Mua sắm

Review truyện Người tình trí mạng | Truyện 24

Sắp tới đây tôi xin được review cho những ai là thành phim ngôn tình một tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình tác giả Ân Tầm, cô tên thật là Lý Lệ cô hiện tại làm luật sư thỉnh thoảng cô đi học ngành luật, nhưng sở trường của cô vẫn là viết truyện, cô đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm nhưng mọi người thường nói về cô là vừa đấm vừa xoa bởi vì cố viết về nhiều thể loại khác nhau đôi khi khiến người đọc thấy khó chịu bởi các thể loại truyện mà chứa hơi nhiều yếu tố 18+ tuy mình không phải kỳ thì 18+ nhưng mình hạn chế, có những tác phẩm truyện ma yếu tố kinh dị quá khiến người đọc bị ám ảnh nhưng khi đọc “Người tình trí mạng” tôi dường như đã bị say mê bởi phong cách viết của Ân Tầm. Để biết tác phẩm này như thế nào mà mình lại nói là vừa đấm vừa xoa nha cả nhà. Tiếp theo đây xin mời các bạn cùng theo chân truyen24 cùng tìm hiểu sâu sắc về tác phẩm này nhá!!!

Review truyện Người tình trí mạng

Review truyện Người tình trí mạng | Truyện 24

Nên xem: người tình chí mạng review

Tác giả là một người rất hoàn mỹ, cô rất tỉ mỉ trong việc miêu tả từng chi tiết cô luôn chú thích từng đia danh cho người đọc khỏi bỡ ngỡ. Cô còn gỡ bỏ những mối quan hệ phức tạp sâu xa mà giả thích cặn kẽ cho người đọc những mối quan hệ giữa thực tại và quá khứ nó nhiều đến nỗi có thể đến gần 1 chương. Cô có cách viết, phong cách viết cũng như cách sử dụng ngôn ngữ khá là ma mị và lôi cuốn khiến người đọc không hề thấy nhàm chán. Những truyện của cô khuyến cáo không dành cho những bạn mắc bệnh lười nha bởi vì khi đọc cá bạn sẽ nhận ra như mình đang xem phim ” Cô dâu 8 tuổi” bởi cô là một người khá kỹ lưỡng và cẩn thận nên trong từng chi tiết hay những tình huống phức tạp cô sẽ nói rất dài vì thế đối với người lười rất khó có thể nghiêm chỉnh đọc hết được truyện của cô được mặc dù tôi rất muốn đọc nhưng nửa kia của tôi lại lười haha thế là xảy ra mâu thuẫn không hề nhẹ trong tâm trí tư tưởng của tôi, nhưng rồi tôi cũng không tin được một đứa lười như tôi lại có thể đọc hết cả 400 chương của ” Người tình trí mạng”.

Lưu ý: Kem chống nắng Peony White Nano siêu mịn | Mỹ phẩm Annie

Nhưng ngoài những gì đã nêu ở trên thì đối với những ai đã từng theo dõi cô cũng như đọc những truyện trước của cô thì chắc đã biết cô có một khối kiến thức vô cùng đồ sộ như trong một số tác phẩm của cô như: 7 Ngày Ân Ái, Dụ Tình, 7 Năm Vẫn Ngoảnh, Trò Chơi Nguy Hiểm, Tứ Đại Tài Phiệt,…thì khi đọc Người Tình Trí Mạng của cô thì chắc các bạn sẽ vô cùng ngưỡng mộ tác giả Ân Tầm, mặc dù tôi biết được rằng các tác giả trước khi viết một truyện thường sẽ chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức thật vững chắc nhưng Ân Tầm của chúng ta thật sự khác biệt lượng kiến thức đồ sộ của cô về mùi hương, cứu người trong thinh lặng giết người bằng mùi hương, nhưng thực tế lại phũ phàng một lần nữa lại vả vào mặt ta một bàn tay vì đối khi kiến thức thâm sâu của cô khiến cho một người khá ngờ nghệch như tôi đây thực sự bó tay khi đọc không hiểu tôi đọc lại nhưng rồi lại không hiểu thế là tôi lại bỏ qua và từ đó đôi khi quên luôn cả truyện.

Vẫn là một thế giới hết sức ma mị động cả tâm linh, đôi khi còn có cả gọi hồn nữa cơ, cô áo trắng thướt tha vào ban đêm thậm chí còn xuất hiện cả tròn truyện có Ân Tầm nhưng kỳ lại thay các bạn ạ lần này không giống như những bộ truyện lần trước thường sẽ để lại trong tôi những ám ảnh kinh hoàng nhưng lần này nỗi sợ ấy dường như chỉ thấp thoáng trong tôi bởi vì sao các bạn biết không đó là do bên cạnh những yếu tố rùng rợn ma mị ấy là đoạn đối thoại hài hước của nữ chính Tướng Ly làm ta phân tâm.

Review truyện Người tình trí mạng | Truyện 24

Lưu ý: Kem Goji của nước nào? Nhà sản xuất kem Goji ở đâu?

Những phần đầu của câu chuyện ngay cả sự xuất hiện của nhân vật cũng được tác giả giới thiệu vô cùng hoành tráng nam chính Lục Đông Thâm xuất hiện tuấn tú khôi ngô, sắc bén mà oai phong mà đầy thâm trầm, nữ chính của chúng ta thì xuất hiện vô cùng xinh đẹp, ma mị chỉ có thể nhận xét sự xuất hiện của 2 nhân vật này là không đơn giản. Nữ chính là một người gan dạ bản lính cô dám lên những nơi mà người khác nghe danh đã sợ, một mình cô có thể địch lại cả mấy người đàn ông lực lưỡng, nhưng cô là một bác sĩ phù thủy khi cô có thể chữa được những căn bệnh oái ăm bằng những cách mà không ai hay đặc biệt cô còn có một cái mũi nhạy bén khi có thể ngửi được tất cả mùi hương và còn có thể người được cả bệnh chứng và tâm lý kẻ khác, Lục Đông Thâm chúng ta thì thuộc hàng cao thủ trong lĩnh vực dã ngoại. Treo cây cao không té đau, dựng lều chắn gió thuần thục đến mức bé Ly của ta nghi ngờ nhưng rồi khi biết anh từng ăn sói cũng như ở bên nhau một thời gian thì cô cũng đã sáng tỏ được nghi ngờ bấy lâu nay, tưởng chừng như 2 người sẽ có những phút giây bên nhau thật hạnh phúc thì Tưởng Ly lại lùi một bước.

Tóm lại đây có thể nói là truyện có chủ đề không quá mới lạ cũng là một tiếp truyện về các tổng tài, nhưng tất nhiên sau khi đọc những bình luận của riêng cá nhân tôi về truyện thì chắc các bạn cũng biết được truyện có một điểm mạnh để loi cuống người đọc đúng không nào. Và bạn chắc cũng nghe tôi nói khá nhiều về kiến thức các mùi hương mà tác giả chúng ta chia sẻ đúng không nào, quả thật tác giả rất tài giỏi và tỉ mỉ ông chăm chút cho từng câu văn bởi vậy đã chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức uyên thâm, tư những chai nước bông mắc tiền, đến những phương pháp vô cùng kỳ diệu như trị bệnh bằng mùi hương cũng được tác giả tường minh, những cách giất người bằng mùi hương, đều được thể hiện rõ ràng rành mạch. Tuy truyện không phải là ngắn nhưng các bạn sẽ bị cuốn hút bởi các nhân vật, trong các nhan vật các bạn biết tôi thích ai nhất không đó chính là Ma Nữ Nguyễn Kỳ á, vì tình yêu cô đã cho ta thấy tình yêu là như thế nào, vì tình thân cô chấp nhận thành ma, cô cũng có cho mình một nỗi buồn và căm hờn khi luôn muốn giết Thái Quốc Cường kẻ chia rẻ cha mẹ cô, thực sự một nhân vật để lại biết bao nhiêu cảm xúc trong tôi.

Các bạn đọc rồi sẽ thấy cảnh cơm chó như thế nào nè hihi, truyện tuy khá dài nhưng còn rất nhiều phần hay ở phía sau mong các bạn có thể đọc hết đừng có lười như mình nha, tin tôi đi sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Nếu bạn đang có những ngày rảnh rỗi vậy thì bạn tại sao không dành thời gian để đọc những truyện như thế này vừa giúp các bạn giả trí giúp các bạn mở mang nhiều kiến thức. Và tất nhiên mình đã đọc nhưng chưa đọc hết, đọc tiếp nào các bạn ơi .Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện thật thư giãn thoải mái và đầy ma mị cùng truyen24!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button