Những lời chúc tất niên cuối năm hay, ý nghĩa nhất 2022

Or you want a quick look: Lời chúc cuối năm hay và ý nghĩa cho mọi người

Một năm cũ sắp qua đi, một năm mới đang cận kề, hãy dành những lời chúc tất niên, lời chúc cuối năm hay và ý nghĩa nhất gửi tới bạn bè, đồng nghiệp, những người thân yêu của mình bạn nhé.

Lời chúc cuối năm hay và ý nghĩa cho mọi người

1. Hòa chung vào không khí rộn ràng chào đón năm mới 2021, mình muốn gửi tới tất cả mọi người lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn. Hi vọng trong năm mới chúng ta sẽ đón nhận được những thành công và niềm vui mới! Happy New Year 2021!

2. Nhân bữa tiệc tiễn đưa năm cũ, hi vọng rằng những nỗi buồn, lo toan của năm cũ cũng sẽ tan biến và thế chỗ cho niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Chúc mọi người sẽ cầu được ước thấy trong năm mới 2021.

3. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là một năm mới lại tới. Hi vọng rằng trong năm mới này, mọi người sẽ luôn được bình an, may mắn và hạnh phúc. Happy New Year 2021!

See also  Lời chúc ngày lễ Vu Lan hay, ý nghĩa nhất 2022

4. Năm mới đang gõ cửa từng nhà rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình yêu, một đại dương tình cảm và một gia đình hạnh phúc nhé. Chúc mừng năm mới!

5. Happy New Year 2021! Chúc mọi người luôn tươi trẻ, vui vẻ, mạnh khỏe trong năm mới này. 

6. Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.

>>> Tham khảo: Stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết 2021 hay, hài hước cho mọi người

Lời chúc cuối năm hay và ý nghĩa

Câu chúc cuối năm ý nghĩa, vui nhộn cho bạn bè

1. Một năm Chuột sống chui rúc đã qua rồi. Hi vọng sang năm chúng ta sẽ được cày như Trâu nhé. Hi hi. Chúc mày một năm mới đầy niềm vui và may mắn.

2. Một năm với thật nhiều biến động sắp qua rồi. Hi vọng rằng năm mới chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, may mắn hơn. Happy New Year 2021!

3. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc, bạn bè quý. Happy New Year 2021!

4. Năm con Trâu, chúc các bạn của tôi làm ăn tưng bừng, khí thế phừng phừng và không bị … mọc sừng nhé! Hi hi. Happy New Year 2021!

5. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Happy New Year 2021!

See also  Thơ 8/3 ý nghĩa tặng mẹ, vợ, người yêu.... 2022

>> Xem thêm: Những lời chúc cuối năm dành cho người yêu hay, ý nghĩa

Câu chúc cuối năm ý nghĩa

Những lời chúc cuối năm hay nhất cho đồng nghiệp

1. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công, 31.536.000 giây vạn sự như ý. Happy New Year 2021!

2. Bỗng đâu chung một công ty. Bỗng đâu ta lại cùng đi một đò. Chúc cho công việc thuận hòa. Chúc cho tài lộc nở ra mỗi ngày.

3. Chúc anh chị sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công. Happy New Year 2021!

4. Chúc anh, chị luôn mạnh khỏe. Cuộc sống đầy vui vẻ. Luôn thấy mình còn trẻ. Doanh số thừa có lẻ. Trong nhà có tiếng trẻ. Mừng năm mới vui vẻ.

5. Kính chúc gia đình bạn một năm mới thật bình an. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Câu chúc cuối năm hay

Lời chúc tất niên cuối năm ý nghĩa cho sếp

1. Ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin gửi tới sếp những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an. Hi vọng năm mới này sẽ là điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành - khởi sắc của công ty ta.

See also  Quyết định thôi việc mới nhất 2022

2. Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúng em chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười. Chúc mừng năm mới sếp!

3. Chúc sếp một năm mới dồi dào sức khỏe, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục đưa công ty phát triển hơn nữa.

4. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin kính chúc sếp một năm mới sức khỏe dồi dào, luôn đầy năng lượng và nhiệt huyết để dẫn dắt chúng em đi trên con đường thành công.

5. Hoa đào nở, chim én về. Chúc sếp một năm mới vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Lời chúc tất niên cuối năm

Trên đây là những lời chúc tất niên cuối năm hay, ý nghĩa nhất. Hi vọng rằng những gợi ý này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nhân dịp năm mới sắp tới, META kính chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply