến, giống như một chương mới trong cuốn sách cuộc đời chúng ta sắp được viết nên. Hãy cùng nhau trải qua những ngày tháng phía trước và hoàn thành tất cả mục tiêu mà mình đã đặt ra bạn nhé! Chúc mừng năm mới thành công mỹ mãn!

8. Đừng để bóng tối của ngày hôm qua phá hủy đi ánh nắng của ngày mai. Hãy sống hết mình cho ngày hôm nay là đủ rồi! Chúc mọi người một năm mới hạnh phúc và thành công!

9. Một năm mới, những hy vọng và khát vọng mới, nhưng mong muốn lớn nhất của tôi là niềm vui và hạnh phúc cho bản thân cùng những người xung quanh. Chúc mọi người có một năm mới tràn ngập yêu thương! Chúc mừng năm mới!

10. Hy vọng năm mới sẽ mang đến thật nhiều cơ hội mới và những điều thật thú vị trong cuộc sống! Chúc mọi người một năm mới an lành và hạnh phúc!

See also  Lời chúc mừng lễ Phục sinh hay, câu chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa 2022

11. Năm mới giống như những bông hoa mới nở tỏa hương thơm ngào ngạt và sự tươi mát ra xung quanh. Hy vọng, năm mới này cũng sẽ mang vẻ đẹp mới cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Chúc mọi người một năm mới hạnh phúc và thành công!

12. Năm mới đã đến rồi! Chúc cho một năm mới không còn buồn phiền mà chỉ toàn là niềm vui, may mắn và hạnh phúc bên những người thân yêu! Chúc mọi người một năm mới an lành!

13. Mong cho năm mới này sẽ tươi như sương buổi sớm, rực rỡ như màu sắc trên cánh bướm, thanh thản như mẹ thiên nhiên và hạnh phúc như những thiên thần trên thiên đường. Chúc mọi người năm mới an lành và hạnh phúc!

14. Hãy quên đi tất cả những nỗi buồn và thất bại của năm cũ! Hãy chào đón năm mới với nụ cười và những niềm vui mới. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!

15. Một năm mới giống như một cuốn sách trắng vậy và cây bút nằm trong tay chúng ta. Hãy tiếp tục bên nhau và cùng nhau viết nên câu chuyện đẹp cho chính mình bạn nhé! Chúc mọi người một năm mới thành công và hạnh phúc!

16. Một năm nữa đã đến, những cơ hội mới sắp đến! Chúng ta hãy cùng nhau tiến lên phía trước và buông bỏ tất cả những nỗi sợ hãi của chính mình! Chúc tất cả mọi người một năm mới hạnh phúc và thật thành công nhé!

17. Tự hỏi rằng, năm mới có phải là những ngày hạnh phúc nhất trong năm không nhỉ? Chắc chắn là không rồi! Bởi vì, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngập tràn niềm vui và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta! Chúc mọi người một năm mới tràn ngập hạnh phúc và yêu thương!

18. Đừng nhìn lại nhé tôi ơi! Hôm nay là một khởi đầu mới cho 365 ngày hạnh phúc sắp tới! Chúc cho tôi và mọi người có một năm mới thật thành công và hạnh phúc!

19. Một năm mới tươi sáng đã đến! Chúc cho mỗi ngày đều trôi qua với nhiệt huyết và sự thành công! Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng!

20. Sang năm mới, xin chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông và một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác và coi bạc như rơm. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!

 

Stt thả thính năm mới ngắn gọn, hài hước

Stt thả thính năm mới ngắn gọn, hài hước

1.Tết này ăn bánh kẹo thả ga nhưng có điều ngọt nhất vẫn là môi em!

2. Tết này bánh kẹo ngập nhà, ấy thích “kitkat” hay là “kiss” tớ?

3. Giao thừa lại làm gà luộc, chỉ mong năm nay nàng thuộc về anh!

See also  Thực phẩm chức năng giá tốt, Chính hãng - Sản xuất tại: Pháp 2022

4. Năm nay “me” vẫn một mình, nếu “you” cũng thế thì mình yêu thôi!

5. Gió đưa cành trúc la đà, Tết này ai thấy ảnh chắc là sẽ like!

6. Năm mới thật lắm xô bồ, thôi thì về sao Hỏa tìm bồ tôi đây! Bye Trái Đất thân yêu!

7. Tết này uống cà phê không đường, liệu nàng có muốn cùng đường với ta?

8. Tết này, mời cô nương một cốc trà đào, tiện cho ta hỏi lối vào tim nàng.

9. Tết này chẳng thiếu bí đao, còn cậu sao lại nỡ lòng nào thiếu tớ.

10. Tết này ăn miếng kẹo choco, tiện cho ta hỏi nàng đã có bồ hay chưa?

11. Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, thì thầm nói nhỏ “tôi yêu nàng”.

12. Bắc Đẩu đã có Nam Tào, còn cô nương đã có người nào hay chưa?

13. Tết này tôi lại lên chùa, không yêu tôi cũng bỏ bùa cho yêu.

14. Tết này ngồi cắn chút hạt dưa, bao lâu chưa được chàng đưa về nhà.

15. Bao nhiêu hoa pháo giao thừa, bao nhiêu thính bả mới lừa được nàng?

16. Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn cứ được hỏi sao lại chưa lấy chồng!

17. Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn “viêm màng túi” vẫn chưa có bồ!

18. Thu qua để lại lá vàng, Tết qua để lại cho ta vài cân!

19. Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn đi xe máy, vẫn thừa ghế sau!

20. Tết này ăn miếng dưa hành rồi muốn dành cả thanh xuân cho anh!

 

Stt chúc mừng năm mới hay bằng tiếng Anh

Stt chúc mừng năm mới hay bằng tiếng Anh

1. I feel so lucky because my family and friends always support me. I want to wish you guys a fantastic happy new year! I love you guys so much!

Tạm dịch: Tôi cảm thấy rất may mắn bởi vì gia đình và bạn bè của tôi luôn luôn ủng hộ tôi. Tôi muốn chúc tất cả mọi người một năm với tuyệt vời! Tôi yêu mọi người rất nhiều!

2. Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity! Happy new year!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý tôi. Chúc cho gia đình của chúng ta một năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới!

3. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice. Happy new year, everyone!

Tạm dịch: Hãy để những lời nói của năm trước thuộc về năm trước. Và chúng ta hãy chờ đón những lời nói mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!

4. Tomorrow is the first blank page of a 365 page book. Write a good one! Happy new year, everyone!

Tạm dịch: Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang (ẩn dụ một năm có 365 ngày). Hãy viết một cuốn sách thật hay nhé! Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!

5. May this new year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues. Happy new year!

Tạm dịch: Cầu mong năm mới này sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn dũa những đức tính tốt trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

See also  Gợi ý 6+ Cách xông hơi da mặt hiệu quả có thể làm tại nhà! 2022

6. Wishing you a wonderful happy new year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come. Happy new year!

Tạm dịch: Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời với niềm hy vọng rằng bạn sẽ gặp được nhiều hạnh phúc và may mắn trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

7. May this new year bring to you warmth of love and a light to guide your path towards a positive destination. Happy new year!

Tạm dịch: Mong năm mới này sẽ mang đến cho bạn hơi ấm của tình yêu và ánh sáng để dẫn lối bạn đến một nơi tốt đẹp. Chúc mừng năm mới!

8. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy new year!

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình có một năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất! Chúc mừng năm mới!

9. Just as a new bloom spreads fragrance and freshness around. May the new year add a new beauty and freshness into your life. Happy new year!

Tạm dịch: Hãy giống như là một bông hoa mới nở đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Chúc bạn năm mới thêm vẻ đẹp mới và đầy sức sống mới. Chúc mừng năm mới!

10. New year’s day, a fresh start! A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change. Please have a wonderful new year, everyone!

Tạm dịch: Ngày đầu năm mới, một khởi đầu mới bắt đầu! Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên. Những câu hỏi mới đang chờ được hỏi, được bao bọc và được yêu thương. Những câu trả lời đang chờ được khám phá và đang chờ được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và sự khám phá bản thân. Hôm nay, chúng ta sẽ tự tay vẽ ra một bức tranh tĩnh lặng chứa đầy ước mơ cho chính mình. Chỉ những ước mơ mới tạo ra sự thay đổi. Chúc mọi người có một năm mới tuyệt vời!

Trên đây là những stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết 2022 hay, hài hước cho mọi người mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, META kính chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và bình an! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu có nhu cầu mua những món quà Tết để gửi tặng người thân và bạn bè vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới thì bạn hãy truy cập vào website META.vn để đặt hàng online hoặc liên hệ đặt mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply