Những lời chúc năm mới, chúc Tết cho người yêu 2021 hài hước, hay, ngắn gọn 2022

Or you want a quick look: Những lời chúc năm mới người yêu, lời chúc Tết Xuân Tân Sửu cho người yêu ý nghĩa

Tết đến, Xuân về là dịp để chúng ta gửi tới nhau những lời chúc mừng thân thương, ý nghĩa nhất. Bên cạnh những câu chúc Tết cho người thân, bạn bè, chúc Tết ông bà, cha mẹ thì bạn cũng đừng quên gửi tới một nửa của mình lời chúc năm mới thật ấm áp nhé. Những lời chúc năm mới, chúc Tết cho người yêu 2021 hài hước, hay, ngắn gọn dưới đây sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và dành tặng một nửa yêu thương đấy.

>>> Tổng hợp: Lời chúc Tết xuân Tân Sửu mừng năm mới 2021 hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc năm mới người yêu, lời chúc Tết Xuân Tân Sửu cho người yêu ý nghĩa

Những lời chúc Tết Xuân Tân Sửu cho người yêu ý nghĩa dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm, tình cảm, sự ấm áp tới một nửa quan trọng của mình.

1. Cảm ơn anh đã "chịu đựng" sự cứng đầu, ương bướng của em suốt những năm vừa qua. Em mong sao anh còn có thể "chịu đựng" em thật nhiều, nhiều năm sau nữa. Chúc anh yêu năm mới 2021 nhiều niềm vui, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn anh nhé.

2. Mới ngày nào nhận lời yêu mà nay đã là 3 mùa Xuân mình bên cạnh nhau rồi anh nhỉ. Em thật sự hạnh phúc vì có anh cạnh bên. Tết năm nay, em chúc cho anh luôn mạnh khỏe, bình an và thành công trong công việc. Chúc cho tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền lâu anh nhé.

3. Năm mới đến rồi tình yêu của em ạ. Em không mong gì nhiều, chỉ mong sao anh yêu của em luôn được may mắn, hạnh phúc và thành công. Yêu anh nhiều.

4. Happy New Year công chúa nhỏ của anh. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh, động viên và ủng hộ anh suốt thời gian vừa qua. Em chính là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã dành tặng cho anh. Năm mới, anh mong em luôn xinh đẹp, tươi trẻ, lạc quan và yêu đời nhé. Em chỉ cần yêu anh thôi, mọi thứ còn lại cứ để anh lo em yêu nhé!

5. Tết năm nay là cái Tết hạnh phúc nhất đối với anh vì anh đã có được em kề bên. Chúc tình yêu bé nhỏ của anh một mùa Xuân ấm áp, luôn thành công và yêu anh thật nhiều em nhé.

6. Năm mới đến, em không cầu ước gì cho mình, chỉ mong sao người em yêu luôn được bình an và hạnh phúc. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho em. Yêu anh rất nhiều.

7. Mùa Xuân tới muôn hoa khoe sắc nhưng với anh, bông hoa tuyệt nhất chính là em. Chúc em một năm mới thật nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh. Yêu em rất nhiều.

See also  544+ Những câu nói hay nhất về tình yêu giả tạo, không chân thành 2022

8. Tết này anh không thèm kẹo mứt vì đã có môi em thơm ngọt tựa sen hồng. Cảm ơn em đã tới bên đời anh. Anh mong sao trong năm mới Tân Sửu này và nhiều năm sau nữa, em vẫn luôn bên anh. Chúc em những điều tuyệt vời nhất.

9. Giờ này em có đang ngắm pháo hoa không? Anh thầm ước mình được gần nhau để cùng đón giao thừa, anh mong ngày đó sẽ tới thật nhanh. Chúc cho em năm mới thật nhiều niềm vui, xinh đẹp và hạnh phúc.

10. Chúc tình yêu của em năm mới 2021 luôn đẹp trai, mạnh khỏe và thành công. Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau vun đắp cho tình yêu của mình ngày một bền vững anh nhé. Yêu anh nhiều.

Chúc Tết người yêu

>>> Xem thêm: Những lời chúc, câu chúc Tết hay ngắn gọn cho ông bà nhân dịp năm mới 2022

Những lời chúc Tết người yêu 2021, lời chúc mừng năm mới người yêu ấn tượng

1. Tiếng pháo giao thừa đã ngân vang. Anh cầu Chúa ban phước lành, may mắn, niềm vui, hạnh phúc đến em - người anh yêu. Cảm ơn em đã luôn ở cạnh bên anh. Happy New Year!

2. Cảm ơn em - người con gái tuyệt vời đã mang đến tình yêu, niềm tin và sức mạnh tới cho anh. Năm mới đến rồi, anh cầu chúc cho em những điều tốt lành nhất. Mong em luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.

3. Happy New Year! Cảm ơn anh đã ở bên em những tháng ngày khó khăn nhất trong cuộc đời. Em mong sao năm mới này, anh luôn được bình an và may mắn.

4. Chúc mừng năm mới người anh yêu. Chúc em luôn xinh đẹp, ngọt ngào và những điều tốt lành nhất sẽ tới với em bởi em xứng đáng có được điều đó. Cảm ơn em đã luôn đồng hành cùng anh.

5. Nếu có ai hỏi tại sao anh yêu em thì chắc chắn anh sẽ không trả lời được. Anh chỉ biết khi ở gần bên em, anh luôn thấy hạnh phúc, bình an và thoải mái. Chúc tình yêu của anh năm mới nhiều niềm vui, thành công và may mắn nhé.

6. Mình bên nhau bao nhiêu năm rồi nhỉ? Anh sẽ không muốn trả lời đâu bởi anh mong rằng con số ấy sẽ không thể nào đo đếm nổi. Chúc người anh yêu một năm mới nhiều niềm vui, tiếng cười và may mắn nhé.

7. Với anh, thành công nhất trong năm vừa qua là đã có được tình yêu của em. Anh chúc em luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc. Yêu em rất nhiều.

8. Anh rất vui vì Tết năm nay không còn cô đơn. Anh thật sự hạnh phúc vì có em bên cạnh. Chúc tình yêu của anh năm mới bình an, xinh đẹp và nhiều may mắn nhé.

9. Lại một năm nữa mình được cùng nhau đón giao thừa anh nhỉ. Em mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc anh yêu của em một năm thật nhiều thắng lợi nhé.

10. Chàng ngố của em ơi, năm mới đã đến rồi đấy. Cảm ơn anh đã luôn yêu em, tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của em. Năm mới này, em mong sao chúng ta sẽ luôn bình an và hạnh phúc. Cùng nhau đi tiếp những tháng ngày ngọt ngào anh yêu nhé.

Lời chúc Tết người yêu 2021

>>> Xem thêm: Lời chúc Tết cha mẹ ý nghĩa, câu chúc Tết bố mẹ hay mừng năm mới 2022

See also  TOP 30 lời chúc người cao tuổi ý nghĩa 2022

Những lời chúc Tết vợ yêu, câu chúc mừng năm mới vợ yêu hay, ý nghĩa

1. Vợ ơi, một năm mới, một mùa Xuân đầy hi vọng lại về rồi. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời. Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, hạnh phúc em yêu nhé.

2. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn đời như em. Cảm ơn em đã cho anh cơ hội để yêu thương, quan tâm, chăm sóc em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng một mái ấm thật trọn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong năm mới này.

3. Năm vừa qua, có những lúc anh làm vợ không vừa ý, anh xin lỗi nhé. Anh hứa năm nay sẽ thật ngoan. Chúc vợ yêu luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc. Yêu vợ!

4. Cảm ơn vợ đã luôn vất vả, hi sinh cho bố con anh. Mong rằng năm mới mọi sự tốt lành, may mắn sẽ đến với em, đến với gia đình mình. Yêu em và con nhiều.

5. Chúc mừng năm mới bà xã! Chúc em luôn xinh đẹp, vui tươi và bình an. Em chỉ cần yêu bố con anh thôi, mọi thứ cứ để anh lo nhé.

6. Cảm ơn vợ đã luôn động viên và là chỗ dựa vững chắc cho chồng. Chồng thật sự may mắn vì có được tình yêu của vợ. Mong sao năm mới, vợ của anh sẽ luôn xinh tươi, trẻ trung và thành công nhé.

7. Năm mới, chúc bà xã luôn xinh đẹp, thành công và yêu chồng nhiều hơn nhé.

8. Cảm ơn bà xã vì đã luôn là người giữ lửa gia đình. Anh yêu em và con rất nhiều. Mong rằng ba mẹ con sẽ luôn được bình an, hạnh phúc. Anh sẽ cố gắng để chúng ta có được cuộc sống tốt nhất.

9. Pháo hoa nổ vang trời rồi kìa vợ. Chúc vợ một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và yêu thương bố con anh thật nhiều em nhé. Cảm ơn em rất nhiều.

10. Chúc vợ yêu của anh một năm mới nhiều thành công, niềm vui và hạnh phúc. Yêu em!

Chúc Tết vợ yêu

>>> Xem thêm: Những lời chúc Tết hay, câu chúc mừng năm mới cho bạn bè 2022 ngắn gọn, hài hước

Những câu chúc Tết chồng yêu, những lời chúc năm mới cho chồng yêu ý nghĩa

1. Chúc bố của con trai em một năm mới nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em anh nhé.

2. Cảm ơn anh đã luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng để mẹ con em có cuộc sống đầy đủ nhất. Yêu và thương anh rất nhiều. Chúc anh năm mới luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc anh yêu nhé.

3. Lại một năm nữa gia đình mình phải đón Tết xa nhau rồi. Cả gia đình mình cùng cố gắng anh yêu nhé. Em và con luôn yêu và nhớ anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, may mắn.

4. Chúc mừng năm mới ông xã. Cảm ơn anh đã luôn là điểm tựa vững chắc cho em và con. Cảm ơn những cố gắng không ngừng của anh. Chúc anh luôn khỏe mạnh, nhiều niềm vui và thành công trong năm tới nhé. Yêu anh.

5. Một mùa Xuân lại tới, vậy là mình đã bên nhau 5 năm rồi anh nhỉ. Trong giây phút thiêng liêng này, em không mong ước gì hơn, chỉ mong rằng anh và con luôn được mạnh khỏe, bình an. Chúc cho gia đình chúng ta mãi mãi thương yêu nhau, cùng nhau vượt mọi khó khăn.

See also  Giường bệnh điều khiển điện đa chức năng Tajermy TJM-GD10 2022

6. Cảm ơn anh, tình yêu của em. Năm vừa qua anh đã vất vả nhiều vì mẹ con em rồi. Mong sao anh luôn vui tươi, khỏe mạnh và yêu thương mẹ con em thật nhiều.

7. Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Chúc chồng yêu luôn bình an và thành công trong năm 2021 này nhé. Yêu anh.

8. Năm vừa qua thật khó khăn nhưng em luôn thấy ấm lòng bởi anh đã không ngừng cố gắng vì gia đình mình. Cảm ơn anh, mong rằng năm mới mọi điều tốt lành sẽ tới với anh.

9. Năm mới đến rồi, em chỉ mong sao chồng yêu luôn vui vẻ, mạnh khỏe, bớt nhậu lại anh nhé. Yêu anh.

10. Chúc mừng năm mới ông xã. Chúc ông xã của em luôn đẹp trai, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Chúc Tết chồng yêu

Những câu chúc, lời chúc năm mới cho người yêu hài hước

1. Gửi tới tình yêu của em một rổ tiếng cười, thật nhiều niềm vui cùng những lời chúc ấm áp nhất cho năm mới 2021 này. Yêu anh nhiều lắm đấy.

2. Con heo bé nhỏ của anh, chúc em năm mới vẫn chỉ là heo bé nhỏ thôi đừng trưởng thành để làm heo to hơn đấy nhé. Hi hi. Yêu em!

3. "Bà nội" của tôi ơi, mong sao năm mới này "bà" luôn xinh đẹp, vui vẻ, giữ tinh thần thoải mái và bớt ghen đi nhé. Yêu "bà" rất nhiều.

4. Năm mới, chúc tình yêu của em tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, hai cái gặp nhau chui vào két sắt để sớm rước em về nhà nè.

5. Năm mới, chúc nhan sắc của anh sẽ thăng hạng nhé. Hihi. Yêu anh!

Câu chúc năm mới người yêu

Những lời chúc năm mới cho crush, chúc Tết crush dễ thương

1. Năm mới đến rồi, chúc ấy luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc nhé. Với tớ, chỉ cần được nhìn thấy ấy cười là cả năm đã may mắn lắm rồi đó.

2. Này cô bé dễ thương! Chúc em có một mùa Xuân ấm áp, an lành nhé. 

3. Cậu biết không? Với tớ, nụ cười của cậu chính là ánh mặt trời xua tan giá lạnh của những ngày đầu Xuân. Tớ mong sao năm mới này, cậu sẽ luôn xinh tươi, bình an và nở nhiều nụ cười nhé.

4. Đừng tiết kiệm nụ cười bởi nụ cười của cậu rất đẹp đấy. Chúc cậu một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

5. Happy New Year cô nàng xinh đẹp. Chúc bạn luôn xinh tươi, yêu đời và nhiều niềm vui trong năm mới này. Đừng quên cười thật nhiều nhé bởi cậu cười rất xinh.

Chúc Tết crush

Trên đây là tổng hợp những lời chúc năm mới, chúc Tết cho người yêu 2021 hài hước, hay, ngắn gọn. Mong rằng những câu chúc năm mới dành cho người yêu trên đây sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa giúp gắn kết các bạn.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà Tết cho người yêu, crush, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>>> Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply