Mua sắm

[REVIEW] Derma Forte – kem trị mụn, ngừa thâm có thật sự tốt không ?

Derma Forte – một sản phẩm có giá rất rẻ chỉ chưa tới 100 ngàn nhưng lại được nhiều phòng khám và bác sĩ da liễu kê vào đơn thuốc với mục đích “để trị mụn và ngừa thâm”. Thậm chí có thời điểm mà Derma Forte trở nên “nhẵn mặt” trên các đơn thuốc, đi đâu cũng gặp, cũng được chia sẻ rầm rộ.

Derma Forte là kem trị mụn, ngừa thâm rất phổ biến tại Việt Nam Derma Forte là kem trị mụn, ngừa thâm rất phổ biến tại Việt Nam

Nên xem: review kem trị mụn derma

Trong bài viết này, Nàng Tiên Tôm sẽ làm rõ xem Derma forte là gì? Có thật sự hiệu quả để “trị mụn và ngừa thâm” không và nó có phải là “siêu phẩm” hay không mà nhiều người lại quan tâm đến thế.

1. Derma Forte là gì?

Derma Forte là sản phẩm “cùng cha khác ông nội” với Megaduo, cùng có thành phần chủ đạo là Azelaic acid và đều do công ty hóa mỹ phẩm Gamma (Việt Nam) sản xuất, riêng Derma forte được phân phối bởi Alcom pharma.

Là hàng Việt Nam nên Derma forte hay megaduo rất phổ biến tại thị trường nội địa, còn ở nước ngoài thì gần như không mua được và khó tìm được review từ các nguồn uy tín.

giamcanlamdep.com.vn: Đánh giá lò nướng Sunhouse SHD4210 có tốt không, giá bán, cách dùng – giamcanlamdep.com.vn

Derma Forte là sản phẩm của công ty hóa mỹ phẩm Gamma (Việt Nam) Derma Forte là sản phẩm của công ty hóa mỹ phẩm Gamma (Việt Nam)

Giá bán: 85.000 VND / tuýp 15g

Mua sản phẩm tại Shopee

2. Thành phần của Derma Forte

Thuốc Derma Forte được chỉ định cho các trường hợp mụn trứng cá, mụn mủ, mụn viêm, trị sẹo hiệu quả và ngừa thâm.

Vì là sản phẩm Việt Nam nên tờ HDSD của Derma Forte hoàn toàn bằng Tiếng Việt Vì là sản phẩm Việt Nam nên tờ HDSD của Derma Forte hoàn toàn bằng Tiếng Việt

3. Tác dụng của Derma Forte

Lưu ý: Review so sánh 10 dòng máy rửa mặt bình dân có giá dưới 1 triệu

Mới đầu, mình khá là hoa mắt với bảng thành phần của Derma Forte, bởi vì chỉ với chưa tới 100 ngàn mà 1 tuýp kem 15g lại có thể chứa nhiều thành phần “xịn” như này. Trong đó, đáng chú ý nhất là Azelaic acid, Vitamin C, Vitamin E và Coenzym Q10.

Chỉ với giá chưa tới 100 ngàn, nhưng Derma Forte lại chứa rất nhiều thành phần "xịn sò" Chỉ với giá chưa tới 100 ngàn, nhưng Derma Forte lại chứa rất nhiều thành phần “xịn sò”

Mình sẽ nêu tóm tắt tác dụng của chúng ở dưới đây, bạn nào có kiến thức sẵn rồi thì có thể bỏ qua nhé!

Azelaic acid

Azelaic acid là một “siêu sao” mới nổi trong những năm gần đây để điều trị mụn trứng cá cũng như những viết thâm sau viêm do mụn để lại.

Derma Forte thích hợp là 1 sản phẩm phòng ngừa, điều trị thâm và làm sáng da hơn là một sản phẩm trị mụn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu làn da rất nhạy cảm, thì Derma Forte trị mụn cũng là 1 lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Trên đây là đánh giá và hướng dẫn về kem Derma Forte, hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều kiến thức hữu ích cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi mua Derma Forte. Nếu có câu hỏi và thắc mắc, hãy để lại cho chúng mình trong phần bình luận bên dưới nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button