wiki

pham bang bang lo than hinh tran trui | Dương Lê

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, đóng thế cảnh nóng đã không còn là điều xa lạ. Nhiều diễn viên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Angelababy, Củng Lợi, Chương Tử Di,… đều sử dụng thế thân để bảo vệ hình tượng. Các thông tin này thường được nhà sản xuất bảo mật. Tuy nhiên, một số diễn viên lại quyết định tiết lộ câu chuyện về cảnh quay thế thân với công chúng.

1. Sở Kiều truyện

Nên xem: pham bang bang lo than hinh tran trui

Đang xem: pham bang bang lo than hinh tran trui

Sở Kiều truyện từng gây chú ý với cảnh nóng của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và nha hoàn A Đào.

Nhằm mục đích quyến rũ Vũ Văn Nguyệt, A Đào đã cởi y phục nằm trên giường. Sau đó, nàng ta chủ động tiến đến thân mật với Vũ Văn Nguyệt. Trong cảnh nóng này, A Đào để lộ phân nửa tấm lưng trên trước ống kính. Sau khi bộ phim phát sóng, nhiều người phát hiện đạo diễn đã sử dụng diễn viên nam để đóng thế cảnh quay này. Bằng chứng là màu sắc giữa vùng da lưng và khuôn mặt nữ diễn viên có khác biệt khá lớn. Chưa kể, vóc dáng người đóng thế khá cường tráng khiến nhiều khán giả dễ dàng nhận ra.

2. Cô phương bất tự thưởng

Cô phương bất tự thưởng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của Chung Hán Lương và Angelababy. Được biết cả hai diễn viên có rất nhiều phân cảnh tình tứ trong phim. Angelababy từng xuất hiện với trang phục thiếu vải và ôm ấp Chung Hán Lương ở tập 13. Thậm chí, hai diễn viên còn có cảnh nóng táo bạo khiến khán giả theo dõi cũng phải ngượng ngùng. Trong một phân cảnh khác, Chung Hán Lương đã kéo Angelababy vào lòng để hôn say đắm. Khán giả phát hiện cơ bụng của nam diễn viên nhô khá cao. Tuy nhiên, phần cơ bụng lại bất ngờ trở nên săn chắc trong một phân cảnh khác diễn ra ngay sau đó. Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn về việc Chung Hán Lương đã sử dụng diễn viên đóng thế.

3. Nhượng tử đạn phi

giamcanlamdep.com.vn: 20 Đặc Sản LÀm Quà Và 7 Món Ăn Đặc sản ngon nỗi tiếng ở Đà Nẵng

Quan trọng: Sự khác biệt giữa Varchar và Nvarchar 2021 – Ngôn ngữ lập trình

Trong phim Nhượng tử đạn phi, Lưu Gia Linh từng có một cảnh nóng táo bạo. Được biết Khương Văn đã chạm tay vào vòng một của nữ diễn viên. Điều này khiến truyền thông xứ Trung không khỏi bất ngờ khi Lưu Gia Linh luôn cố gắng gìn giữ hình tượng minh tinh. Sau khi bộ phim ra mắt, khán giả mới phát hiện người thực hiện cảnh quay nóng bỏng này là Chu Linh Ức.

4. Họa bì

Họa bì là một trong những bộ phim góp phần tạo nên tên tuổi của Châu Tấn. Với vai diễn hồ ly, Châu Tấn có rất nhiều cảnh quay nóng bỏng trên màn ảnh. Nữ diễn viên phải khỏa thân toàn bộ phần lưng và vòng ba. Thậm chí, Châu Tấn còn phải thực hiện cảnh quay cởi trang phục để lộ ngực trước ống kính. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nữ diễn viên đã sử dụng thế thân. Thiệu Tiểu San là người giúp Châu Tấn thể hiện cảnh quay táo bạo này.

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, Châu Tấn là người không ngần ngại đóng cảnh nóng để phục vụ vai diễn. Chính vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ về thông tin này. Được biết nguyên nhân khiến Châu Tấn quyết định hạn chế cảnh khoe thân táo bạo xuất phát từ hợp đồng thời trang cao cấp. Vì làm người đại diện thương hiệu nổi tiếng nên nữ diễn viên phải giữ gìn hình tượng với công chúng.

5. Dạ yến

Chương Tử Di là một trong những ngôi sao sử dụng thế thân đóng cảnh nóng. Trong bộ phim Dạ yến, nữ diễn viên đã nhờ người giúp thực hiện cảnh khỏa thân và khoe toàn bộ tấm lưng cong nuột nà trên màn ảnh. Trong một buổi họp báo, Chương Tử Di đã chủ động tiết lộ bí mật này với truyền thông. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng giữ kín danh tính người đóng cảnh nóng khi nói rằng vấn đề tuyển chọn thế thân thuộc về đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Ngay sau đó, Thiệu Tiểu San đã lên tiếng thừa nhận bản thân là người đóng thế cho Chương Tử Di. Tuy nhiên, hành động này lại vi phạm hợp đồng bảo mật thông tin với nhà sản xuất. Chính vì vậy, Thiệu Tiểu San đã nhận về hàng loạt lời chỉ trích.

6. Lạc lối ở Bắc Kinh

Sự thật cảnh nóng trần trụi: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân - Ảnh 12.

quan trọng: Tag là gì? Vai trò của tag trên Internet

Đáng xem: Mã độc CoinHive là gì? Dấu hiệu nhận biết nhiễm mã độc CoinHive – Trend Micro

Cam Lộ – bản sao của Phạm Băng Băng.

Được biết những hình ảnh khỏa thân trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh trần trụi đến mức khiến truyền thông xứ Trung từng phải chấn động. Thậm chí, Phạm Băng Băng còn đóng cảnh nóng với hai diễn viên Đồng Đại Vy và ảnh đế Lương Gia Huy. Nữ diễn viên từng tuyên bố tất cả cảnh nóng đều do cô tự thực hiện. Tuy nhiên, người thể hiện những cảnh quay này là Cam Lộ – một bản sao của Phạm Băng Băng. Nhờ vào việc đóng thế nữ hoàng thị phi, Cam Lộ đã nhận được nhiều sự chú ý và góp mặt trong nhiều bộ phim khác sau đó.

7. Xe lửa Châu Ngư

Sự thật cảnh nóng trần trụi: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân - Ảnh 14.

Châu Hiển Hân.

Vào thời điểm Xe lửa Châu Ngư ra mắt, Củng Lợi từng gây sốc với hàng loạt cảnh âu yếm cùng Lương Gia Huy. Tuy nhiên, người thực hiện cảnh quay này là diễn viên đóng thế Châu Hiển Hân. Vì có nhan sắc tương đồng kết hợp cùng cách xử lý khéo léo góc quay, khán giả đã không thể nhận ra được sự khác biệt của hai diễn viên. Sau đó, Châu Hiển Hân được gọi bằng danh xưng “Tiểu Củng Lợi”. Với nhan sắc và diễn xuất táo bạo, Châu Hiển Hân đã gia nhập làng giải trí thông qua các vai nhỏ trong phim truyền hình.

Tuy nhiên, Cao Hiển Hân lại khá gay gắt với danh xưng Tiểu Củng Lợi: “Tôi không bao giờ khỏa thân cho bất cứ ai xem. Tôi không cho phép những người khác gọi tôi là Củng Lợi khỏa thân. Trách nhiệm của người diễn viên chuyên nghiệp là phải hy sinh tất cả cho nhân vật. Tôi không đánh giá cao một cảnh khỏa thân để đưa tên tuổi của mình trở nên nổi tiếng hơn”.

8. Thiến nữ u hồn

Lưu Diệc Phi từng có cơ hội đóng vai Nhiếp Tiểu Thiến xinh đẹp trong Thiến nữ u hồn bản 2011. Dù tự mình thực hiện các cảnh nguy hiểm nhưng nữ diễn viên lại tỏ ra khá ngần ngại với màn khoe lưng. Chính vì vậy, Lưu Diệc Phi đã sử dụng người thế thân cho phân đoạn nhạy cảm. Thông tin này được nữ diễn viên tiết lộ trong một bài phỏng vấn đăng tải trên trang QQ. Lưu Diệc Phi cho biết đã dùng diễn viên đóng thế ở một cảnh bán nude khi nhân vật Nhiếp Tiểu Thiến phải để lộ tấm lưng trần.

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button