Những lời chúc mừng lễ khai giảng năm học mới hay nhất 2022

Or you want a quick look: Những lời chúc mừng lễ khai giảng, lời chúc năm học mới cực hay, ý nghĩa

Năm học mới đã đến! Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những lời chúc mừng lễ khai giảng thì hãy tham khảo ngay vài viết dưới đây của META. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những lời chúc mừng năm học mới, lời chúc khai giảng cực hay và ý nghĩa. Hãy tham khảo nhé!

>> Xem thêm: Ngày khai giảng năm học mới là vào ngày nào?

Tổng hợp những lời chúc mừng khai giảng hay, ý nghĩa

Những lời chúc mừng lễ khai giảng, lời chúc năm học mới cực hay, ý nghĩa

1. Mỗi năm học trôi qua, những kỉ niệm về mái trường càng in đậm trong tâm trí khiến mình càng thêm lưu luyến bạn bè và thầy cô ở đây hơn. Năm học mới chúc mọi người luôn khỏe mạnh và nhiều niềm vui.

2. Chúc sự nghiệp trồng cây, trồng người của toàn thể nhà trường luôn luôn phát triển. Chúc toàn thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các con có 1 năm học mới đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp giáo dục.

3. Tựu trường là sự hãnh diện, là niềm hạnh phúc lớn lao của những bạn học sinh sau những tháng nghỉ hè. Mùi tập sách mới mang lại sự háo hức lạ thường. Chúc mừng năm học mới!

4. Tạm biệt những chú ve, tạm biệt cái nắng oi ả của mùa hè. Mùa khai trường đã đến, chúng ta hãy bắt đầu khởi động để chuẩn bị cuộc đua cho năm học mới nào!

5. Cứ mỗi dịp tựu trường, lòng tôi lại nhớ đến câu văn của Thanh Tịnh:  “Hàng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm miên man của buổi tựu trường.” Mùa tựu trường nào cũng thật rộn ràng, khiến lòng ai cũng nao nức! Chúc mừng một năm học mới thật nhiều thành công!

6. Năm học mới mang đến những cơ hội mới, niềm vui mới. Mong rằng mỗi ngày trôi qua đều thật vui vẻ và ý nghĩa! Mừng ngày tựu trường!

7. Tiếng trống trường vang xa, lắng đọng cả một góc trời. Nơi kho tàng kiến thức được mở ra, chúc nhà trường và toàn thể thầy cô có một năm học mới tràn đầy năng lượng để có thể chắp cánh cho những chú chim non có thể bay cao, bay xa hơn nữa.

8. Nhân dịp đầu năm học mới, Tôi xin gửi lời Kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, Các thầy cô giáo, Các cán bộ trong nhà trường cùng toàn thể các con là các học sinh than yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các Thầy cô một năm học mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh Phúc - Thành Công! Chúc các con được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sang tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống! Chúc nhà trường một năm học mới thật Thành Công! Trân Trọng!

See also  Vitamin C có vai trò ra sao đối với sức khỏe? 2022

9. Tựu trường là sự hãnh diện, là niềm hạnh phúc lớn lao của những bạn học sinh sau những tháng nghỉ hè. Mùi tập sách mới mang lại sự háo hức lạ thường. Chào năm học mới!

10. Nhân năm học mới, chúc buổi lễ khai giảng của trường diễn ra vui vẻ, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các con; chúc cho trường sẽ ngày càng hoàn thiện mọi mặt để thực sự là nơi “ươm mầm tương lai”; chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để truyền lửa, truyền đam mê cho các con và chúc các con một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.

11. Tiếng trống vang, Nơi ươn mầm tinh hoa. Nhộn nhịp tưng bừng với ngày hội lớn. Cùng thầy cô và mầm non đất nước. Gương mặt hồng cùng nụ cười rạng rỡ. Khắc dấu thời gian cho tương lai mới. Tiếng trống vang xa, lắng đọng nơi này. Nơi kho tàng kiến thức được mở ra. Nơi đàn chim non chắp cánh ước mơ. Chúc mừng năm học mới! Chúc ngày khai giảng thành công tốt đẹp!

>> Xem thêm: Lời chúc năm học mới cho con, lời chúc con ngày khai giảng hay nhất

Lời chúc năm học mới cho con, lời chúc con ngày khai giảng

1. Vào ngày khai giảng, bố mẹ chúc con sẽ gặp được những người bạn mới, ngày càng sáng tạo và đạt kết quả tốt. Đừng đặt nặng điểm số hay thành tích, cứ cố gắng hết sức, ba mẹ luôn bên con! Yêu con!

2. Bố mẹ mong con có một năm học mới với nhiều niềm vui. Những cố gắng và nỗ lực trong năm học của con, ba mẹ hứa sẽ có phần thưởng xứng đáng với công sức ấy! Ba mẹ yêu con nhiều!

3. Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang vào đời. Chúc con có năm học mới với những thành công mới!

4. Vào năm học mới, ba mẹ chúc con sẽ gặp được những thầy cô, những người bạn đáng yêu và có thêm nhiều kiến thức mới. Trường học sẽ làm con thích thú với những điều mới lạ mà con chưa từng được nghe qua. Cố gắng lên con nhé!

5. Hôm nay là ngày khai giảng năm học mới cũng có nghĩa là ngày con rời xa mái trường càng gần. Trước khi bước vào hành trình gian nan của cuộc đời, ba mẹ mong con sẽ ngày càng mạnh mẽ và tự tin. Ba mẹ sẽ luôn bên con và là điểm tựa vững chắc cho con.

6. Mới ngày nào con còn bé xíu, phải có ba mẹ dắt tay qua đường mà giờ đã thành cậu thanh niên cao lớn dự khai giảng ngày cuối cấp. Ba mẹ chúc con có năm học cuối thật nhiều ý nghĩa và kỉ niệm, để sau này khi nhìn lại con có thể luôn mỉm cười về những giây phút ngồi trên ghế nhà trường.

Lời chúc mừng khai giảng cho con

7. Con là cô gái xinh nhất trong lòng ba mẹ. Nhân ngày khai trường, ba mẹ chúc con luôn vui tươi xinh đẹp như thế. Con cứ tự tin là chính mình và làm những điều mình thích. Mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với con!

8. Vào ngày đầu tiên của năm học mới, ba mẹ chúc con học tập thật tốt, có thật nhiều bạn bè và những thầy cô đáng kính sẽ giúp con thêm nhiều kiến thức để con tự tin hơn, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong cuộc sống!

9. Con gái của mẹ giờ đây đã có thể tự đến trường một mình. Bằng chính đôi chân ấy, mẹ mong con có thể bước vào năm học mới nhiều niềm vui và hăng say trong học tập. Mẹ yêu con!

See also  Khoai lang luộc để được bao lâu? Cách bảo quản khoai lang luộc! 2022

10. Ngày mai cùng theo ba mẹ đến ngày khai trường, ba mẹ chỉ mong con luôn được vui vẻ làm điều mình thích. Con cứ trong sáng ngây ngô vùi đùa cùng các bạn. Niềm vui của con cũng chính là niềm vui của ba mẹ. Ba mẹ yêu con nhiều!

11. Ngày mai là buổi lễ khai trường cuối cùng của con, mười hai năm học của con sẽ kết thúc bằng kỳ thi Đại học, ba mẹ biết con sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho năm học này. Ba mẹ chúc con sẽ đỗ trường Đại học mình mong muốn. Dù kết quả ra sao, ba mẹ vẫn luôn yêu thương con hết mình.

 

Những lời chúc năm học mới cho thầy cô, lời chúc cô giáo đầu năm học mới

1. Nhân dịp đầu năm học mới, tôi xin gửi lời kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, và toàn thể các học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

2. Nhân dịp bước vào năm học mới, kính chúc trường phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định triết lý, mục tiêu giáo dục của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành địa chỉ tin cậy của các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh. Nhân dịp này cũng xin được kính chúc Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các con học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.

3. Nhân dịp khai giảng năm học mới, chúc toàn thể các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, gặt hái được nhiều thành công trong việc dạy học. Chúc tập thể lớp được nhiều thành công chúc cô giáo chủ nhiệm luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng để soi đường dẫn lối cho các con và cùng nhau giúp nhà trường trở thành “Nơi ươm mầm tinh hoa”.

4. Nhân ngày khai giảng, chúc nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và được học sinh yêu quý. Chúc các em học sinh nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

5. Chúc nhà trường, nơi ươm mầm tương lai có một buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và vững vàng để cùng nhau xây dựng một đất nước thật giàu đẹp và tiến bộ.

6. Chúc mừng toàn thể thầy cô giáo cùng học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

7. Trong tiết mùa thu ngày khai trường, xin chúc các thầy cô giáo và các con có một năm học mới gặt hái được thật nhiều trái ngọt! Mong rằng lễ khai giảng sẽ để lại kỷ niệm khó phai trong trái tim và tâm hồn của các bạn học sinh!

8. Nhân dịp bước vào năm học mới, kính chúc nhà trường ngày càng phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục khẳng định mục tiêu giáo dục của mình để trở thành nơi đáng tin cậy của các thế hệ học sinh và bậc phụ huynh.

9. Chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô nhân mùa khai giảng. Nhà trường đã thực hiện rất tốt việc chăm sóc và dạy dỗ các em, khiến phụ huynh chúng tôi rất yên tâm. Chúc toàn thể thầy cô và các em học sinh một năm học mới tràn đầy hứng khởi và đạt kết quả thật tốt!

See also  Tổng hợp tài liệu ôn thi công chức thuế 2022

10. Một năm học mới lại đến với những người cô, người thầy tận tâm với học sinh. Chúc các thầy cô sẽ lại có một năm học vui vẻ, gặp được học trò ngoan ngoãn. Chúc nhà trường ngày càng phát triển để tạo điều kiện cho con em phát triển tốt hơn. Chúc mừng ngày khai trường!

Những lời chúc mừng năm học mới hay nhất

>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu thời khóa biểu đẹp file Word, Excel

Lời chúc năm học mới cho người yêu, những lời chúc năm học mới hay nhất

1. Năm học mới đến rồi! Chúc cho người tôi yêu có kết quả học tập như ý, chúc em đạt được kết quả như mong đợi nhé cô gái! Yêu em!

2. Người yêu của tôi ơi! Năm học mới bắt đầu rồi. Chúng ta hãy cố gắng để sau này cùng nhau bước chân vào cánh cổng Đại học mơ ước nhé.

3. Một năm học mới đã đến. Chúc cho người tôi yêu luôn có một tâm lý vững chắc, một hành trang kiến thức sâu rộng, một bầu trời tự tin và một trái tim chân thành yêu anh nhé! Yêu em!

4. Năm học mới đến rồi! Chúc cho cô gái của anh luôn mạnh khỏe, hăng say trong học tập và đạt được nhiều thành tích tốt. Mong em có thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp về những ngày đến trường. Yêu em!

5. Một năm học mới với nhiều tự tin, dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhé người tôi yêu!

Tổng hợp những lời chúc năm học mới cho bạn bè hay, hài hước

1. Nhân dịp lễ khai giảng, chúc các bạn có một năm học tràn đầy năng lượng và học tốt.

2. Đã đến lúc chúng ta phải gác những chuyến du lịch và vui chơi sang một bên. Nhưng không sao, chúng ta sẽ lại được gặp và đoàn tụ với nhau trên giảng đường. Chúc các bạn một năm học mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

3. Các bạn thân mến! Năm học mới sắp bắt đầu rồi. Chúng ta hãy cùng cố gắng để trở thành một học sinh giỏi xuất sắc, một cháu ngoan Bác Hồ nhé!

4. Năm học mới đến rồi! Chúc cho chúng ta mãi là những người bạn tốt, cùng nhau cố gắng trong học tập và không phải lên phòng giám hiệu uống trà.

5. Chúc các bạn một năm học mới suôn sẻ, nhiều điều mới mẻ, không phải lên thăm hiệu trưởng thường xuyên, luôn luôn thuộc bài, luôn nhớ trong đầu những bài toán khó như 1 + 4 = 5.

Trên đây là một số lời chúc mừng lễ khai giảng hay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số như điện thoại, tai nghe nhạc hay đồ dùng học tập…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply