Mua sắm

Review kem Thorakao có phải kem lột mún cám tốt? – TalkBeauty

Hôm vừa rồi ghé siêu thị mua một vài món mỹ phẩm của Việt Nam quen thuộc, vô tình mình bắt gặp em kem lột Thorakao làm sạch mụn cám. Em này giá rẻ mà tuýp thấy to chà bá nên mình chẳng ngại mua về dùng thử.

Review kem Thorakao có phải kem lột mún cám tốt? - TalkBeauty

Nên xem: review kem lột nhẹ thorakao

Chắc các bạn cũng có xem qua một số review kem Thorakao lột mụn cám và mụn đầu đén rồi phải không? Nếu chưa thì mình sẽ giới thiệu luôn. Thực ra các loại kem lột mụn cám của Thorakao thường sẽ có dạng keo, gọi là kem lột Thorakao nhưng thực chất giống gel hơn. Kết cấu trong suốt không màu có mùi hương nhẹ. Mình ngửi rõ thì thấy có mùi tựa mùi nghệ nhưng không phải mùi hương tự nhiên.

Cách dùng của kem lột mụn đầu đen Thorakao khá đơn giản, chỉ cần làm sạch mặt, lau sạch qua với nước hoa hồng, sau đó bôi một lượng kem lột Thorakao vừa đủ lên mặt. Bôi kĩ vùng mũi và cằm (những vùng nhiều mụn cảm). Nằm thư giãn đợi khô hoàn toàn sau đó bạn cứ lột nhẹ từ dưới cằm lộn ngược lên.

Review kem Thorakao có phải kem lột mún cám tốt? - TalkBeauty

Xem thêm: Kem chống hăm tã đa năng Sudocrem Healing Cream của Úc

Theo cảm nhận của mình sau vài lần sử dụng thì mình thấy rằng em kem lột Thorakao này chỉ hợp với bạn nào đang tìm kiếm một loại kem lột mụn cám. Mụn đầu đen hầu như không hề làm sạch tí nào cả. Dù mình đã thử dùng khăn ấm lau nhẹ màu trước khi bôi kem nhưng hiệu quả cũng không mấy khả quan. Các mụn cám, sợi bã nhờn nhỏ thì em này có thể lột được tầm 80% chứ không hoàn toàn sạch hẳn. Điều lưu ý là với sản phẩm lột mặt, dù là lột nhẹ thì bạn cũng không nên dùng mỗi ngày, tối đa là 2 lần một tuần thôi nhé! Vì trong lúc dùng kem lột mụn đầu đen thực chất sẽ có một phần lớn da chết được loại bỏ đi rất hiệu quả. Nhưng việc lấy da chết đi liên tục mỗi ngày sẽ khiến da bị mỏng đi và dễ tổn thương hơn.

Review kem Thorakao có phải kem lột mún cám tốt? - TalkBeauty

Sau mỗi làn dùng, cảm nhận được da sạch hơn, láng hơn và ít sợi bã nhờn lần mụn cám hơn. Vậy liệu review kem Thorakao lột mụn có hiệu quả không? Câu trả lời bạn sẽ tự quyết định khi xem tổng kết sau nha!

Ưu điểm:

+ Giá thành rẻ, tuýp mình mua lúc sale ngoài siêu thị chưa đến 25k, tuýp này dùng mỗi tuần 2 lần thì cả năm mình nghĩ cũng không dùng hết.

+ Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng, cảm giác sau mỗi lần lột gel rất nhẹ nhàng.

Lưu ý: 7 Giá Thể Trồng Lan Phi Điệp Tốt Nhất Ít Người Biết Đến

+ Giảm mụn cám thấy rõ sau hai tuần dùng đều đặn 2 lần mỗi tuần.

+ Mùi hương nhẹ và chất gel trong suốt không tạo cảm giác khó chịu khi dùng.

Nhược điểm:

+ Review kem Thorakao không phải là lựa chọn để “giải phóng” mụn đầu đen cũng có thể đề cập đến như một nhược điểm lớn vì đây là một trong hai công dụng chính của sản phẩm.

+ Không hợp với da nhạy cảm, dễ nổi mụn, sau mỗi lần lột mụn cám với em này thì da mình lại nổi thêm một vài nốt mụn nhỏ sáng hôm sau.

Hi vọng các bạn sẽ thấy bài review kem Thorakao của mình hữu ích với sản phẩm bạn đang tìm kiếm nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button