Những lời chúc 20/10 cho bà ý nghĩa, ngắn gọn hay nhất 2022

Or you want a quick look: Những lời chúc 20/10 cho bà nội ý nghĩa nhất

Bà luôn là một người phụ nữ đặc biệt và quan trọng với mỗi chúng ta. Chính vì thế, vào ngày 20/10 đừng quên gửi đến bà kính yêu những món quà cùng lời chúc thân thương nhất nhé. Dưới đây, mời bạn cùng tham khảo những lời chúc 20/10 cho bà ý nghĩa, ngắn gọn hay nhất để gửi tới bà vào ngày đặc biệt này.

Lời chúc 20/10 cho bà

>>> Xem thêm:

Những lời chúc 20/10 cho bà nội ý nghĩa nhất

1. Nội ơi, hôm nay là 20/10 nhưng vì công việc con không về thăm nội được. Nội đừng buồn con nghe nội. Con chúc nội 20/10 năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn mãi khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Con yêu nội thật nhiều.

2. "Bà ơi bà cháu yêu bà lắm, tóc bà trắng màu trắng như mây..." Chúc bà nội của cháu có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cháu yêu bà nội rất nhiều.

3. Nội đã nhận được quà của con chưa nội? 20/10 ở xa nhưng trái tim con luôn hướng về nội đó ạ. Hihi. Con chúc nội của con mãi xinh đẹp nội nha, nội là người đẹp nhất trong lòng con mà. Con yêu nội nhiều lắm nội ơi.

See also  Lời chúc hay Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 2022

4. Nhân ngày 20/10 cháu chúc bà luôn mạnh khỏe và bình an. Bà phải sống thật lâu, thật lâu để là chỗ dựa cho cả gia đình mình bà nhé.

5. Bà ơi, cháu thật hạnh phúc và may mắn vì được làm cháu nội của bà. Đi học xa nhà cháu luôn mong đến ngày nghỉ để được về cuộn tròn trong vòng tay của bà thôi đó. Hôm nay nhân ngày 20/10 cháu không biết nói gì hơn chỉ biết chúc bà thật nhiều sức khỏe để nhìn cháu khôn lớn và trưởng thành bà nhé. Cháu yêu bà thật nhiều.

 

Những câu chúc 20/10 cho bà ngoại đầy ý nghĩa

1. Ngoại ơi, ai cũng nói cháu được thừa hưởng nét đẹp của ngoại đó. Cháu thật tự hào và hạnh phúc vì điều đó. Hôm này nhân ngày 20/10 cháu mong ngoại luôn mạnh khỏe, an vui. Cháu yêu ngoại rất nhiều.

2. Chúc bà ngoại thân yêu của cháu luôn vui vẻ, nhiều năng lượng và bình an nhân ngày 20/10 bà nhé. Cháu cảm ơn bà ngoại vì tất cả.

3. Nhân ngày 20/10 cháu có món quà nhỏ tặng bà ngoại. Cảm ơn ngoại đã vất vả để nuôi dạy mẹ cháu, cho cháu có một người mẹ tuyệt vời như ngày hôm nay. Cháu cũng rất hạnh phúc vì được làm cháu của ngoại. Cháu mong ngoại sẽ sống thật lâu để cháu được đền đáp công ơn của ngoại, ngoại nhé.

See also  5 Cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa thơm ngon chỉ trong 30p 2022

4. Ngoại thân yêu của con ơi, hôm nay là ngày 20/10 đó ạ. Con không biết nói gì hơn chỉ biết chúc ngoại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Con yêu ngoại thật nhiều.

5. Ngoại yêu dấu! Năm nay 20/10 con không về nhà được con nhớ ngoại lắm đó. Ở phương xa, con vẫn luôn cầu chúc ngoại luôn bình an và mạnh khỏe. Con yêu ngoại thật nhiều.

Lời chúc 20/10 cho bà

Trên đây là những lời chúc 20/10 cho bà ý nghĩa, ngắn gọn hay nhất để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu mua quà tặng 20/10 cho bà, mẹ, vợ, chị em gái, bạn bè... bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply