Lời chúc mừng năm mới 2021, câu chúc Tết 2021 hay và ý nghĩa nhất 2022

Or you want a quick look: Những lời chúc mừng năm mới 2021 hay và ý nghĩa nhất

Một năm cũ sắp qua đi, một năm mới sắp tới, với biết bao nỗi buồn vui trong cuộc sống nhưng chúng ta vẫn kiên cường sống và tận hưởng cuộc sống bên gia đình, bạn bè của mình. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin gửi tới bạn những lời chúc mừng năm mới 2021, câu chúc Tết 2021 hay và ý nghĩa nhất để bạn sử dụng khi đến thăm người thân, bạn bè trong dịp năm mới Tân Sửu 2021 này. Các bạn tham khảo nhé!

Lời chúc mừng năm mới 2021, câu chúc Tết 2021 hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng năm mới 2021 hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng năm mới 2021 hay và ý nghĩa nhất

1. Chúc bạn năm mới 2021 mưa thuận gió hòa, vạn sự thuận lợi, tỷ sự hanh thông! Chúc mừng năm mới!

2. Chúc bạn một năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, sở cầu như ý và tấn tài tấn lộc! Happy new year!

3. Chúc mọi người năm mới vui vẻ, hạnh phúc, nhiều sức khỏe, cuộc sống thuận lợi! Chúc mừng năm mới an khang và thịnh vượng!

4. Chúc bạn năm mới luôn đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý! Chúc mừng năm mới!

5. Năm mới đến rồi, xin chúc gia đình bạn luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười, chúc mọi người luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ! Năm mới an khang, thịnh vượng!

6. Chúc cả nhà mình năm mới luôn yêu thương nhau và hạnh phúc bên nhau mãi mãi nhé! Chúc cả gia đình mình năm mới bình an và hạnh phúc! Chúc mừng năm mới 2021!

7. Mỗi mùa xuân sang, lưng của mẹ lại càng thêm còng, tóc của bố lại thêm vài sợi bạc. Năm mới con xin chúc bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe và sống an vui bên con cháu ạ!

8. Năm hết Tết đến, xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ và để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ! Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

9. Kính chúc mọi người một năm mới vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực. Happy new year 2021!

10. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu, gia đình hạnh phúc, bè bạn quý mến, thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. Chúc mừng năm mới!

See also  Những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội vào dịp cuối tuần! 2022

11. Chúc cả gia đình có một năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến! Chúc mừng năm mới!

12. Nhân dịp năm mới 2021, xin chúc bạn luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý! Chúc mừng năm mới!

13. Chúc bạn năm mới có một sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công. Chúc mừng năm mới 2021!

14. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới, vạn sự an khang, vạn sự lành! Chúc mừng năm mới!

15. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc bạn một năm mới nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

16. Năm mới này, xin chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công, 31.536.000 giây vạn sự như ý! Happy new year 2021!

17. Chúc cho mọi người một năm mới an lành, đạt được những ước mơ và hoài bão của mình. Chúc cho mọi điều tốt đẹp, vạn sự như ý! Chúc mừng năm mới 2021!

18. Chúc một năm mới tấn tài, tấn lộc, tấn vinh quang, mọi điều bình an, vạn sự như ý! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

19. Chúc bạn một năm mới công danh sáng ngời, may mắn khắp nơi, đổi về tấp tới! Happy new year!

20. Nhân dịp năm mới 2021, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới! Happy new year!

21. Xuân đến gõ cửa rồi, chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong năm mới này nhé! Happy new year 2021!

22. Xuân này hơn hẳn mấy xuân xưa, phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Cầu cho mọi nhà đều hạnh phúc, gia đạo bình an! Chúc mừng năm mới!

23. Xuân sang xin kính chúc một ca khúc bình an, một năm mới phát tài, vạn điều được như ý! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

24. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như đà điểu! Chúc mừng năm mới 2021!

25. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng!

>> Xem thêm: Những câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa chúc mừng năm mới sếp 2021

Những bài thơ chúc mừng năm mới 2021 vui và độc đáo nhất

Những bài thơ chúc mừng năm mới 2021 vui và độc đáo nhất

Bài thơ số 1

Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu
Mệt mỏi vì học giỏi
Buồn phiền vì nhiều tiền
Ngang trái vì xinh gái
Tàn phai vì đẹp giai
Và mất ngủ vì không có đối thủ

See also  Đề cương học kì 1 lớp 6 môn Lịch sử - Địa lí năm 2021 2022

Bài thơ số 2

Cung chúc tân niên
Sức khỏe vô biên
Thành công liên miên
Hạnh phúc triền miên
Túi luôn đầy tiền
Sung sướng như tiên

Bài thơ số 3

Năm mới chúc bạn:
Tiền vào bạc tỉ
Tiền ra rỉ rỉ
Miệng cười hi hi
Vạn sự như ý
Cung hỷ, cung hỷ!

Bài thơ số 4

2021 chúc các bạn:
Có nhiều người để ý
Tỏ tình nhiều ý
Tiền nhiều nặng ký
Công việc như ý
Miệng cười hi hí
Sống lâu một tí

Bài thơ số 5

Canh Tý qua
Tân Sửu tới
Vạn điều mới
Triệu điều vui
Không điều xui
Tỷ điều phát
Xuân bát ngát
Chén rượu say
Tiền đầy tay
Vàng đầy túi
Happy new year!

Bài thơ số 6

Năm mới chúc mọi người
Tiền vào cửa trước
Tiền ra cửa sau
Hai cái gặp nhau chui vào két sắt
Một phần mua đất
Một phần mua vàng
Vẫn còn xông xênh
Ta đi du lịch

Bài thơ số 7

Năm Tân Sửu tới
Ai cũng giàu to
Sức khỏe chẳng lo
Buồn bực xếp xó
Khó khăn chuyện nhỏ
Việc chạy ro ro
Không còn nhăn nhó
Muốn gì được đó!

Những lời chúc mừng năm mới 2021 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng năm mới 2021 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

1. May this new year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues. Happy new year!

Tạm dịch: Cầu mong năm mới này sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua được những thói quen xấu của bạn và bạn sẽ rèn dũa được những đức tính tốt hơn. Chúc mừng năm mới!

2. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy new year 2021!

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới 2021!

3. May the new year bring to you warmth of love and a light to guide your path towards a positive destination. Happy new year 2021!

Tạm dịch: Cầu mong năm mới này sẽ mang đến cho bạn hơi ấm của tình yêu và ánh sáng để dẫn lối cho con đường đời của bạn tới một đích đến tích cực (tốt đẹp). Chúc mừng năm mới 2021!

4. In this new year, I wish you to achieve all your goals in life and get success at every step of your life. Please enjoy a wonderful 2021! Happy new year!

Tạm dịch: Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống và có được thành công trong mọi chặng đường trong cuộc đời của bạn. Xin hãy tận hưởng một năm 2021 tuyệt vời nhé! Chúc mừng năm mới!

5. I wish that all your wishes are fulfilled this year. Happy new year!

Tạm dịch: Chúc bạn sẽ đạt được tất cả những ước mơ của mình trong năm mới này. Chúc mừng năm mới!

See also  iPhone 7 Plus có chống nước không? 2022

6. A new year, a new start! Wish you successful and glorious! Happy new year!

Tạm dịch: Một năm mới, một khởi đầu mới! Chúc bạn thành công và vinh quang! Chúc mừng năm mới!

7. Hope the new sun of the new year and the new moon of the new year will bring good fortune and great luck for you. Wish you a happy new year!

Tạm dịch: Hy vọng mặt trời mới và mặt trăng mới của năm mới này sẽ mang lại tiền tài và may mắn đến cho bạn. Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng!

8. Wishing you a year filled with great joy, peace and prosperity. Have a wonderful year ahead. Happy new year!

Tạm dịch: Chúc bạn một năm mới đầy niềm vui, sự bình an và thịnh vượng! Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời phía trước. Chúc mừng năm mới!

9. I wish you scatter happiness all 365 days! Wish you an amazing happy new year!

Tạm dịch: Tôi xin chúc bạn năm mới 365 ngày, ngày nào cũng hạnh phúc! Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời!

10. New year’s day, a fresh start, a new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change. Wish you an incredible happy new year!

Tạm dịch: Ngày đầu của năm mới, một khởi đầu mới, một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn được viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và sự khám phá bản thân. Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính bản thân của chúng ta. Sự thay đổi chỉ được sinh ra từ những ước mơ. Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời!

Trên đây là những lời chúc mừng năm mới 2021, câu chúc Tết 2021 hay và ý nghĩa nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Nhân dịp năm mới sắp tới, META kính chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và bình an! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Ngoài những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa, bạn cũng có thể tham khảo mua những món quà Tết để gửi tặng người thân và bạn bè tại website META.vn hoặc liên hệ đặt mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

 

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply