Mua sắm

Top laptop Asus tốt nhất và đáng mua nhất trong năm 2021

Top những mẫu máy tính xách tay Asus tốt nhất và đáng mua nhất trong năm 2021

Laptop Asus luôn chiếm được cảm tình và thu hút sự quan tâm người dùng nhờ vào thiết kế mang tính đặc trưng trên từng sản phẩm. Có thể Asus không bền bằng Dell, không mạnh mẽ như MSI hay chơi game đỉnh cao như Razer nhưng khi nói đến tính di động, kiểu dáng trong thiết kế thì Asus luôn là người dẫn đầu.

Nên xem: laptop asus dòng nào là tốt nhất

quan trọng: Review Sữa rửa mặt Papulex Moussant: Rất hợp với da dầu mụn | TuDienLamDep

Ngày nay, laptop Asus đã có sự thay đổi của riêng mình khi mang đến thị trường những dòng sản phẩm hiệu năng mạnh mẽ bên trong cùng thiết kế tinh tế bên ngoài với giá phải chăng hơn, cạnh tranh hơn.

quan trọng: Phấn nước chống nắng Whoo Jin Hae Yoon Cushion Sun Balm, mát rượi như thạch jelly – Rivi Việt Nam

Công ty Đài Loan được cộng đồng người dùng biết đến với việc sản xuất một số PC và linh kiện PC tốt nhất nhưng họ cũng có cho mình những mẫu máy tính xách tay Asus tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại cùng một mức giá phải chăng hơn so với những sản phẩm của đối thủ trong cùng phân khúc.

Vì vậy, trong bài viết hôm nay MEGA sẽ giới thiệu đến bạn top những sản phẩm máy tính xách tay Asus tốt nhất năm 2021, dẫn đầu là dòng ROG Zephyrus tuyệt đẹp, một trong những máy tính xách tay chơi game hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc laptop Chromebook hoặc Ultrabook tốt nhất, thì cũng có một số lựa chọn tuyệt vời ở đây.

1 – Asus ROG Zephyrus G15

Thông số kỹ thuật

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button