Tiêu Chí Bán Hàng

 Cung cấp sản phẩm chính hãng: Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm chính hãng, Methi chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi những nhà sản xuất uy tín như:TheCHiaCo (Úc), Hoa Đà Cảnh Thiên (Mỹ), Chiatrition (Úc), GoldRiver Orchards (Mỹ) …Chất lượng sản phẩm đã được các tổ chức y tế công nhận (WHO, FDA, VFA, EU…) và sự tin dùng của hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp thế giới và Việt Nam.

 Cam kết mức giá tốt nhất: Được sự hỗ trợ và cam kết của các nhà sản xuất, Methi luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, với chính sách bán hàng qua mạng là chủ yếu, công ty đã cắt giảm được nhiều chi phí, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

 Phục vụ tận tình: Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn chu đáo, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng, đúng đắn nhất. Những chương trình tri ân khách hàng được tổ chức thường xuyên.

 Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ trả tiền khi đã nhận được hàng và hài lòng với sản phẩm mình mua.

Gọi: 08.22144993