Lời chúc Lễ Thánh Giuse mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse 2022

Or you want a quick look: Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse là gì?

Ngày 19/3 hằng năm chính là ngày Lễ kính Thánh Giuse. Đây là một trong những ngày lễ có ý nghĩa rất quan trọng đối với người Công giáo. Chính vì thế, đừng quên gửi tới những người bạn, người thân theo đạo Công giáo của mình những câu chúc ý nghĩa trong ngày này bạn nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lời chúc Lễ Thánh Giuse mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse hay và ý nghĩa nhất.

Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse là gì?

Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse (hay còn được gọi là Lễ Thánh Giuse, Lễ Thánh Cả Giuse) là một truyền thống lâu đời của Kitô giáo. Đối với các Kitô hữu, Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse được xem là một ngày lễ đặc biệt và quan trọng trong năm bởi ngày lễ này liên quan đến Thánh Bổn Mạng của họ. 

Giáo Hội đặt hai lễ trọng trong năm kính Thánh Cả Giuse gồm Lễ Thánh Giuse, bạn trăm năm của Đức Maria (ngày 19/3 ) và Lễ Thánh Giuse Thợ (ngày 01/5 ). Có thể thấy, Thánh Giuse là một trong những vị Thánh cao sang được Giáo hội hết sức tôn kính. Ngài chính là tấm gương sống thánh thiện cho tất cả các con chiên noi theo.

See also  Những thực phẩm có tác dụng bổ máu 2022

Lễ Thánh Bổn Mạng Giuse 

Lời chúc Lễ Thánh Giuse ngắn gọn

1. Mừng Lễ Thánh Giuse! Với lòng thương mến tri ân, con xin gửi những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất tới Quý Cha. Con cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ có ngày Lễ Bổn Mạng Thánh Cả Giuse thật nhiều niềm vui, hân hoan và hạnh phúc. Xin Chúa ban nhiều phước lành, bình an và may mắn cho mọi người. Tạ ơn Chúa!

2. Hôm nay là ngày Giáo Hội mừng kính Thánh Cả Giuse. Xin hân hoan chúc mừng ngày Lễ Bổn Mạng và xin Thánh Cả Giuse ban phước lành tới tất cả chúng ta.

3. Mừng Lễ Thánh Giuse! Chúng con kính chúc Bổn Mạng Quý Đức Cha cùng Quý Thầy, Quý Ông, Quý Anh mang Thánh hiệu Giuse. Kính chúc mọi người một ngày Lễ Bổn Mạng nhiều niềm vui, yên bình và hạnh phúc.

4. Chúc ngày Lễ Bổn Mạng của Cha xứ Giuse và các anh em mang tên Thánh Giuse. Chúng con có bó hoa thiêng liêng dâng tặng cho Cha xứ. Xin Thánh Cả Giuse tiếp tục hộ phù cộng đoàn con cái chúng con thêm vững tin và bình an.

5. Nhân ngày Bổn Mạng Thánh Giuse, con xin nguyện cầu cho Giáo hội và giáo phận luôn được bình an, tươi vui. Kính xin Thánh Cả Giuse giúp mọi người sống đức tin trong hiệp thông và bác ái.

See also  Bảng mô tả công việc nhân viên Thủ quỹ 2022

Lời chúc Lễ Thánh Giuse

Lời chúc ngày Bổn Mạng Thánh Giuse hay và ý nghĩa

1. Trong niềm vui hân hoan mừng ngày Lễ Thánh Giuse - bạn trăm năm Đức Maria, Ca đoàn xin gửi lời chúc đến các anh:

  • Giuse...
  • Giuse...
  • Giuse...
  • Giuse...

Xin chúc cho các anh mang tên Thánh Giuse luôn được nhiều ơn Thiên Chúa ban và nhờ lời cầu nguyện của Thánh Giuse - xin chúc cho công việc phục vụ nhà Chúa luôn được tốt đẹp, thánh thiện. Chúc các anh luôn noi theo gương Thánh Bổn Mạng vâng lời ý Chúa.

2. Trọng kính Đức Cha!

Con xin thay lời cho Quý Linh Mục... Quý ban ngành, đoàn thể, xin thay mặt cho đoàn chiên..., xin dâng lên Đức Cha lời nguyện cầu và kính chúc bình an hồn xác. Nhân Lễ Thánh Giuse Bổn Mạng Đức Cha, nhờ lời cầu bầu uy tín của Thánh cả Giuse bổn mạng, kính chúc Cha luôn mạnh khỏe, bình an.

3. Chúc mừng ngày Lễ Bổn Mạng Giuse. Chúc anh - người mang tên Thánh Giuse luôn được hưởng hồng ân của Chúa. Mong cho mọi điều tốt lành và may mắn nhất sẽ đến với anh.

4. Ngày Lễ Bổn Mạng Giuse đến rồi. Kính chúc các anh em mang tên Thánh Giuse luôn được bình an, hạnh phúc. Nguyện xin Thánh ban phước lành, hồng ân tới tất cả các anh em.

5. Kính lễ Thánh Giuse! Kính mong ngài ban phước lành, may mắn tới tất cả các anh em được vinh dự mang tên Thánh. Chúc mọi người có một ngày Lễ Bổn Mạng thật an vui, hạnh phúc. Hãy luôn noi gương Thánh Cả Giuse và hướng tới những điều tốt đẹp nhé.

See also  Công văn hướng dẫn bổ nhiệm, xếp hạng, xếp lương giáo viên mới nhất 2022

Lời chúc ngày Bổn Mạng Thánh Giuse

Trên đây là những lời chúc Lễ Thánh Giuse mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse hay và ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé.

Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply