Lời chúc Tết Đoan Ngọ hay, những câu chúc mừng Tết Đoan Ngọ ý nghĩa 2022

Or you want a quick look: Những lời chúc Tết Đoan Ngọ hay, ý nghĩa

Tết Đoan Ngọ đang đến gần! Bên cạnh việc sum vầy, ăn bánh tro, cơm rượu nếp… người ta còn dành tặng nhau những lời chúc Tết Đoan Ngọ hay, ý nghĩa. Trong bài viết hôm nay, META.vn sẽ gợi ý một số mẫu câu chúc Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 để bạn có thể tham khảo và gửi đến người thân, bạn bè xung quanh mình.

Những lời chúc Tết Đoan Ngọ hay, ý nghĩa

Tết Đoan Ngọ hay Tết Đoan Dương, Tết diệt sâu bọ được tổ chức vào ngày mùng 5/5 Âm lịch hằng năm. Đây là một ngày lễ quan trọng của người Việt, là dịp để họ cầu nguyện cho sức khỏe, cho mùa màng và cũng là dịp để gia đình được sum họp, đoàn viên.

Tết Đoan Ngọ chúc gì? Sẽ thật ý nghĩa nếu vào ngày Đoan Ngọ bạn dành tặng đến người mà mình yêu mến những lời chúc sức khỏe, lời chúc cho một mùa màng bội thu… đấy. Sau đây, META.vn xin chia sẻ những câu chúc Tết Đoan Ngọ hay. Hy vọng chúng có thể thay bạn gửi tâm ý đến với bạn bè, người thân của mình.

See also  Cách Tải video Tik Tok Trung Quốc không có Logo | MÊ THỦ THUẬT 2022

Lời chúc Tết Đoan Ngọ hay, ý nghĩa

1. Tết Đoan Ngọ đến rồi! Hy vọng mọi người có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc, bình an và có những phút giây sum họp đầm ấm bên gia đình. Chúc mừng Tết Đoan Ngọ!

2. Nhân dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5, mình xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người. Chúc mọi người “diệt được nhiều sâu bọ”, chúc bà con nông dân có một vụ mùa bội thu.

3. Chúc mọi người có một ngày Tết Đoan Ngọ thật vui vẻ và đầm ấm. Nhớ ăn cơm rượu nếp để diệt được nhiều sâu bọ nha!

4. Vào ngày Tết Đoan Ngọ, không có gì vui bằng việc được quây quần bên những người thân yêu và thưởng thức bánh tro, cơm rượu nếp. Nếu bạn không thể về thăm gia đình vào Tết Đoan Ngọ năm nay thì cũng đừng quá buồn nha vì chúng ta còn có nhiều dịp khác mà. Xin gửi đến bạn và gia đình những lời chúc sức khỏe, bình an chân thành nhất!

5. Tết Đoan Ngọ năm nay con không thể về nhà cùng ăn cơm rượu nếp, ăn bánh ú tro với bố mẹ rồi, bố mẹ đừng buồn! Con chúc bố mẹ luôn vui khỏe, hạnh phúc để chúng ta có thể cùng nhau đón nhiều cái Tết Đoan Ngọ nữa. 

6. Nhân dịp Tết Đoan Ngọ, chúc bố mẹ, anh chị luôn vui – khỏe – trẻ, chúc chiến dịch diệt sâu bọ của gia đình chúng ta thành công tốt đẹp. 

See also  Nghị định 204/2004/NĐ-CP - Download.vn 2022

7. Chúc bố mẹ của con có một ngày Tết Đoan Ngọ thật vui vẻ, chúc vụ mùa sắp tới của gia đình mình thật bội thu. Bố mẹ hãy luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên con nhé vì với con bố mẹ là tất cả!

8. Hôm nay Tết Đoan Ngọ mày đã ăn bánh ú tro chưa? Bánh ngon thật nhưng ăn vừa thôi nhé kẻo không lại ú thật thì khổ. Đùa tý thôi! Chúc mày có ngày Tết Đoan Ngọ thật vui vẻ, luôn mạnh khỏe và xinh đẹp nha!

9. Chúc bạn thân yêu của tôi có một ngày Tết Đoan Ngọ thật vui vẻ, lúc nào cũng trẻ khỏe. Nhanh nhanh dậy đưa tao đi ăn cơm rượu với bánh ú tro đi nào!

>> Xem thêm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5?

Những hình ảnh đẹp chúc mừng ngày Tết Đoan Ngọ

Ngoài lời chúc Tết Đoan Ngọ hay, ý nghĩa phía trên, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về Tết diệt sâu bọ dưới đây bạn nhé!

Hình ảnh chúc mừng Tết Đoan Ngọ

Chúc mừng Tết Đoan Ngọ

Hình ảnh chúc Tết Đoan Ngọ

Ảnh đẹp chúc Tết Đoan Ngọ

Hình ảnh chúc Tết Đoan Ngọ đẹp

Ảnh chúc mừng Tết Đoan Ngọ

Hy vọng những lời chúc Tết Đoan Ngọ hay, câu chúc mừng Tết Đoan Ngọ ý nghĩa mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho bạn. META.vn xin kính chúc bạn và gia đình có một ngày Tết Đoan Ngọ thật nhiều niềm vui, sức khỏe và bình an!

See also  Thế vận hội Olympic Games đầu tiên diễn ra ở đâu? Đã có bao nhiêu Đại hội Olympic? 2022

>> Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply