Lời chúc mừng lễ Phục sinh hay, câu chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa 2022

Or you want a quick look: Những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay và ngắn gọn

Lễ Phục sinh là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm của những người Kitô giáo. Chính vì thế, hãy dành tặng bạn bè, người thân, những người theo đạo Kitô giáo mà bạn biết những lời chúc mừng lễ Phục sinh tốt lành nhất nhé. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của META để được gợi ý những câu chúc mừng lễ Phục sinh hay và ý nghĩa nhất bạn nhé!

Lời chúc mừng lễ Phục sinh hay

Những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay và ngắn gọn

Những lời chúc mừng lễ Phục sinh sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn để bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành tới bạn bè, người thân của mình trong ngày lễ đặc biệt này.

Sau đây là gợi ý lời chúc mừng lễ Phục sinh hay, ý nghĩa để bạn tham khảo:

1. Chào mừng ngày lễ Phục sinh! Mình muốn gửi đến bạn những lời chúc mừng tốt lành, chân thành nhất. Hãy tận hưởng ngày lễ đặc biệt này một cách thật vui vẻ bạn nhé.

2. Chúc mừng bạn nhân ngày Chúa Phục sinh. Mong Chúa sẽ ban phước lành, hồng ân tới người bạn yêu quý, đáng mến của mình.

3. Một mùa Phục sinh nữa lại tới rồi! Mình mong rằng những người con của Chúa luôn được Người che chở, yêu thương và ngập tràn hồng ân. Hãy tận hưởng mùa lễ Phục sinh với tâm thế vui mừng và hạnh phúc nhất bạn nhé.

4. Mến chúc bạn và toàn thể gia đình một ngày lễ Phục sinh thật ấm áp, an lành và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

5. Mùa Xuân tới! Lễ Phục sinh cũng tới rồi! Hi vọng tất cả mọi người sẽ luôn bình an, hạnh phúc và luôn được Chúa ban phước lành!

See also  Viết thư cho bố đi công tác xa nhà (9 mẫu) 2022

6. Nguyện xin Chúa sẽ luôn ở cạnh và nâng đỡ cho bạn. Thân chúc bạn một mùa Phục sinh ấm áp, thánh thiện.

7. Lễ Phục sinh đang tới rất gần rồi. Nguyện cầu cho hồng ân Thiên Chúa sẽ đến bên bạn. Chúc bạn những điều tốt lành nhất.

8. Nhân ngày lễ Chúa Phục sinh, mình mong bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Nguyện cầu những gì tốt đẹp nhất sẽ tới với bạn.

9. Nguyện cầu sự an lành, may mắn và hạnh phúc sẽ đến bên bạn mùa Phục sinh này.

10. Hòa cùng niềm hân hoan, vui mừng ngày Chúa Phục sinh, em kính chúc chị và gia đình luôn bình an, hạnh phúc và ngập tràn trong hồng ân của Thiên Chúa.

Lời chúc lễ Phục sinh

Những lời chúc, câu chúc mừng lễ Phục sinh ý nghĩa nhất

1. Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày Chúa Phục sinh, mình muốn gửi những lời chúc tốt lành, may mắn nhất đến với tất cả mọi người. Chúc mọi người có một mùa Phục sinh thánh thiện, tràn ngập hồng ân của Thiên Chúa.

2. Cốc! Cốc! Cốc! Hãy mở cửa cho chú Thỏ Phục sinh em nhé! Anh gửi cả trái tim, tình yêu vào những quả trứng Phục sinh đầy sắc màu rực rỡ và nhờ Thỏ Phục sinh gửi tới người con gái dễ thương là em đó. Chúc em một mùa Phục sinh nhiều hồng ân, niềm vui và an lành nhé!

3. Cảm ơn Chúa đã mang em tới bên cuộc đời anh! Chúc em có một mùa lễ Phục sinh ngập tràn niềm vui, hân hoan và hạnh phúc. Anh tin rằng Chúa sẽ luôn che chở và bảo vệ cho tình yêu của chúng ta.

4. Trong niềm hân hoan của ngày Chúa Phục sinh, em chỉ muốn gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn mạnh, khỏe, bình an. Chúa sẽ ban phước lành, niềm tin cho anh!

5. Nhân dịp Thiên Chúa Phục sinh, mình muốn gửi tình yêu của mình tới bạn. Chúc cho bạn sẽ có một mùa Phục sinh thật an lành, ấm áp, ngập tràn niềm vui và niềm tin vào cuộc sống. Cảm ơn vì đã luôn là bạn tốt của mình.

See also  Switch là gì? Chức năng của Switch là gì? 2022

6. Chào mừng ngày lễ Phục sinh. Tôi mong Chúa sẽ ban phước lành, may mắn tới bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình một mùa Phục sinh ngập tràn hồng ân, an lành và hạnh phúc nhé.

7. Chúc mừng em nhân ngày lễ Phục sinh. Thiên Chúa sẽ ban phước lành, soi sáng cho mỗi bước em đi, che chở cho em để em có sức mạnh vượt qua mọi thử thách. Hãy thật vui mừng để đón nhận những điều tốt đẹp nhất từ Chúa em nhé.

8. Thân gửi tới bạn và gia đình lời chúc hạnh phúc, an lành và sức khỏe nhân ngày Chúa Phục sinh. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và có một mùa lễ trọn vẹn bên Chúa.

9. Nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và gia đình. Chúc em và gia đình một mùa Phục sinh ngập tràn hồng ân, dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.

10. Chúc bạn và gia đình có một mùa Phục sinh thánh thiện, tràn đầy hồng ân. Chúa sẽ soi đường, dẫn lối và che chở cho mọi người.

>> Tham khảo: Hình ảnh, thiệp chúc mừng lễ Phục sinh đẹp, ý nghĩa thay lời chúc

Câu chúc lễ Phục sinh ý nghĩa

Những lời chúc lễ Phục sinh bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa

Dưới đây là những câu chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn để bạn có thể gửi tới những người bạn, người thân xung quanh mình dịp lễ quan trọng này.

1. With all good wishes for a wonderful and happy Easter season. Hope things are going all right with you. Happy Easter!

Tạm dịch: Gửi đến cậu những lời chúc mừng cho một mùa Phục sinh tuyệt vời và hạnh phúc. Tớ hy vọng mọi điều tốt đẹp đều đến với cậu. Lễ Phục sinh vui vẻ nhé!

2. I hope you know how much I value our friendship. I wish you a happy Easter and I will be your best friend forever. 

See also  Biên bản bàn giao công việc và hồ sơ tài liệu 2022

Tạm dịch: Tớ hy vọng cậu biết là tớ trân trọng tình bạn của chúng ta nhiều đến nhường nào. Tớ chúc cậu có một lễ Phục sinh an lành và tớ sẽ mãi là bạn thân của cậu. 

3. There are so many gifts I want to give to you this Easter. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. Happy Easter!

Tạm dịch: Có rất nhiều món quà mà mình muốn gửi đến bạn vào dịp lễ Phục sinh này. Sự yên bình, tình yêu, sự vui vẻ và hạnh phúc là tất cả những thứ mà mình đang gửi đến bạn đấy. Chúc mừng lễ Phục sinh!

4. Love, peace and joy came down on earth on Easter day to make you happy and cheerful. Happy Easter my baby! I love you so much!

Tạm dịch: Tình yêu, sự yên bình và sự vui vẻ đã đến trái đất vào ngày Phục sinh để làm em hạnh phúc và vui tươi. Lễ Phục sinh an lành, em yêu nhé! Anh yêu em rất nhiều!

5. I wish you a wonderful holiday. May this Easter bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year! 

Tạm dịch: Mình chúc bạn có một ngày lễ tuyệt vời. Mong rằng, lễ Phục sinh này sẽ mang đến sự thoải mái, niềm vui, sự bình yên và hạnh phúc cho bạn trong suốt năm tới! 

Lời chúc mừng lễ Phục sinh hay

Trên đây là những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay, câu chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để bạn tham khảo và gửi đến bạn bè, người thân của mình.

Bên cạnh những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay, bạn cũng đừng quên dành tặng họ những món quà xinh xắn, ý nghĩa nhé.

 

Nếu có nhu cầu chọn quà tặng cho mùa Phục sinh năm nay, bạn vui lòng truy cập website META.vn để tham khảo hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được tư vấn thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply