Lời chúc 20.11 ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất cho thầy cô 2022

Or you want a quick look: Những lời chúc 20.11 ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo cũ

20 tháng 11 hằng năm luôn là một ngày lễ lớn và quan trọng không chỉ đối với giáo viên mà còn với cả học sinh. Bên cạnh việc gửi tặng những món quà, những đóa hoa thì những lời chúc 20.11 hay cũng được xem là món quà tinh thần không thể nào thiếu trong ngày này. Dưới đây, META sẽ gợi ý giúp bạn những lời chúc 20.11 ngắn gọn, ý nghĩa để bạn có thể gửi tới những người thầy, người cô đáng kính của mình nhé!

Lời chúc 20.11 ý nghĩa

Những lời chúc 20.11 ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo cũ

"Một ngày là thầy, cả đời là thầy", chính vì thế, dù không còn được học thầy/cô nữa thì bạn cũng đừng quên gửi đến thầy/cô giáo cũ của mình những lời chúc 20.11 ý nghĩa nhất nhé.

1. Sự lớn khôn của em khắc trên trán thầy/cô những nếp nhăn. Sự sai lầm của em làm đôi mày của thầy/cô nhíu lại. Sự thành công của em khắc trên khóe môi thầy/cô nụ cười... Tự đáy lòng mình, em muốn gửi tới thầy/cô lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc thầy/cô một ngày 20.11 thật ý nghĩa!

2. Thời gian cứ lặng lẽ trôi, người trò nhỏ năm nào giờ đây đã khôn lớn nhưng những bài học mà thầy/cô răn dạy em vẫn mãi nguyện khắc ghi. Em xin được gửi tới thầy/cô lời cảm ơn tự đáy lòng mình. Chúc thầy/cô 20.11 luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. 

3. Nếu ai hỏi em vì sao em thành công như vậy. Em sẽ chẳng ngần ngại mà nói tên thầy/cô. Cảm ơn những bài học, những kiến thức vô giá mà thầy/cô đã truyền dạy cho em suốt những tháng năm vừa qua. Nhân ngày 20.11 này, em xin kính chúc thầy/cô nhiều niềm vui, sức khỏe để có thể trở nhiều chuyến đò cập bến tri thức hơn nữa.

4. Trán thầy đã hằn sâu vết thời gian, mái tóc thầy đã bạc thêm vì bụi phấn nhưng tình yêu của thầy dành cho mỗi lứa học trò thì vẫn còn mãi, chẳng thể nào phai nhòa được. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi tới thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất của con. Con chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và yên tâm công tác để mang đến nhiều quả ngọt cho đời.

5. Chẳng có câu chữ nào có thể nói hết được công lao của thầy/cô đã dành cho con. Nhân ngày đặc biệt này, con chỉ mong thầy/cô luôn mạnh khỏe, yêu đời để tiếp tục đồng hành với bao thế hệ học trò trên con đường chinh phục tri thức. Con yêu thầy/cô!

See also  10 ý tưởng bất ngờ cho sinh nhật sáng tạo cho bạn trai 2022

>>> Khám phá thêm: Cách làm thiệp 20/11 đơn giản, đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

6. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Em kính chúc thầy/cô luôn hạnh phúc và mạnh khỏe để mang đến cho chúng em nhiều bài học hay và bổ ích.

7. 

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi
Nghĩa thầy cô như nước biển khơi
Công cha mẹ con luôn tạc dạ
Ơn cô thầy con nguyện khắc ghi.

Cảm ơn thầy/cô đã dành cho con những bài học vô cùng quý báu để con có được hành trang tốt đẹp bước vào đời. Nhân ngày 20/11, con xin kính chúc thầy/cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

8. 

Tuổi thơ con gọi thầy cô
Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

Dù thời gian có làm phai mờ nhiều thứ thì công ơn dưỡng dục của cô/thầy vẫn luôn khắc sâu vào trong tâm trí của em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em - một người trò cũ, xin được kính chúc cô/thầy thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và năng lượng để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò cập bến tri thức hơn nữa.

9. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la. Kính chúc thầy/cô luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong ngày 20.11 đặc biệt này.

10. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, em luôn mong thầy mạnh khỏe, vui vẻ để chở thêm những chuyến đò cập bến hơn nữa! Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

 

Những lời chúc 20.11 ngắn gọn, hay nhất dành tặng thầy cô

Có lẽ, sẽ chẳng có câu chữ nào có thể nói hết được những công lao cô/thầy đã dành cho chúng ta. Thế nhưng, chắc chắn cô thầy sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà tinh thần ý nghĩa là những lời chúc 20.11 ngắn gọn này đấy. 

1. Lại một mùa hiến chương nữa lại về. Chúng em xin gửi đến thầy/cô lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Mong thầy cô luôn vui và hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường chinh phục tri thức đầy gian nan, vất vả.

2. 

Mãi mãi bên con tiếng của thầy vang vọng
Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua
Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ
Cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

Kính chúc thầy nhân ngày 20.11. Mong thầy sẽ luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

3. Chúng em xin dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy/cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Kính chúc thầy/cô luôn công tác tốt, mạnh khỏe và vui vẻ ạ.

See also  5 Bài thu hoạch lớp đảng viên mới 2022

4. Cô ơi! Chúng em luôn thấy may mắn và tự hào khi được làm học trò của cô. Nhân dịp 20.11, chúng em không biết nói gì hơn, chỉ mong cô luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc cô luôn vững vàng và có một tinh thần thép để tiếp tục đồng hành với lũ "quỷ" chúng em cô nhé!

5. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chẳng bằng một ngày học hỏi từ thầy/cô. Nhân ngày 20/11, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

6. Bài giảng của thầy/cô luôn phong phú, nhiều màu sắc, mỗi chương, mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Cảm ơn thầy/cô rất nhiều vì điều đó. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và mạnh khỏe trong ngày 20.11 này cũng như nhiều ngày sau nữa.

7.  Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những bài học ý nghĩa, sâu sắc của thầy/cô như ánh sáng dẫn đường cho em suốt hành trình đó. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy/cô của em.

8. Mọi lời hay ý đẹp đều chẳng đủ để nói hết được công ơn của cô dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vui vẻ cô nhé! Chúng em yêu cô!

9. Chúc thầy/cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

10. 

Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương
Kỷ niệm ngày hiến chương, của các thầy cô giáo

Em xin kính chúc các thầy/cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan, trò giỏi và thành những công dân tốt cho xã hội.

>>> Gợi ý: Thiệp chúc mừng 20.11 đẹp dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

lời chúc 20.11 ngắn gọn

Những lời chúc 20.11 ngắn gọn bằng tiếng Anh

Những lời chúc 20.11 ngắn gọn bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể bày tỏ tình yêu mến, kính trọng của mình tới những thầy cô dạy tiếng Anh hay các thầy cô giáo ngoại quốc.

1. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy/cô kính yêu, cảm ơn thầy/cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

2. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Con thấy mình rất may mắn vì có một người giáo viên như thầy/cô. Thầy/cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

3. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Tạm dịch: Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của thầy/cô. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày nhà giáo!

See also  Công nghệ Nanoe G của Panasonic là gì? Có tác dụng gì? 2022

4. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Người thầy giỏi giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

5. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, con càng nghĩ nhiều hơn về cô. Những lời cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí của con. Chúc cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

>>> Khám phá thêm: Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Lời chúc mừng 20.11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam bằng thơ ngắn

Những lời thơ bay bổng, sâu sắc dưới đây cũng là một lời chúc, một món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thầy, người cô đáng kính của mình dịp 20.11 đấy.

1. Bài thơ "Tri Ân Thầy Cô"

Kính chúc thầy cô... sức khỏe tràn!
Nhân ngày lễ đến, rộn ca vang
Tri ân nghĩa cử, tâm trong sáng
Dạy dỗ trò ngoan... học vững vàng!
Đất nuớc mong chờ... người xứng đáng!
Công thành toại nguyện, mãi vinh danh
Ơn người chỉ dẫn, bao tri thức
Cảm khái cho đời... trí tuệ khai!

Tác giả: Quang Vũ Minh

2. Bài thơ "Chúc Mừng Thầy Cô"

Mừng ngày giáo dục đẹp hồng tươi
Tết của thầy cô rạng sắc ngời
Nắng sớm long lanh trong cả nước
Nhân dân ngưỡng mộ chúc đều trời
Yêu nghề dạy dỗ nhiều tâm đức
Mến nghiệp cùng xây quá tuyệt vời
Vững chắc niềm tin kiến thức chuẩn
Đưa thuyền đất nước mạnh muôn đời...

Tác giả: Đặng Ngọc Đào

3. Không đề

"Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy"
Lời ca văng vẳng đâu đây
Nồng thơm hương sữa dâng đầy khát khao
Dù cho xa mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời.
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên.

Sưu tầm

Lời chúc mừng 20.11

Trên đây là những lời chúc 20.11 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất cho thầy cô để bạn có thể tham khảo. Bên cạnh những lời chúc mừng thân thương, bạn cũng đừng quên gửi đến thầy cô kính yêu của mình những món quà ý nghĩa nhé.

 

Quà tặng Tri ân Thầy Cô 20/11

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng 20/11, bạn vui lòng truy cập website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây để được tư vấn thêm:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>>> Tham khảo:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply