Lời dẫn chương trình văn nghệ vui Tết Trung Thu hay nhất 2022

Or you want a quick look:

Lời dẫn chương trình Tết Trung Thu cho trẻ mầm non

Mở đầu đơn giản: Lời đầu tiên… và (tên MC) xin gửi tới quý vị lời chào nồng nhiệt nhất.

Mở đầu chuyên nghiệp: Chào mừng quý vị đến với chương trình đêm hội trăng rằm hôm nay. (Câu chào mở đầu vô cùng quan trọng, bạn chỉ có 3 giây để chinh phục khán giả vì thế hãy tập kỹ cho mình một câu chào chuẩn nhất nhé)

Vào mỗi đêm Trung Thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng 8 thành công, Tết Trung Thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung Thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

"Trung Thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung."

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, chúng em là những thanh niên của Đội thanh niên tình nguyện khát vọng tuổi trẻ phối hợp với... cũng tổ chức một đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích. Cùng vui tết Trung Thu hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu.

See also  Bộ đề thi - đáp án thi trắc nghiệm trực tuyến công chức ngành Thuế 2022

Về phía nhà trường..., xin được trân trọng giới thiệu ông/bà...

Về phía nhà tài trợ (nếu có) ông/bà...

Chúng ta cùng vui mừng chào đón các vị:

  • Đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể (nếu có).
  • Các bậc phụ huynh và toàn thể hơn 500 các bé của trường... đã có mặt đầy đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Văn nghệ chào mừng của các em thiếu nhi

Tiếp theo chúng ta sẽ được thưởng thức một tiết mục nhảy... thể hiện sự năng động mạnh mẽ của các bé... gửi tặng các bạn và toàn thể bậc phụ huynh.

Với những bài học đầu tiên, thầy cho em một niềm tin vào cuộc sống để em bay cao hơn tới những ước mơ. Em vẫn ghi khắc công lao của thầy của cô dù đi về nơi đâu. Chúng ta cùng thưởng thức tiết mục đơn ca... bài hát… của nhạc sĩ… do các bé lớp... trình bày.

Tiếp sau đây chúng ta đến với xứ sở của nước ba tư huyền thoại, ở đó có những điệu nhảy quyến rũ của các vũ công. Hòa vào Nghìn lẻ một đêm của nàng công chúa Mỹ Thanh Loan trong truyện Alibaba và 40 tên cướp chúng ta đến với bài nhảy Alibaba do các bé lớp...

Bên lăng Bác hàng tre ngà vẫn ngày ngày đu đưa theo gió, ru từng bước chân của muôn triệu con người về thăm Người. Nhạc sĩ… đã viết lên hình ảnh quen thuộc ấy qua bài hát... Chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này qua sự thể hiện của bé... và tốp múa phụ họa...

See also  Máy tính bảng là gì? Những tiện ích vượt trội khi sử dụng máy tính bảng 2022

Tiếp theo chương trình chúng ta cùng thưởng thức một tiết mục múa..., nhạc..., do các bé...

Tạm xa các cô gái với điệu múa..., chúng ta trở lại với không khí sôi động qua phần thi aerobic của các bé... Chúng ta cùng thưởng thức bài nhảy...

Tổ quốc Việt Nam thân thương trên hình cong chữ S, cho em tuổi thơ bình yên bên mái trường nội trú yêu dấu, tự hào thay chúng em là chủ nhân tương lai của tổ quốc và chúng em luôn cảm ơn người. thể hiện niềm vinh dự đó, các bé... sẽ thể hiện tiết mục tốp ca, bài hát… nhạc và lời của... Chúng ta cùng theo dõi.

Ở trường là trò giỏi, về nhà là con ngoan và hi vọng rằng các bé ngồi đây cần phải nhớ và làm theo. Vậy ở nhà là con ngoan thì chúng ta phải làm gì? Làm gì nào? Các con...

Chúng ta cùng theo dõi tiết mục…, nhạc và lời của…, do các bé... trình bày.

Chúng ta vừa thưởng thức tiết mục của các bạn..., tiếp sau đây xin mời quý vị và bé theo dõi phần trình bày của các em trong đội văn nghệ của nhà trường qua bài múa trống cơm.

Kết thúc chương trình

Tôi xin cảm ơn và gửi lời chúc đến các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh khỏe mạnh, dạy và học tập tốt trong năm học này.

See also  Kế hoạch tổ chức ngày thành lập Đoàn 26/3 (2 mẫu) 2022

Thay mặt cho những người làm chương trình, chúng tôi xin chúc các em mãi luôn giữ được sự trong trắng, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, dù mai này có lớn khôn, không còn trẻ thơ như ngày nào, thì tâm hồn các em vẫn giữ được sự bình an thư thái, giữ được nụ cười tươi tắn mãi như hôm nay! Chúc cho tâm hồn mọi người luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống này luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu!

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply