wiki

SNSD trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ | SNSD phẫu thuật thẩm mỹ

Đã được một số thành công nhất định trên sân khấu nhờ tài năng cũng như vẻ đẹp, các nghệ sĩ Hàn Quốc sau khi đã nổi tiếng thường lại được quan tâm đến việc có hoặc đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa? Các cô gái trong SNSD cũng thế!

Dù không thành viên nào chịu thừa nhận việc đã đụng tới dao kéo, nhưng chúng ta thử ngắm những bức ảnh “ngày xưa” này của họ để tự mình đưa ra kết luận về sự thật SNSD phẫu thuật thẩm mỹ đúng hay sai nhé.

Nên xem: nhung ai trong snsd phau thuat tham mi

Hình ảnh các cô gái trong SNSD trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, hãy để ý đến những ngôi sao:

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-1
SNSD trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh một số thành viên trong thời gian tập luyện trước debut

dưới sự nhào nặn của ông trùm showbiz Hàn Lee Soo Man:

Từ trái qua, Seo Huyn, Yuri, Soo Young, Hyo Yeon, Jessica

Hyo Yeon

SNSD trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-3

Hyo Yoen – dancer đỉnh của SNSD trước và sau khi phẫu thuật đã có những thay đổi rất lớn. Antifan đã từng mổ xẻ trên nhiều forum và khẳng định dancer đỉnh của nhóm này chắc chắn đã trải qua ít nhất 2 ca phẫu thuật: nâng mũi Hàn Quốc S line và phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Chưa có một lời khẳng định chính thức nào từ phía dancer đỉnh của SNSD là có trải quả phẫu thuật nhưng các bạn có thể thấy được những thay đổi khá rõ qua những bức ảnh này.

Jessica

SNSD trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

giamcanlamdep.com.vn: Phân biệt giữa tối giản và đơn giản • RGB

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-5

Sunny

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-6

Cô bé Sunny thời trung học trông rất bình thường với mắt một mí, khuôn mặt to tròn, lông mày mờ nhạt và nhiều mụn ruồi trên mặt. Và giờ là thế này đây (ảnh to)!

Tae Yeon

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-7

Trưởng nhóm của SNSD – Taeyeon đã phải ca cẩm trên radio show “Taeyeon’s Best Friend (Chinhan Chingu)” của đài MBC về chuyện những bức ảnh “ngày xưa” của cô bị cư dân mạng đem ra bàn tán:

“Tôi cũng gặp một số hiểu lầm như vậy. ‘Cô ấy đã sửa mắt’ … ‘Cô ấy đã sửa mũi’ … Mọi người ơi, tôi không hề phẫu thuật gì cả! Tôi không sửa mắt hay mũi. Mẹ tôi sẽ buồn lắm nếu nghe được những lời đàm tiếu về đứa con gái mà bà dứt ruột đẻ ra này ..”

Chuyện dao kéo thực sự khiến cô ca sĩ buồn phiền, thế nhưng nhìn lại những bức ảnh này, ta cũng thấy đôi mắt dường như to hơn trông thấy.

Yuri

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-8 snsd truoc va sau khi phau thuat 8

Cả Yuri cũng không tránh khỏi những lời đàm tiếu xung quanh sự xinh đẹp của mình. Antifan khăng khăng rằng cô nàng đã phẫu thuật xẻ mí thì mới có được khuôn mặt hoàn hảo như hiện tại.

Soo Young

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-9 snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-10

Xem thêm: Trend Micro Facebook Là Gì, Trend Micro Maximum Security Crack – Cúng Đầy Tháng – Trang Tin Tức Online Tổng Hợp

So sánh ảnh lúc chưa debut và hiện tại thì Soo Young không thay đổi nhiều ngoại trừ làn da bánh mật bỗng dưng trắng bóc. Soo Young từng thổ lộ duy nhất một điều là nếu được cô sẽ phẫu thuật hạ gò má để xử lý đôi gò má cao của mình.

Yoona

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-11 snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-12

Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, Yoona là thành viên được cho là không phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên ta vẫn thấy có sự thay đổi ngoài cặp lông mày có phần đậm và đẹp hơn thì hãy chú ý đến chiếc mũi của Yoona`s SNSD trước và sau khi (được cho là) phẫu thuật thẩm mỹ đã có chút thay đổi.

Tiffany

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-13 snsd truoc va sau khi phau thuat 14

Có lẽ shock nhất vẫn là hình ảnh cô bạn có đôi mắt cười xinh xắn Tiffany thời gian chưa debut, với làn da ngăm ngăm, mập, chân mày mờ nhạt và đôi mắt bé xíu. Cũng chưa chính thức đưa ra nhận định gì về những bức ảnh này nhưng Tiffany rất buồn và nói “Suốt khoảng thời gian làm ca sĩ của tôi, những nhận xét đàm tiếu không tốt đều khiến bố mẹ tôi phiền lòng”.

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-14

Tiffany vốn sống cùng gia đình bên Mỹ từ nhỏ, quyết định về Hàn Quốc để gia nhập làng giải trí luôn bị bố mẹ cô phản đối, nên những tin đồn kiểu như vậy đều khiến cô thất vọng và stress. Tuy nhiên, không phải thành viên nào cũng phải sử dụng đến những biện pháp thẩm mỹ đau đớn và tốn kém.

Seo Huyn

snsd-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-15

Chắc chỉ có mỗi cô út Seo Huyn là không đụng đến chút công nghệ thẩm mỹ nào vì xem lại ảnh hồi bé thì cô bạn đã có những nét xinh xắn đặc trưng rồi.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc (tổng hợp)

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button