wiki

Tính năng, tác dụng và hướng dẫn tạo Respring iphone – giamcanlamdep.com.vn

Hiện nay nhiều người dùng điện thoại iPhone còn chưa biết đến hoặc chưa rõ respring iPhone là gì? Tuy nhiên nếu như bạn là người dùng iPhone chuyên nghiệp thì hẳn sẽ biết đến tính năng này. Bài viết này, chúng tôi sẽ nêu lên định nghĩa của respring và thực hiện điều đó trên thiết bị của bạn như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết này nhé.

Thế nào là respring iPhone

Theo định nghĩa của những người dùng điện thoại iPhone thông thường thì respring chỉ đơn giản là thuật ngữ diễn tả hành động đơn giản là khởi động lại màn hình của iPhone. Để đơn giản điều này thì bạn hãy liên tưởng đến màn hình Desktop trên máy tính. Người dùng vẫn hay có thói quen nhấn vào phím F5 trên bàn phím máy tính mỗi khi cảm thấy hệ thống hoạt động chậm chạp và muốn Restart lại để máy chạy nhanh hơn. Trên điện thoại của bạn cũng tương tự như vậy, respring tương đương với phím F5 trên máy tính của bạn. Restart spring viết tắt thành respring là để load lại springboard.

Nên xem: respring là gì

Thiết lập respring iPhone như thế nào?

Như trước đây, nếu bạn muốn sử dụng tiện ích này thì điện thoại của bạn cần phải được Jailbreak. Nhưng giờ đây, để sử dụng respring thì điện thoại iPhone của bạn không cần phải thực hiện điều đó nữa. Chỉ cần thực hiện một thủ thuật nhỏ là bạn đã có thể tạo được respring trên thiết bị iPhone của bạn. Về mặt lý thuyết mà nói thì để tạo được một thiết lập respring trên iPhone thì bạn chỉ cần add một thư mục này vào với một thư mục khác trên màn hình điện thoại của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ bị crash và tự động respring cho iPhone.

hướng dẫn tạo Respring iphone

Hướng dẫn cách respring cho iPhone

Bước 1: Bước đầu tiên, bạn chỉ cần tạo ra hai thư mục trên màn hình điện thoại, thư mục đó có thể bao gồm bất cứ ứng dụng nào đó.

giamcanlamdep.com.vn: Phân biệt hàng Authentic, Replica, Real, Fullbox, Fake là gì? – Travelgear Blog

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn cần có 2 màn hình homescreen. Hãy đặt một thư mục có chứa những ứng dụng vào màn hình (thứ 2), và thư mục còn lại bạn hãy đặt vào màn hình homescreen khác (thứ 3).

Bước 3: Các bạn hãy chuyển đến giao diện của homescreen thứ 3. Bây giờ, bạn hãy nhấn đồng thời vào thư mục bạn đã tạo và đặt ở trang homescreen thứ 3 và phím Home. Lúc đó, hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến màn hình homescreen chính, và bạn cần nhanh chóng chuyển sang homescreen thứ 2 – nơi cũng có chứa thư mục bạn đã tạo. Bây giờ ở màn hình homescreen thứ 2 sẽ chứa thư mục mà bạn đã tạo.

Bước 4 : Nếu như bạn thực hiện một cách chính xác những bước ở trên thì hệ thống sẽ khởi động chế độ sửa chữa và icon sẽ rung rinh. Bây giờ, bạn hãy mở thư mục bạn đã đặt ở màn hình này trước đó. Sau đó kéo thư mục vừa di chuyển đến vào bên trong thư mục này.

Bước 5 : Tiếp theo, bạn hãy nhấn và giữ thư mục trên màn hình thứ 2 có chứa thư mục ở màn hình thứ 3 bên trong. Sau đó bạn hãy kéo hết những ứng dụng ở bên trong ra ngoài, chỉ để lại thư mục của màn hình thứ 3.

Bước 6: Bây giờ, thư mục đó chỉ còn chứa một thư mục khác ở bên trong. Sau đó bạn hãy nhấn và giữ vào thư mục đó, và bạn chỉ cần đổi tên nó thành “Respring”.

Lưu ý: Bò Wagyu là gì? Lịch sử bò Wagyu | Thịt bò Kobe Wagyu

Trên đây là những bước đơn giản để bạn khởi tạo chức năng Respring trên điện thoại iPhone của bạn. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn cần Respring cho điện thoại iPhone thì bạn chỉ cần nhấn vào thư mục có tên là Respring là được. Nó tương tự như icon của ứng dụng trên điện thoại.

hướng dẫn tạo Respring iphone

Nếu như bước đầu bạn tiếp cận và thực hiện sẽ hơi chút rờm rà, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn xem video hướng dẫn ở cuối bài viết này. Hơn nữa, không yêu cầu điện thoại của bạn cần được Jailbreak. Chúc bạn thành công!

Kết luận

Trên đây bạn đã được hướng dẫn để tạo Respring. Vậy thì Respring iPhone là gì? Xin trả lời Respring iPhone là việc load lại icon trên màn hình điện thoại iPhone, nó tương tự như khi bạn nhấn phím F5 trên máy tính. Điều này sẽ giúp thiết bị của bạn chạy mượt mà hơn. Đây cũng là một thủ thuật nhỏ để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iphone thì có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn khắc phục những lỗi phát sinh khi dùng điện thoại iPhone để khắc phục được một số lỗi trên thiết bị.

Video hướng dẫn tạo Respring trên điện thoại iPhone

CTV

Nguồn: 3gmobiles

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button