Malibu trong sinh viên BTEC FPT là…? – Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Or you want a quick look: Malibu là gì?

Malibu trong sinh viên BTEC FPT là…?

Malibu trong sinh viên BTEC FPT

Malibu trong sinh viên BTEC FPT

Thông tin Malibu trong sinh viên BTEC FPT là…? tại Giamcanlamdep.com.vn

Malibu là gì?

Malibu aka Mai Lĩnh là tên gọi vui của các bạn học sinh đặt cho Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng An Ninh – Trường Đại Học Sư Phạm TDTT Hà Nội 1 … Cuối tháng 1 vừa qua sinh viên BTEC FPT Hà Nội đã kết thúc kỳ học Quân sự diễn ra trong vòng 2 tuần với rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Các em được học tập, lao động, vui chơi, sinh hoạt với nhau như một người quân nhân thật sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Chương Mỹ. Malibu là tên địa danh mà sinh viên BTEC FPT đặc biệt sử dụng dành cho nơi mà các em học quân sự. Được biết “Mali” nghĩa là Mai Lĩnh, “bu” là thêm vào để đọc cho vần, đó là một chia sẻ khá hài hước từ các em sinh viên. Và ngay tại Malibu, 76 sinh viên BTEC FPT đã chính thức hoàn thành xuất sắc kỳ học Quân sự, 100% vượt qua kì thi hết khóa.

Sinh viên BTEC FPT chụp hình lưu niệm vui vẻ với thầy Nguyễn Đắc Năm - Trưởng phòng đào tạo của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng trước khi lên xe trở về trường.

Chúng ta vẫn thường quen Malibu là một thành phố biển nổi tiếng ở Mỹ, nhưng Malibu đối với sinh viên BTEC FPT lại chỉ đơn giản là những dãy nhà của khu ký túc, những bộ đồng phục màu xanh bộ đội, những khẩu súng không đạn tập bắn mỗi ngày, những cảm xúc lạ kỳ khi gặp những người mới quen, căng-tin “nổ tung” những ngày U23 Việt Nam đá, những buổi gác đêm trời tối đen như mực, những giờ báo kẻng đi ăn tập thể, dậy 5h sáng tập thể dục, điểm danh cuối ngày…Tất cả đã tạo nên một Malibu ấn tượng của quãng đời sinh viên. Sinh viên BTEC FPT nhí nhố và luôn đáng yêu dù cho phải tập luyện, học tập trong môi trường kỷ luật Quân đội. Trong kỳ học Quân sự vừa rồi, đại đội trưởng Trần Trung Dũng - sinh viên năm nhất BTEC FPT ngành Thiết kế đồ họa đã được nhận bằng khen “Chiến sĩ tiên tiến” và phần thưởng nóng bằng tiền mặt cho việc đã vừa học tập, vừa quản lý đại đội BTEC FPT trong kỳ học Quân sự. Sinh viên Trần Trung Dũng được tuyên dương trước toàn Đại đội BTEC FPT và nhận bằng khen cùng phần thưởng từ thầy Nguyễn Đắc Năm. Tạm biệt Malibu mơ mộng, sinh viên BTEC FPT lại trở về gia đình, với khói bụi, tiếng còi xe của thành phố, trở về với những bài giảng trên lớp. Bỏ lại phía sau là những buồn vui những ngày mang trên mình bộ quân phục, ai cũng ít nhiều có chút lưu luyến nơi đây. Sinh viên BTEC FPT vui tươi trong ngày kết thúc kỳ học Quân sự.
See also  Be like là gì? Trào lưu Be like me là gì? | 35Express

Đêm Gala tạm biệt kỳ học Quân sự đáng nhớ tại Malibu 10/12/2018

Tối ngày 7/12, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã phối hợp cùng Trung tâm Quân sự GDQP và An Ninh (GDQP & AN), Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức đêm gala giao lưu văn nghệ cho sinh viên trường BTEC FPT.  Buổi lễ cũng là “lời chào tạm biệt” kỳ học quân sự kéo dài 2 tuần của các bạn sinh viên tại Malibu. Học quân sự tại Malibu ư? Nhưng Malibu là thành phố biển xinh đẹp thuộc quận Los Angeles, California tại đất nước Hoa Kỳ xa xôi cơ mà. Đúng rồi đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Malibu thực ra là tên gọi hài hước mà sinh viên BTEC FPT đặt cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tại Mai Lĩnh, Chương Mỹ, nơi các em có chuyến “nghỉ dưỡng” dài ngày trong kỳ học quân sự vừa qua. Trải qua những tháng ngày bên nhau rèn luyện nơi thao trường, chia sẻ cùng nhau từng bữa ăn giấc ngủ, chắc hẳn trong lòng mỗi sinh viên BTEC, Malibu cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển bằng ôtô cũng đẹp đẽ và thân thương giống Malibu ở xứ sở cờ hoa cách xa nửa vòng trái đất. Đêm Gala là thời khắc chia tay quãng thời gian rèn luyện trong môi trường quân ngũ, cũng là lần cuối cùng các bạn sinh viên được khoác lên mình màu áo xanh quân phục. Đây còn là dịp để các cô cậu sinh viên được thể hiện mình, đặc biệt là những tài năng tiềm ẩn chưa được khám phá. Các vị khách mời đến tham dự và cổ vũ đêm Gala, gồm có thầy Nguyễn Đắc Năm – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm (GDQP & AN), cùng các đại diện và sinh viên đến từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội, trường đại học Phenikaa và các cao đẳng đại học khác. Chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại đêm Gala: Giọng ca vạn người mê – Mai Anh cất tiếng hát khuấy động sân khấu Các khách mời đến từ Trung tâm GDQP & AN và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội Các tiết mục nhảy hiện đại, nhảy flashmob của các bạn sinh viên cũng góp phần tạo không khí sôi động cho đêm Gala Các bạn sinh viên hoà nhịp cùng những giai điệu đầy cảm xúc Những nụ cười vô tư của những “chú bộ đội” BTEC sau 2 tuần huấn luyện tại trung tâm Buổi tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, đêm Gala khép lại trong niềm hứng khởi nhưng cũng không khỏi nuối tiếc của các bạn sinh viên.

[RECAP MALIBU 2 DAYS]

🌵 Vậy là các chiến sĩ BTEC đã trải qua 2 ngày tại Malibu Resort. Chắc chắn 10 ngày tại Malibu sẽ đem lại nhiều kỷ niệm, cũng sẽ khiến cho các chiến sĩ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết!
See also  Tìm giamcanlamdep.com.vn với 6 ứng dụng trên Smartphone - giamcanlamdep.com.vn
🌵 Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc tại Malibu cùng sinh viên BTEC FPT nhé! -------------------- CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT BẰNG QUỐC GIA ANH - HỌC NHANH, NGHỀ TỐT ⚛️ Website: https://btec.fpt.edu.vn/r/70 ⚛️ Tiktok: https://btec.fpt.edu.vn/r/71 ⚛️ Instagram: https://btec.fpt.edu.vn/r/72 ⚛️ Hotline: 032 960 5828
Mungkin imej satu orang atau lebih, orang berdiri dan kawasan luar
Mungkin imej 6 orang, kanak-kanak, orang berjalan, orang berdiri dan kawasan luar
Mungkin imej 3 orang, orang duduk dan orang berdiri
Mungkin imej 2 orang dan dalam

Kỳ học Quân sự của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là kỳ học bắt buộc trong chương trình đào tạo chính quy của nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được thử sức trong môi trường quân đội nhằm giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực và được giáo dục những giá trị sống ý nghĩa; huấn luyện kỹ năng sống cơ bản, giúp các bạn tự tin, năng động và phát triển toàn diện trong xã hội hiện đại.

Hơn 20 doanh nghiệp lớn sẵn sàng tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

(Dân trí) - Hàng loạt doanh nghiệp lớn như Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT, Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số Next Pay, Ngân hàng Phương Đông OCB,... đã tham gia Lễ ký kết - Định hướng phát triển nguồn nhân lực, do Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tổ chức.

Hơn 20 doanh nghiệp lớn sẵn sàng tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT - 1
Ông Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPT phát biểu mở màn sự kiện.
Chiều ngày 4/6 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện Ký kết hợp tác định hướng phát triển nguồn nhân lực giữa Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và khu vực miền trung. Đây cũng là ngày hội thông tin việc làm lớn nhất trong năm dành riêng cho sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng. Buổi lễ là hoạt động thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa BTEC FPT với các doanh nghiệp trong khía cạnh việc làm, đào tạo, định hướng và tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên trong các ngành đào tạo như: Công nghệ thông tin quốc tế, Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật quốc tế; Kinh tế quốc tế... mở ra nhiều môi trường làm việc mơ ước cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sự kiện này đã thu hút hàng trăm lượt sinh viên tham gia để tìm kiếm cơ hội việc làm từ những doanh nghiệp hàng đầu. Đối với doanh nghiệp, tham gia sự kiện này là cơ hội đảm bảo nguồn nhân lực phù hợp với vị trí cần tuyển để sớm dìu dắt, đào tạo thành "thợ lành nghề" phục vụ cho nhu cầu công việc. Đại diện doanh nghiệp tham gia sự kiện đều đánh giá cao mục đích và ý nghĩa của hoạt động hợp tác này cũng như sự năng động, kiến thức và kỹ năng của sinh viên BTEC FPT.
Hơn 20 doanh nghiệp lớn sẵn sàng tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT - 2
Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT ký kết với hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn TP. Đà Nẵng.
Ông Trần Thanh Hải - Giám Đốc khu vực Trung Trung bộ, Cty CP Tập đoàn chuyển đổi số NEXT PAY chia sẻ: "Thực tế tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt các khối ngành liên quan đến công nghệ, kinh tế và logistic đều mong muốn có những chương trình đào tạo sinh viên chuẩn quốc tế có thể ứng dụng vào thị trường Việt Nam. BTEC FPT đã xây dựng một khung chương trình phù hợp với đặc tính của doanh nghiệp kinh doanh. Điều này giúp sinh viên khi đi làm khỏi bỡ ngỡ và công ty không phải tốn thời gian đào tạo lại."
See also  Kimbap là gì? Kimbap và sushi khác nhau như thế nào?
Bên cạnh hoạt động ký kết với doanh nghiệp, tại đây các bạn sinh viên được giao lưu tương tác và tìm hiểu các thông tin, yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng. Từ đó, các bạn trẻ sẽ xác định và xây dựng lộ trình nghề nghiệp từ sớm, nắm rõ những kỹ năng giúp bản thân trở nên khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng.
Hơn 20 doanh nghiệp lớn sẵn sàng tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT - 3
Sinh viên BTEC FPT hào hứng tham gia hoạt động tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp.
Bạn Nguyễn Lê Phương Hằng - sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng chia sẻ: " Sau khi ra trường thì em mong muốn tìm được công việc thúc đẩy sự sáng tạo của mình. Trong quá trình thực tập em đã thử sức với vị trí marketing và em cảm thấy mình có thể phát triển khi chọn ngành này. Em hy vọng thời gian sắp tới, em sẽ tìm được doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt, khuyến khích được sự sáng tạo của mỗi cá nhân để phát huy được hết năng lực của bản thân mình." Sự kiện là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thông tin và tìm kiếm cơ hội việc làm đa dạng, đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị tuyển dụng, doanh nghiệp uy tín, đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, cũng như cung cấp đồng đều nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Với mô hình và phương thức đào tạo chuẩn quốc tế, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT hứa hẹn sẽ cho ra đời lớp sinh viên thạo việc mà doanh nghiệp không phải mất thời gian đào tạo lại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên BTEC FPT được nhận bằng từ tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới Pearson - Vương Quốc Anh. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT có nhiều lựa chọn cho tương lai, bao gồm: Tiếp tục học liên thông lên các trường Đại học trong và ngoài nước với thời gian học được rút ngắn đáng kể, hoặc đi làm ngay tại các công ty, doanh nghiệp đa quốc gia. 98% sinh viên BTEC FPT tốt nghiệp có việc làm ổn định và mức lương tốt. Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tung gói học bổng "cùng BTEC bước ra thế giới" với tổng giá trị lên tới 15,3 tỷ đồng. Đăng ký xét tuyển ngày hôm nay để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và nhận học bổng "khủng" lên tới 70%. Tìm hiểu thêm về BTEC FPT và đăng ký nhận học bổng TẠI ĐÂY.

Giamcanlamdep.com.vn cũng giúp các bạn giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Khu quân sự Malibu ở đâu
  • Malibu là trường gì
  • Malibu quân sự
  • Malibu, rượu
See more articles in the category: wiki

Leave a Reply