Lời chúc năm học mới cho con, lời chúc con ngày khai giảng hay nhất 2022

Or you want a quick look: Lời chúc năm học mới cho con hay và ý nghĩa nhất

Một năm học mới lại sắp bắt đầu rồi! Các bậc phụ huynh nhớ dành những lời chúc năm học mới hay và ý nghĩa nhất gửi đến con yêu của mình nhé. Dưới đây là những lời chúc năm học mới cho con, lời chúc con ngày khai giảng hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

Lời chúc năm học mới cho con hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc năm học mới sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho con yêu của bạn có thể tự tin bước vào một năm học mới đầy tự tin. Dưới đây là một số lời chúc năm học mới hay nhất cho con để bạn tham khảo:

 1. Chàng trai của mẹ, vậy là một năm học mới lại đến rồi đó. Mẹ chúc con sẽ luôn tự tin, cố gắng để gặt hái được thật nhiều kiến thức bổ ích con yêu nhé. Mẹ luôn tin tưởng và ủng hộ con.
 2. Năm học này sẽ rất vất vả đấy, nhưng mẹ tin con yêu của mẹ sẽ vượt qua được phải không nào? Vì con luôn là một chiến binh mạnh mẽ. Mẹ luôn tin và ủng hộ con. Chúc con có một năm học thật vui và ý nghĩa.
 3. Thanh niên của bố mẹ năm nay vào lớp 1 rồi đó. Môi trường mới sẽ thật bỡ ngỡ, nhưng con hãy tự tin lên nhé vì bố mẹ, thầy cô luôn ở bên cạnh con. Bố mẹ mong con sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị bên thầy cô và các bạn. Chúc con một năm học thật nhiều niềm vui nhé. Yêu con!.
 4. Mới ngày nào bố mẹ dắt tay con tới trường, vậy mà giờ đây đã là khai giảng cuối cấp của con rồi đó chàng trai à. Bố mẹ chúc con sẽ có một năm học thật nhiều niềm vui, hãy cứ trải nghiệm, khám phá bản thân, khả năng của mình con yêu nhé. Bố mẹ yêu con.
 5. Nhân ngày khai trường, mẹ chúc con gái yêu luôn vui vẻ, tự tin để có được thêm nhiều kiến thức bổ ích con nhé. Mẹ luôn yêu và ủng hộ con hết mình.
 6. Con yêu à! Năm học mới lại bắt đầu rồi! Việc học là quan trọng nhưng mẹ mong con hãy luôn giữ gìn sức khỏe con nhé. Đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích, điểm số bởi với mẹ thì trải nghiệm của con còn đáng quý hơn nhiều. Chúc con có một năm học thật ý nghĩa.
 7.  Nhân dịp khai giảng, ba mẹ chúc con có một năm học tràn đầy năng lượng và được nhiều thành tích tốt nhé. Yêu con thật nhiều.
 8. Hôm nay chúc con có một năm học mới với nhiều niềm vui, tiếng cười và những điều bổ ích. Những cố gắng và nỗ lực trong năm học của con, bố mẹ hứa sẽ có phần thưởng xứng đáng. Yêu con thật nhiều.
 9. Năm học này chắc chắn sẽ có nhiều vất vả đấy con yêu. Nhưng ba mẹ tin rằng chàng trai của ba mẹ sẽ có thể tự tin vượt qua phải không nào? Hãy cứ cố gắng nhưng cũng phải biết giữ gìn sức khỏe con nhé. Chúc con một năm học thật bổ ích và nhiều niềm vui.
 10. Năm học mới đến rồi! Biết bao điều bổ ích, lý thú, những trải nghiệm tuyệt vời đang chào đón con đấy cô bé à. Bố mẹ mong con sẽ có một năm học thật nhiều niềm vui, tiếng cười và gặt hái nhiều kết quả tốt nhé. Yêu con!
See also  20+ lời chúc khai trương hồng phát hay, ý nghĩa cho cửa hàng, công ty làm ăn phát đạt 2022

>>> Tham khảo thêm: Stt hay về ngày khai giảng chào năm học mới, cap khai trường ngắn gọn

Lời chúc năm học mới cho con

Những lời chúc năm học mới hay nhất - Lời chúc mừng lễ khai giảng ý nghĩa

Dưới đây là những lời chúc mừng lễ khai giảng hay và ý nghĩa nhất dành cho con yêu của bạn. Chính những lời chúc thân thương này sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cực kỳ hiệu quả để con bạn có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công đấy.

 1. Tiếng ve của mùa hè đã ngừng kêu, một năm học mới lại bắt đầu rồi đó. Những ngày vui đùa cũng đã khép lại để đón chào ngày tựu trường. Những người bạn mới, những kiến thức mới, những trải nghiệm bổ ích đang chờ đón con khám phá! Hãy tự tin lên nào! Chúc con có một lễ khai giảng vui vẻ và một năm học thật thành công.
 2. Mai là một ngày lễ khai giảng rất đặc biệt đấy con yêu à. Chắc chắn con sẽ nhớ mãi ngày lễ này đúng không? Mẹ chúc con có một lễ khai giảng thật vui và một năm học nhiều điều bổ ích nhé.
 3. Con có vui không khi ngày mai là ngày khai giảng? Được gặp lại bạn bè, thầy cô sau tháng ngày nghỉ hè thật hồi hộp đúng không? Bố mẹ chúc con có một lễ khai giảng thú vị nhé. Hãy luôn tự tin để hoàn thành một năm học mới với nhiều điều bổ ích. Nếu có khó khăn gì nhất định phải chia sẻ cùng bố mẹ con yêu nhé.
 4. Tiếng trống trường vang xa, lắng đọng cả một góc trời. Nơi ấy kho tàng kiến thức được mở ra, nơi ấy sẽ mang đến cho con những điều tuyệt vời và thú vị. Chúc chàng trai của mẹ có một năm học mới thật vui và bổ ích.
 5. Con yêu à! Chúc con sẽ có một ngày lễ khai giảng đáng nhớ, nhiều niềm vui và tiếng cười. Mẹ mong năm học mới này sẽ mang đến cho con thật nhiều điều bổ ích và lý thú. Mẹ yêu con rất nhiều.
 6. Mai là buổi lễ khai giảng đầu tiên của con ở ngôi trường mới. Mặc dù con đã trải qua khá nhiều lễ khai giảng nhưng mẹ vẫn thấy thật hồi hộp đấy. Mẹ mong con sẽ cố gắng để có thể hoàn thành tốt năm học, chúc con có được nhiều điều bổ ích, nhiều điều thú vị con yêu nhé.
 7. Chúc mừng năm học mới! Chúc con yêu của mẹ sẽ có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên mái trường mới, bạn bè mới và thầy cô mới. Mẹ tin con sẽ sớm có thể hòa nhập với môi trường này. Yêu con rất nhiều.
 8. Năm học mới sắp tới rồi đó. Hãy luôn cố gắng để có được một năm học thật nhiều niềm vui và bổ ích nhé chàng trai của mẹ.
 9. Mẹ tin rằng năm học này sẽ thật tuyệt vời đối với con. Mẹ luôn mong những điều tốt đẹp đến với con. Yêu con nhiều.
 10. Chúc mừng tân sinh viên của mẹ. Chúc con có một năm học thật vui và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé.
See also  Viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng Anh lớp 7 (16 Mẫu) 2022

>> Xem thêm: Những lời chúc đầu năm học mới cho thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc năm học mới cho con

 

Trên đây là những lời chúc năm học mới cho con, lời chúc con ngày khai giảng hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị iPad, tai nghe, đèn học... bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply