Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S 2022

Or you want a quick look: Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S an toàn khi tập luyện liên tục:

Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S an toàn khi tập luyện liên tục:

Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S được thiết kế chắc chắn, khung thép to khỏe, sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng. Máy có thể chịu được tải trọng người tập lên tới 135kg, giúp người tập có thể thoải mái tập luyện mà không gây ảnh hưởng tới độ bền của máy và động cơ.

Ngoài ra, máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S sở hữu cấu hình motor lên tới 2.5Hp, tốc độ thay đổi từ 1-16 km/h, độ dốc điều chỉnh tự động cực kỳ tiện lợi lên đến 15%, đem lại những bài tập chạy bộ, đi bộ, leo dốc... có hiệu quả, giúp đánh tan mỡ thừa, giảm cân nhanh chóng.

Hình ảnh của máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S
Hình ảnh của máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S

Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S được tích hợp thêm màn hình LCD dùng để hiển thị các thông số tập luyện gồm thời gian tập, quảng đường chạy, tốc độ, nhịp tim theo phút hay lượng calo tiêu hao... Với các thông số này thì bạn có thể theo dõi hiệu quả tập luyện và điều chỉnh bài tập phù hợp sao cho tránh tình trạng tập quá sức.

See also  Soạn Sinh 8 Bài 45: Dây thần kinh tủy 2022

Bảng điều khiển của máy được tích hợp khay để điện thoại Ipad, Smartphone tiện lợi, giúp người tập giải trí ngay trong lúc tập luyện. Chạy bộ, xem phim, nghe nhạc sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, đồng thời, hạn chế cảm giác mệt mỏi, tăng cường hưng phấn cho buổi tập.

Sản phẩm còn được trang bị thêm đầu rung massage có tác dụng như một chiếc máy rung, giúp đánh tan mỡ các vùng bụng, mông, chân và tay... Bạn cũng có thể dùng để thư giãn các vùng vai, gáy cổ.

Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S có tác dụng như một chiếc máy rung giúp đánh tan mỡ vùng bụng, đùi... hiệu quả
Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S có tác dụng như một chiếc máy rung giúp đánh tan mỡ vùng bụng, đùi... hiệu quả 

Sự khác biệt của máy chạy bộ điện DL-016S so với các dòng máy chạy bộ bằng điện khác nằm ở diện tích vùng chạy cực lớn lên tới 130cm x 46cm, đem lại cho người tập cảm giác thoải mái như khi đang tập luyện trên đường hay ngoài công viên mà không hề có cảm giác gò bó khó chịu.

Ngoài ra, bàn chạy của máy chạy bộ điện được trang bị bộ giảm chấn, giúp chạy êm ái hơn và hạn chế tối đa tác động lên các khớp xương. Cùng với băng tải siêu bền, tăng độ bám khi chạy và không lo trơn trượt cũng là một ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S có thiết kế vùng chạy lớn
Máy chạy bộ điện đa chức năng DL-016S có thiết kế vùng chạy lớn 

See also  Viết thư bằng tiếng Anh hỏi thăm sức khỏe (3 Mẫu) 2022

DL-016S được tích hợp nhiều bài tập thể dục đa dạng như chạy bộ, đi bộ, xoay eo, massage, gập bụng... phù hợp sở thích và nhu cầu của các thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra, với chức năng thay đổi độ dốc tự động, máy sẽ cho người sử dụng thực hiện các bài tập chạy leo dốc giúp tiêu hao lượng calo hiệu quả hơn. 

Máy chạy bộ điện DL-016S được nâng đỡ bởi piston thủy lực cực kỳ chắc chắn, có thể gập gọn tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển sản phẩm đến những vị trí tập luyện yêu thích.

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply