wiki

Múp là gì? Vì sao con gái múp lại thu hút con trai đến vậy

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều thuật ngữ, từ ngữ để chỉ về ngoại hình của một người phụ nữ và múp là một trong số đó. “Múp” là một từ ngữ khá phổ biến thường được sử dụng để chỉ những cô gái có thân hình mũm mĩm. Thực ra múp là một từ khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi đặc biệt là ở khu vực miền nam, tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu rõ múp là gì và đã có những ý nghĩ sai lệch về múp.

Vậy bạn đã từ nghe hoặc đã hiểu múp là gì chưa? cùng tìm hiểu thuật ngữ múp và xem tại sao những cô gái múp thường được nhận được sự chú ý, yêu thích từ các chàng trai nhé.

Nên xem: múp là gì

Múp là gì

Múp là một từ thường được dùng để nói về ngoại hình của những cô gái có thân hình mũm mĩm, nở nang, đầy đặn nhưng không phải là béo. Những cô gái này không gầy, không béo và nhìn rất chắc chắn, khỏe khoắn. Múp là từ ngữ được xuất hiện và sử dụng nhiều nhất ở khu vực miền Nam Việt Nam, đây là từ để chỉ những cô gái mới lớn hoặc những cô gái trẻ trung, hấp dẫn.

giamcanlamdep.com.vn: &039Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ&039 có ý nghĩa gì?

Khi một người khen ai đó múp thì ý nói rằng, cô gái ấy có một thân hình đầy đặn, có da có thịt, vòng một và vòng ba nở nang, hơi mũm mĩm một chút, trông rất hấp dẫn (nói theo kiểu dân dã đó là điện nước đầy đủ).

Sự khác nhau giữa con gái múp và con gái béo là gì

Nhiều người vẫn lầm tưởng múp chính là béo, nhưng nếu bạn hiểu rõ múp là gì rồi thì bạn có thể thấy đây là hai thuật ngữ đều được sử dụng cho các chị em. Dưới đây là những khác biệt giúp bạn dễ dàng phân biệt con gái béo và múp.

 • Khuôn mặt: Con gái béo sẽ có khuôn mặt tròn, còn con gái múp thì khuôn mặt vẫn sẽ có đường nét rõ ràng.
 • Xương quai xanh: Con gái béo sẽ không lộ xương quai xanh, nhưng con gái múp vẫn sẽ thấy phần xương quai xanh đó.
 • Vóc dáng: Vóc dáng cô nàng béo sẽ nặng nề và có mỡ, còn cô gái múp chỉ có dáng người tròn nhưng vẫn có đường nét gợi cảm.
 • Ngực và bụng: Bụng con gái béo thường to hơn ngực và ngực chảy xệ, còn bụng và ngực các cô gái múp vẫn có những đường cong thu hút.
 • Phần eo: Eo của con gái béo hay múp đều béo nhưng phần mỡ của cô gái béo sẽ tràn ra phía eo.
 • Bắp tay, bắp đùi: Thường thì những phần tay, đùi của cô gái béo hay bị rạn do nứt da còn cô gái múp thì nhìn rất quyến rũ.
 • Bàn chân: Bàn chân của cô gái béo to và nhiều mỡ, còn cô gái múp bàn chân không bị gầy cũng không mũm mĩm.

phân biệt béo và múp

Phân biệt cô gái béo và múp (Ảnh: Internet)

Tại sao con gái múp được con trai thích

quan trọng: Nữ cường nhân của màn ảnh Việt: mạnh mẽ, quyết liệt, thần thái ngút trời – BlogAnChoi

Chính vì những cô gái múp có những đặc điểm vô cùng thu hút nên con trai thường thích những cô gái này. Hiện nay, con trai có xu hướng yêu thích những cô gái múp, nhưng lý do tại sao lại vậy, hãy cùng xem một vài bình luận của các chàng trai được phỏng vấn nhé.

 • Mình yêu thích những cô gái múp hơn cô gái bình thường vì ôm những cô gái này rất thích, mùa đông không còn lạnh nữa.
 • Nhìn các bạn gái múp vô cùng đáng yêu và dễ thương, mình chỉ muốn cắn cho mấy cái.
 • Mình không thích những cô gái gầy vì mình đã gầy rồi, mình chỉ thích những cô gái múp thôi
 • Tiêu chí chọn người yêu của mình là múp múp đáng yêu chứ đừng quá béo.

>>> Xem thêm: Bad girl là gì? Làm thế nào để trở thành một bad girl thu hút, quyến rũ

Kết

Trên đây là chia sẻ khái niệm múp là gì và cách để phân biệt những cô nàng béo và cô nàng múp. Có thể thấy, múp là một từ được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ, tuy nhiên rất nhiều người đang hiểu sai về nó. Hy vọng sau khi đã hiểu được rõ múp là gì thì bạn có thể sử dụng từ này một cách linh hoạt hơn trong những cuộc trò chuyện và chia sẻ với những người chưa biết nhé.

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button