wiki

Nuskin là gì? Nuskin dưới góc nhìn của các chuyên gia

Nuskin là gì?

Nuskin là một trong những thương hiện hàng đầu về mĩ phẩm và thực phẩm chức năng, sản phẩm của Nuskin được bình chọn nằm trong top 100 sản phẩm thương hiệu được người tiêu dùng Mĩ bình chọn. Nuskin được thành lập năm 1984, trụ sở chính đặt tại Provo, Utah, USA. . Hiện tại Nuskin đang có mặt tại 53 nước trên thế giới với doanh thu khủng đạt 1,7 tỷ USD mỗi năm.

Nên xem: nuskin là gì

Nuskin luôn tự hào về Công nghệ sản xuất độc quyền AgeLOG là sản phẩm làm đẹp chống lão hóa đứng đầu trên thế giới, được người dùng yêu thích và tin tưởng.

Một số giải thưởng tiêu biểu Nuskin đã đạt được trong hơn 30 năm hình thành và phát triển.

Giải Thưởng Của Công Ty Nuskin

Giải thưởng tiêu biểu Nuskin đã đạt được

Vài nét về Công ty Nuskin tại Việt Nam

Lưu ý: Bốc đồng là gì?

Là thành viên thứ 53 của thị trường mĩ phẩm Nuskin, Công ty Nuskin Việt Nam nhanh chóng tạo được vị thế của mình bởi những dòng sản phẩm đáp ứng đúng theo nhu cầu chăm sóc sức đẹp tốt nhất. Nuskin đã đạt doanh thu khủng tại thị trường tiềm năng Việt Nam thu hút một lượng lớn nhà phân phối, theo thống kê hiện nay Nuskin đã thu hút hơn 30000 nhà phân phối các dòng sản phẩm với mạng lưới có mặt trên khắp các tỉnh thành.

http://xspace.talaweb.com/nuskin/home/e.jpg

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH NuSkin Enterprises Việt Nam gọi tắt là công ty Nuskin Việt Nam có trụ sở chính tại địa chỉ: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh tại Hà Nội: Tòa nhà MIPEC, Tầng 9, 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nuskin dưới góc nhìn của các chuyên gia

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, theo bà Melisa Quijano, Chủ tịch điều hành NuSkin khu vực Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương cho biết “Chúng tôi tin tưởng những gì đem đến thị trường Việt Nam thực sự là những cải tiến mang tính đột phá. Chúng tôi tự hào là một phần của thị trường Việt Nam và trông đợi được tiếp tục góp sức cải thiện cuộc sống cho con người tại đây”.

Nuskin đã thực sự mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm độc đáo, chuyên sâu nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người, ngoài ra Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiềm năng mang đến cơ hội phát triển mạnh và bền vững đem đến nguồn doanh thu khủng cho Nuskin. Theo đó Nuskin thực sự gây ảnh hưởng lớn trở thành nơi hội tụ của những doanh nhân muốn trải nghiệm và thử thách mình, hứa hẹn tạo ra rất nhiều những tỉ phú trong tương lai. Bà Pakapun (Vicky) Leevutinun chia sẻ: “NuSkin là doanh nghiệp được thành lập dành cho những người quan tâm tìm kiếm cơ hội làm chủ và kinh doanh độc lập”. như vậy Nuskin đang rất rộng mở là cơ hội kinh doanh lí tưởng cho những người bình thường có khát vọng phi thường.

Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu mạnh như Nuskin?

Theo tiến sĩ Joseph Chang trưởng ban khoa học kiêm Phó chủ tịch điều hành phát triển sản phẩm Nuskin, tác giả của cuốn “Bí ẩn về sự lão hóa: giải mã những bí ẩn để duy trì tuổi thanh xuân” khi đến thăm Việt Nam trong buổi khai trương của công ty toàn cầu chuyên về sản phẩm chống lão hóa Nuskin vào tháng 3 vừa qua đã chỉ ra nghiên cứu chống lão hóa, công nghệ chống lão hóa ageLOG tiến tiến nhất hiện nay.

Lưu ý: Pokedex là gì? Danh sách Pokemon trong Pokedex – giamcanlamdep.com.vn

JOSEPH-CHANG_2.jpg

Tiến sĩ Joseph Chang chia sẻ về công nghệ chống lão hóa tại Viêt Nam.

NuSkin đã mang đến cuộc cách mạng khoa học chống lão hóa bằng nghiên cứu các nguyên nhân lão hóa chuyên sâu – được tìm thấy trong cấu trúc gen mới của con người. Được gọi là những nhóm gen chức năng thể hiện tuổi tác của con người. Công nghệ độc quyền ageLOC bằng cách thiết lập lại các nhóm gen trẻ giúp con người trẻ trung hơn.

Khám phá mang tính cách mạng này đạt được dựa trên hợp tác nghiên cứu của 40 giáo sư tiến sĩ có bằng cấp cao có chuyên môn sâu về y dược, sinh học phân tử, dinh dưỡng và khoảng 150 chuyên viên có kinh nghiệm tại mỗi viện nghiên cứu. Kết quả phương pháp khoa học nghiên cứu có định hướng giúp con người giữ lại được thanh xuân và cảm nhận sự trẻ trung lâu hơn mang đến cho con người những sản phẩm hiệu quả nhất.

Sản phẩm liệu có tốt? Khách hàng nói gì khi sử dụng Nuskin?

Trong buổi thảo luận “chăm sóc sức khỏe chủ động – giải đáp các vấn đền liên quan đến sức khỏe” tại Bắc Ninh bác sĩ Mai Xuân Phương đã chia sẻ kinh nghiệm dùng AgeLog R2 để chữa thoái hóa đốt cột sống đã thu hút nhiều người quan tâm.

Sản phẩm của Nuskin tại trị trường Việt Nam cũng được rất nhiều người dùng thử nghiệm và tin tưởng khi dùng sản phẩm. Kết quả chia sẻ sử dụng sản phẩm ngay lập tức tạo lòng tin mạnh mẽ trong cộng đồng.

Chung tay vì sức khỏe cộng đồng cùng Tegreen chăm sóc sức khỏe chủ động chuyên viên dinh dưỡng Angela Hà chia sẻ rất nhiều về khả năng chống bệnh ung thư của sản phẩm. chi tiết tại:

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button