Lời chúc mừng Ngày của Cha bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất 2022

Or you want a quick look: Ngày của Cha năm 2022 là ngày nào?

Ngày của Cha là dịp để bạn bày tỏ sự kính trọng, tình yêu thương với cha, tri ân công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của cha dành cho mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những lời chúc mừng Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

>> Xem thêm: Những câu nói hay về cha, câu nói hài hước về cha con

Ngày của Cha năm 2022 là ngày nào?

Ngày của Cha là ngày nào?

Ngày của Cha (tên tiếng Anh: Father's Day) ở Việt Nam được quy định chung là ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6 và trong năm 2022 sẽ rơi vào ngày 20 tháng 6. Bạn hãy nhớ ghi chú lại ngày này vào lịch để có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, tạo bất ngờ cho cha mình nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Ngày của Cha là ngày nào trên thế giới?

Trong ngày lễ tôn vinh những người cha "trụ cột" của gia đình, mỗi người lại chọn các cách khác nhau để thể hiện tình cảm, đó có thể là việc tặng một món quà tặng cho ngày của Cha ý nghĩa, là chuẩn bị bữa tiệc bất ngờ cho cả gia đình hay là một chuyến du lịch cho bố mẹ... Nhưng đặc biệt, bạn đừng quên gửi tới cha của mình những lời chúc mừng Ngày của Cha chân thành, xuất phát từ sâu thẳm trái tim nhé, chắc hẳn không món quà nào có ý nghĩa quan trọng, vô giá như chính những lời nói này đâu!

See also  Giải Toán 6 trang 28 Kết nối tri thức với cuộc sống 2022

Tổng hợp những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh

1. Happy Father’s Day! You mean everything to me. Without you, I could never be the person I am today. Thank you! 

Dịch: Chúc mừng Ngày của Bố! Bố là tất cả đối với con. Nếu không có bố, con đã không thể trở thành người như ngày hôm nay. Cảm ơn bố rất nhiều!

2. If I was to pick an example of what a good man and a great father looks like - I would definitely pick you! Happy Father’s Day!

Dịch: Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào - Con chắc chắn sẽ chọn người! Chúc mừng Ngày của Cha!

3. When I had a problem that I didn't know how to solve, I called Dad. When I was upset and feeling down, I called Dad. When I was broke and needed money, I called Dad. When I felt the world was against me, I called Dad. When something arose I didn't understand, I called Dad. And, every time I called Dad, you always made me feel better. Thanks for always being there, Dad!

Dịch: Khi con gặp phải một vấn đề không thể giải quyết, khi con cảm thấy buồn và suy sụp, khi con gặp khó khăn và cần tiền, khi con cảm thấy thế giới này đang quay lưng lại với mình hay khi phát sinh vấn đề gì con không hiểu, con đều sẽ tìm bố làm chỗ dựa cho con. Và mỗi lần con gọi bố, bố đều sẽ giúp con cảm thấy tốt hơn. Cảm ơn bố vì đã luôn ở đây! 

4. Thanks to every father for making this world become a better place for us. Happy Father’s Day!

Dịch: Cảm ơn mọi người cha đã làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho chúng con. Chúc mừng Ngày của Cha!

See also  Nghị định 128/2021/NĐ-CP - Download.vn 2022

>> Xem thêm: Hình ảnh chúc mừng Ngày của Cha đẹp, ý nghĩa thay lời chúc

Tổng hợp những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh

5. The greatest gift, the most wonderful blessing in my life is having you as a Dad! Wishing you happiness and joy on this your day, Father!

Dịch: Món quà lớn nhất, hạnh phúc tuyệt vời nhất của cuộc đời con là có một người cha như người! Chúc cha hạnh phúc và vui vẻ trong ngày của mình!

6. I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father's Day!

Dịch: Con hy vọng ba biết rằng con rất tự hào và biết ơn vì có một người ba tuyệt vời như vậy. Chúc mừng Ngày của Ba!

7. Happy Father’s Day to the best father in the universe. I always love you!

Dịch: Chúc mừng Ngày của Cha tới người cha tốt nhất vũ trụ. Con mãi luôn yêu cha!

8. Thanks for making all the sacrifices silently and working hard all day and night just to get us a better life. I love you! Happy Father's Day!

Dịch: Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh tất cả và làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm để chúng con có được cuộc sống tốt đẹp hơn! Con yêu bố, chúc mừng Ngày của Bố!

9. Your love for us is unconditional. You always love, care, and struggle hard to make our days better and brighter. Everything you do for us is what only a superhero can do. Happy Father's Day!

Dịch: Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, quan tâm và đấu tranh hết mình để mang đến cho chúng con những ngày tháng tốt đẹp và tươi sáng hơn về sau. Mọi thứ người làm cho chúng con đều là những điều mà chỉ siêu anh hùng có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!

See also  Nghị luận về ý kiến Văn học có khả năng nhân đạo hóa con người (Dàn ý + 3 mẫu) 2022

10. Being your daughter is like having permanent armor for the rest of my life. Happy Father's Day, Dad!

Dịch: Trở thành con gái của cha giống như được trang bị áo giáp bảo vệ vĩnh viễn trong suốt quãng đời còn lại của con. Chúc mừng Ngày của Cha!

11. Dad, thanks for making me feel like a princess in my entire life. You deserve all of the best wishes. Wishing you all the happiness in the world on this special day!

Dịch: Cha, cảm ơn người vì đã khiến con cảm thấy mình như một nàng công chúa trong suốt cuộc đời này. Cha xứng đáng với mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cha nhận được tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới trong ngày đặc biệt này!

12. "No one can love a girl more than her father". Dad, you were always my hero and always will be. No one can replace you. Happy Father’s Day!

Dịch: "Không ai có thể yêu một cô gái nhiều hơn chính cha của cô ấy". Cha sẽ mãi là người hùng của con, không ai có thể thay thế. Chúc mừng Ngày của Cha!

 

Trên đây là một số lời chúc tiếng Anh nhân Ngày của Cha ý nghĩa và đặc sắc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn và gia đình có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, sum họp bên nhau! Đừng quên truy cập META.vn để đọc thêm nhiều bài viết khác với chủ đề thú vị, gần gũi với cuộc sống xung quanh bạn nhé!

>> Xem thêm các bài viết cùng chủ đề: 

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply