Làm đẹp tóc

Cắt duỗi trước hay nhuộm tóc trước và đây là câu trả lời từ chuyên gia

Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia

Bạn muốn nhuộm tóc nhưng chẳng biết cắt duỗi trước khi nhuộm hay ngược lại. Cùng xem câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia về tóc sẽ xóa tan mọi thắc mắc từ bạn nhé.

Ngoài gương mặt, làn da, tóc cũng luôn được chị em phụ nữ chăm sóc kỹ lưỡng và không ngừng “tân trang” nó. Thế nhưng việc chăm sóc chẳng phải là dễ nhất là với các nàng tóc nhuộm.

Nên xem: nên duỗi tóc trước hay nhuộm trước

Chắc chắn rằng các bạn sẽ không ít lần tự hỏi mình nên nhuộm trước rồi cắt, duỗi, uốn hay ngược lại sẽ tốt hơn. Điều này đã khiến cho các chị em đau đầu và chỉ cần chọn lựa sai sẽ khiến cho mái tóc kỳ công nuôi dưỡng bấy lâu trở nên khô xơ và hư tổn hẳn.

Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia

Thomas, chuyên gia về tóc có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo mẫu và chăm sóc tóc sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

“Về bản chất, việc nhuộm tóc trước khi cắt, duỗi hay nhuộm cũng giống như việc bạn sơn xong ngôi nhà trước khi bạn dở khung và sắp xếp lại mọi thứ. Nói cách khác kiểu tóc chính là khung và là nền tảng cho màu tóc cũng, nghĩa là bạn không thể nhuộm màu tóc cho đến khi kiểu tóc được định hình xong cũng giống như bạn không thể trang trí căn nhà cho đến khi ngôi nhà được hoàn tất” – Thomas.

Đến đây bạn chắc hẳn đã nhận được câu trả lời theo mong muốn rồi đúng không? Bên cạnh đó Thomas còn đưa ra vài lập luận của việc nên nhuộm tóc sau khi cắt hay uốn duỗi tóc.

1Nhuộm sau khi cắt tóc

Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia

Lưu ý: [CỰC HOT] Những loại lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng cho nam giới

Việc cắt tóc là làm chiều dài tóc ngắn đi vài cm và giảm độ dày của bạn đi khiến tóc nhẹ và mỏng hơn. Khi hoàn thành việc cắt tóc, có thể chỉ còn khoảng 50% lượng tóc so với ban đầu.

Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, màu nhuộm sẽ dễ thắm hơn rất nhiều – Thomas cho hay.

2Nhuộm sau khi uốn hoặc duỗi

Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia

Nếu bạn nhuộm tóc trước khi uốn hoặc duỗi, nhiều khả năng màu tóc sẽ không như ý muốn hoặc mất màu do tác dụng của thuốc uốn, duỗi.

Hơn nữa, trong thời gian tạo kiểu, tóc con có thể sẽ mọc thêm. Với mái tóc được nhuộm những màu sáng, bạn sẽ phải dặm lại màu để có được mái tóc hoàn hảo nhất.

Nếu bạn uốn hoặc duỗi trước thì hãy đợi sau 15 ngày mới nên nhuộm màu để đảm bảo hiệu quả màu nhuộm. Tuy nhiên, bạn nên dưỡng tăng cường trước và sau khi sử dụng hóa chất bởi bạn làm 2 dịch vụ gần nhau.

Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia

Nếu tóc bạn yếu và hư tổn, hãy dưỡng tăng cường bằng cách hấp dầu chữa trị phục hồi, dưỡng dầu đều đặn trước khi nhuộm ít nhất một tháng để giúp tóc đủ khả năng chịu đựng với hóa chất. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng tóc và da đầu bị yếu, gây rụng tóc.

giamcanlamdep.com.vn: 25 kiểu tóc xoăn nam đẹp hiện đại đẳng cấp nhất năm 2021

Còn nếu bạn muốn thực hiện cả 2 cùng lúc thì hãy lựa chọn Salon thật là uy tín với tay nghề tốt sẽ hạn chế rủi ro hư tổn trên mái tóc của bạn.

Nhuộm tóc theo màu tóc yêu thích và thay đổi theo từng thời điểm luôn là sở thích của các nàng để khẳng định cá tính của riêng mình thế nên nên duỗi tóc trước hay nhuộm trước sẽ rất quan trọng để giúp mái tóc của nàng luôn khỏe mạnh và xinh xắn trước mọi người.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên

>>> 5 cách dưỡng tóc nhuộm giúp giữ màu cực lâu và chăm sóc tóc hiệu quả

>>> Cách tẩy vết thuốc nhuộm tóc trên da

>>> 4 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà

Đón xem thêm nhiều bài viết hay và thú vị tại Khỏe đẹp mỗi ngày

Bách hóa XANH

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button