Lần đầu quan hệ: Hướng dẫn đút vào, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Or you want a quick look: Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị gì?

Lần đầu quan hệ
https://www.youtube.com/watch?v=YFveaBso5C0

Con người không ai có thể cưỡng lại được cảm giác sung sướng mà quan hệ tình dục mang lại, chỉ cần nhắc đến thôi trong người đã rạo rực, nóng bừng lên rồi. Thế nhưng khi quan hệ không phải ai cũng đã biết cách đưa cậu nhỏ vào cô bé để đem lại sự phê vô tận cho đôi bên và điều đó càng khó với những ai chưa quan hệ lần nào.

Để có thể dẫn đường chỉ lối cho cặp đôi chưa từng trải qua quan hệ mà sự tò mò luôn trỗi dậy thì Giamcanlamdep.com.vn sẽ mô tả chi tiết, chân thực cách đưa dương vật vào âm đạo và những cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé để những cặp đôi không bị bỡ ngỡ.

Lần đầu quan hệ: Hướng dẫn đút vào, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị gì?

Vấn đề tâm lý chắc chắn sẽ xảy đến trong lần đầu quan hệ của cả hai. Cảm xúc lẫn lộn: hồi hộp, lo sợ nhưng cũng rất hứng thú. Để chuyện ấy diễn ra tự nhiên nhất và hiệu quả cao thì cả nam và nữ trước khi quan hệ cần phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng sau.

Xem thêm: Cảm giác khi bạn trai thọc tay vào vùng kín

Bạn đang xem bài viết tại: https://giamcanlamdep.com.vn/

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?
Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Am hiểu được cấu tạo bộ phận sinh dục của chính mình: đây là điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng để có lần đầu tiên hoàn hảo, tránh tình trạng lần đầu tiên là nỗi ám ảnh không dám tiếp tục cho lần sau.

Cái gì lần đầu cũng rất khó, thậm chí việc đưa dương vật vào có thể gây đau nên có một số biện pháp được gợi ý mà nữ nên thực hiện: thả lỏng cơ thể, đón nhận một cách nồng nhiệt sự tiếp xúc da thịt,…

Dù tâm lý đã vững vàng đến đâu thì cũng nên cân nhắc và thống nhất với nhau. Lần đầu của cả hai đặc biệt là ở nam giới sẽ rất sung mãn vì thế dễ xảy ra tình trạng người con trai quá thô bạo khiến con gái đau và sợ hãi. Do đó, để chinh phục được lần đầu, nam giới cần phải nhẹ nhàng và dịu dàng.

Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?
Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Có lẽ không ai biết rằng dù có ham muốn đến đâu thì ở con trai cũng xuất hiện những cảm giác lo âu, nghĩ nhiều. Vì vậy, vài điều cơ bản dưới đây sẽ giúp trấn tĩnh được các chàng trai của chúng ta:

Hầu hết con trai luôn là người chủ động từ đầu đến cuối nên phải có chắc chắn lý thuyết rồi mới bắt đầu thực hiện: những biện pháp phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, biện pháp phòng tránh thai,…

Khi lần đầu không tránh khỏi sai sót và thời gian có thể sẽ không được lâu vì nhanh ra do đó, việc này cũng cần được trao đổi với người bạn tình để cả hai thông cảm cho nhau.

Xem thêm: Tại sao con trai thích sờ ngực (bóp vú) và sờ vùng kín của phụ nữ

Bạn đang xem bài viết tại: https://giamcanlamdep.com.vn/

Quan hệ lần đầu và những điều nên biết

Cần tìm hiểu kỹ những tình huống ập đến trong lần đầu để có thể đưa ra cách khắc phục hay ứng phó kịp thời tránh rơi vào tình cảnh éo le, khó đỡ.

Lần đầu quan hệ có đau không?

Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu
Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu

Đây là điều không thể tránh khỏi ở các bạn nữ trong lần đầu quan hệ. Cơ quan sinh dục nữ rất nhạy cảm cũng vì thế mà dễ tổn thương. Khi bị đâm bởi dương vật đồng thời, màng trinh bị rách ra gây đau đớn cho nữ giới. Ngoài ra, lỗ âm đạo ban đầu rất khít vì thế việc dúi sâu của dương vật cũng là nguyên nhân dẫn đến nỗi đau ở nữ giới.

Nhưng sự đau đớn này sẽ không đi theo mãi mà ở những lần quan hệ sau, cảm giác này sẽ mất hoàn toàn.

Nếu trong lần đầu mà sợ đau thì có thể sử dụng đến công cụ hỗ trợ như gel bôi trơn sẽ giúp giảm thiểu phần nào.

Thời gian quan hệ không thể dài lâu được

Vấn đề này ít nhiều là ở phái mạnh. Phần vì lúng túng, hồi hộp hoặc vì quá thèm muốn mà khi được gần gũi với âm đạo nên sẽ bị xuất tinh sớm.

Thời gian quan hệ không thể dài lâu được
Thời gian quan hệ không thể dài lâu được

Mặt khác, cả hai hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, nữ cũng lo sợ, căng thẳng nên cuộc yêu thường sẽ không kéo dài do bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực xuất hiện trong lần đầu.

Quan hệ lần đầu không vào được có sao không?

Về nguyên nhân khách quan thì do cả hai chưa có kinh nghiệm nên không biết linh hoạt trong tư thế gây ra khó khăn khi vào. Nữ giới cần biết rằng muốn dương vật có thể đi vào và đi sâu hơn nữa thì phải hợp tác bằng cách vận dụng tư thế sau: chân phải dang rộng ra hoặc hai chân co lên và quặp chặt vào người nam giới, quặp càng chặt thì âm đạo được nâng lên cao tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật xâm nhập. Đảm bảo ở dáng này, tạo khoảng trống cũng như độ vừa tầm của dương vật sẽ đâm trúng đích, mục tiêu của “súng”.

Một số những nguyên nhân khác mà dương vật không thể đâm vào âm đạo như:

 • Dương vật không đủ cương cứng
 • Dương vật hay âm đạo có cấu tạo bất thường

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Âm đạo có thể sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu
Âm đạo có thể sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu

Lần đầu quan hệ, dương vật khi tiến sâu vào trong sẽ gây ra rách màng trinh. Khi màng trinh bị phá vỡ, máu từ đó sẽ chảy ra. Nhưng máu sẽ không ồ ạt hay nhiều như thời kỳ kinh nguyệt mà nó chỉ nhỏ ra vài giọt dính trên dương vật hoặc ra ga trải giường.

Xem thêm: 10+ Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết

Lần đầu quan hệ không ra máu có sao không?

Có câu hỏi gửi về cho Giamcanlamdep.com.vn đó là “lần đầu quan hệ không ra máu nhưng đau thì có sao không?” thì Giamcanlamdep.com.vn xin trả lời rằng: Đây là một biểu hiện hết sức bình thường, vì âm đạo người con gái có màng trinh rộng hoặc hẹp, hẹp thì tất nhiên là khi đâm vào nó sẽ rách và chảy máu, còn rộng quá thì nó sẽ giãn ra không đáng kể.

Theo thống kê cho thấy có 90% quan hệ lần đầu sẽ ra máu, và tất nhiên 10% còn lại là không ra máu, vì thế mà nếu bạn ở con số là 10% kia thì cũng không phải lo lắng vì đó là điều hết sức bình thường.

See also  Sử dụng mặt nạ lột đúng cách, bạn đã biết?

Quan hệ lần đầu mang thai không?

Nhiều bạn hỏi câu hỏi “Quan hệ lần đầu mang thai không?” thì tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể nhé, chỉ cần tinh trùng chạm tới trứng là ngay lập tức nó sẽ thành hợp tử và phát triển thành bào thai, vì thế lần đầu mà không mặc áo mưa vào là rất có thể tới 99,9% là bạn mang thai đó.

Có thể vỡ mộng vì cảm giác quan hệ lần đầu không như mơ

Vì quá hy vọng vào việc quan hệ, mong nó tuyệt vời cho nên nếu có những tình huống phát sinh thì quả thật rất khó đỡ. Ở nữ giới việc bị rách màng trinh gây nên sự đau đớn và có thể sẽ là nỗi ám ảnh, mất hứng trong lúc quan hệ. Còn về phía nam giới, các chàng trai có thể thất vọng ở mình hoặc ở cả bạn tình.

Tình trạng này sẽ kéo dài vì cả hai chưa có kinh nghiệm do đó, không biết xử trí thế nào, nam thì không khéo léo, nữ thì không chịu nữa làm cho lần đầu tiên của cả hai rơi xuống vực thẳm sâu vô tận chứ không hề thăng hoa như tưởng tượng.

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu?

Giamcanlamdep.com.vn sẽ tóm tắt những biểu hiện có thể xuất hiện sau khi quan hệ lần đầu nhé:

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu của con trai

Sau lần đầu tiên quan hệ, chỉ cần nhìn thôi là bạn sẽ đoán ngay được những biểu hiện đơn giản của bạn trai sau khi quan hệ lần đầu rồi. Cụ thể là cử chỉ cũng như là kỹ văng và thái độ trong chuyện chăn gối của họ. Một vài đặc điểm mà các bạn nữ có thể để ý xem bạn trai của mình có còn zin không nhé.

 • Thấy anh ta rất vụng về không biết làm chuyện đó như thế nào và cũng không biết là nên bắt đầu từ đâu.
 • Hiện tượng ngại ngùng rõ ràng trên mặt.
 • Nhìn thấy được một cách rõ ràng phần bao quy đầu.
 • Thường muốn đút dương vật vào luôn mà bỏ qua việc mân mê dạo đầu.
 • Nhanh ra lắm :))

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu và những thay đổi của con gái

 • Lỗ âm đạo trở nên rộng hơn vì có cái đó đâm vào làm nó rộng ra mà.
 • Chỗ ấy sẽ trở nên sẫm màu hơn một chút.
 • Do lần đầu đâm ghê quá nên chỗ môi bé trong cấu tạo của cô bé sẽ dài ra hơn lúc trước.
 • Dáng đi thì kiểu như các cụ nói là “hai hàng” nghĩa là nhìn thấy khe ở giữa, còn chưa ấy thì sẽ khép lại.
 • Ngực được nắn bóp nhiều nên nó sẽ được to ra (bí quyết nở ngực của chị em là đây chứ đâu)
 • Làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng hơn do tăng cường tiết nội tiết tố.
 • Chắc có thể là lần đầu la ghê quá nên hơi đau họng.

Bạn đang xem bài viết tại: https://giamcanlamdep.com.vn/

Sau quan hệ lần đầu thì tới lần thứ mấy thì hết đau?

Thì cũng phải tùy từng người nhưng đa số là khi quan hệ tới lần thứ 2 thứ 3 trở đi là khi đút dương vật vào phụ nữ sẽ không còn cảm thấy đau nữa mà chỉ thấy nhột nhột có cái vật gì đó tròn tròn mà lại nhẵn nhẵn đút vào trong âm đạo của mình và cảm thấy sướng và phê vô tận chỉ muốn đẩy nó ra những lại không nỡ đẩy ra.

Bạn có thể xem video cách quan hệ lần đầu ở các đường link web đen nào đó nhé, ở đây Giamcanlamdep.com.vn không dẫn link cụ thể.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong lần đầu quan hệ

Những cảm giác có được khi lần đầu đưa cậu bé vào cô bé
Những cảm giác có được khi lần đầu đưa cậu bé vào cô bé

Đây là mối bận tâm nhất của những cặp đôi chưa được thử quan hệ tình dục. Có khá nhiều cung bậc cảm xúc và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nam sẽ có cảm giác khác với nữ, hay thời điểm quan hệ cũng ảnh hưởng lên trạng thái của người trong cuộc.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Cảm giác đến ban đầu và nhạy bén nhất ở hầu hết nam giới là thấy vùng âm đạo khá ấm, có chút ẩm và mềm mại.

Khi mới đưa vào, dương vật hầu như không thể tiến sâu hay di chuyển được. Bởi khi bị kích thích, dương vật của nam giới sẽ to lên, kích thước cũng tăng theo nhưng nữ giới nếu như chưa được kích thích thì vùng âm đạo lại khô rát và lỗ âm đạo k mở rộng ra. Đây chính là yếu tố cản trở bước tiến của dương vật, làm phần đầu dương vật bị chật chội và kìm hãm lại.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai
Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ cuộc. Dương vật cần liên tiếp chạm vào lỗ âm đạo, dù chưa xuyên vào được nhưng chớm chạm sẽ là mồi để làm cho lỗ âm đạo mở rộng ra, tiết chất dịch làm trơn, giảm khô rát. Khi đã đủ ẩm, dương vật có thể đút vào rồi rút ra một cách dễ dàng, trơn tuột. Chính hành động liên tiếp mà được thực hiện khéo léo, duy trì những nhịp điệu ổn định thì như đưa các chàng trai vào thế giới bồng lai, thăng hoa vạn lần.

Sau một thời gian đâm vào rút ra lặp lại nhiều lần như thế thì đến lúc dương vật cũng như bản thân các chàng trai mệt và yếu dần. Đặc biệt khi dương vật đã chạm ngưỡng đỉnh điểm của sự sung sướng thì ngay lúc này, cậu nhỏ sẽ bị co thắt và tiết ra tinh dịch. Đồng thời, dương vật sẽ xẹp xuống dần dần, kích thước thu nhỏ lại để trở về hình dáng ban đầu.

Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Sự khác biệt về cảm giác của nữ giới trong lần đầu và nhiều lần quan hệ rất lớn.

Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể
Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Nữ giới lần quan hệ đầu tiên

Nữ trước khi quan hệ luôn giữ được một màng trinh nguyên vẹn. Khi dương vật muốn dí sâu vào bên trong của lỗ âm đạo thì màng trinh này sẽ bị phá vỡ và đồng nghĩa với việc gây ra cảm giác đau cho người con gái. Khi mới chỉ chạm bên ngoài, dương vật và âm đạo tiếp xúc với nhau đều làm cho cả hai cảm nhận được sự ấm tỏa ra từ hai bộ phận này. Nữ giới ngay lúc này cực kỳ muốn chàng trai của mình thực hiện hành động đâm sâu dương vật vào cô bé của mình nhưng khi đâm vào thì cảm giác đau sẽ xảy ra.

Chỉ cần chịu khó mấy bước đầu sau khi màng trinh đã bị rách rồi thì cảm giác đau đớn sẽ tiêu biến dần dần thêm vào đó, là cảm giác sung sướng, lại càng muốn được đâm vào hơn. Mỗi lần rút ra rồi lại đâm vào đều đem lại những mức độ sung sướng và mới lạ khác nhau. Ở giai đoạn này, các chàng trai sẽ phải ngạc nhiên khi nhu cầu của người con gái quá lớn vì đã chạm đến được mạch của sự sung sướng.

Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần

Khi đã quá quen với chuyện giường chiếu, thì con gái không còn cảm giác đau sẽ là điểm thành công đầu tiên cho công cuộc lên đỉnh. Bỏ qua giai đoạn làm rách màng trinh, người con gái sẽ có thời gian cảm nhận được “vật lạ” đi vào lỗ âm đạo của mình. Dù tiến bộ thế nào thì dương vật gần như không thể đi sâu hết chiều dài của nó để khoét sâu vào lỗ âm đạo được.

Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần thì cảm giác quan hệ sẽ thế nào
Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần thì cảm giác quan hệ sẽ thế nào

Do đó, nữ giới thường chỉ cảm nhận được chủ yếu đầu của dương vật vì nó là cái tiên phong khi “bước vào” lỗ âm đạo. Họ cảm thấy một vật to, tròn, nhẵn, nuột nà cứ thế di chuyển vào. Khi đâm sâu đến mức có thể nó lại rút ra. Rồi cứ theo chu kỳ, đâm vào - rút ra thông thường những lần đâm sau sẽ có cơ hội dí sâu hơn nữa. Cảm giác như bị “trêu chọc” khi dương vật nhọn chọc sâu, ngoáy rồi lại từ từ rút ra một cách nhẹ nhàng khiến các chị em không khỏi rùng mình lên vì sự sung sướng.

Dù là ở nữ đã quan hệ nhiều lần hay mới lần đầu tiên thì cũng cần được kích thích để âm đạo tiết ra dịch có tác dụng làm trơn, tạo bề mặt nhẵn, ẩm giúp dương vật có thể dễ dàng di chuyển, thực hiện động tác vào ra linh hoạt mà không bị cản trở hay bị kẹt.

Tại sao quan hệ lại thấy sướng?

Rất nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao khi quan hệ lại có cảm giác sướng, Giamcanlamdep.com.vn sẽ giải đáp câu hỏi này một cách chi tiết nhất như sau:

Trong quá trình quan hệ tình dục cả hai người nam và nữ đều đạt tới khoái cảm tột độ khi đưa dương vật và trong âm đạo. Theo sự phân tích từ các chuyên gia về giải phẫu và thần kinh cho biết cảm giác sướng có được do sự giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh từ synap cũng như là giải phóng một lượng các loại hormon gây hưng phấn khiến cho cơ thể thấy được cảm giác sướng, phê và thỏa mãn.

Một số loại hormon được các nhà khoa học chứng minh rằng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục phải kể tới như: Endorphine, Oxytocin, Adrenalin, Serotonin,…

Tóm lại, nguyên nhân khiến quan hệ lại thấy sướng chính là những hormon và các chất dẫn truyền thần kinh được nói đến ở trên tạo ra, nó giúp cho cơ thể con người thấy phê, hưng phấn tới tột đỉnh trong sung sướng.

See also  Bí quyết trang điểm kiểu Nhật đẹp lung linh | Makemeup

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu, đút vào cực kỳ dễ dàng và sướng

Cách đưa cậu nhỏ vào cô bé dễ dàng mà lại cực kỳ hiệu quả
Cách đưa cậu nhỏ vào cô bé dễ dàng mà lại cực kỳ hiệu quả

Đây là mục không chỉ dành riêng cho cặp đôi chưa từng quan hệ mà còn dành cho cặp quan hệ vô số lần mà vẫn có thể mắc sai lầm. Hành động này rất quan trọng, nó quyết định và ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục cũng như tình yêu của hai người dành cho nhau. Đặc biệt là ở nữ giới, dù có thể thông cảm cho sự vụng về của bạn trai mình trong lần đầu “yêu” nhưng họ cũng qua lần đầu này để đánh giá và cũng như muốn giao phó cuộc đời của mình cho người bạn này hay không.

Một vài cách cũng như lưu ý khi đưa dương vật vào âm đạo mà cả nữ và nam phải cần lưu tâm:

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Nam giới dù sao vẫn có sự mạnh mẽ hơn nữ giới ở mức độ nhất định dù vẫn nơm nớp lo sợ nhưng xen lẫn cảm giác sung sướng. Việc sẵn sàng đồng ý “trao thân” hay cho chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của phái đẹp có chắc chắn đến đâu thì người phụ nữ vẫn luôn thường trực sự lo lắng, sợ hãi.

Ngoài ra, họ còn phải trải qua cảm giác đau đớn trước sự “tấn công” dồn dập từ phía người bạn trai của mình. Vì vậy, để ghi điểm trong mắt phái nữ, cánh mày râu cần phải biết an ủi, dịu dàng với cô gái trước, trong và sau khi quan hệ.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”
Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Nóng nảy, vội vàng sẽ hỏng việc

Để giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của mình, nam giới đa số đều thủ dâm. Hành động này mang lại khoái cảm nhưng nó sẽ không làm nam giới thỏa mãn nhất bằng việc đút được dương vật vào lỗ âm đạo. Sau nhiều thời gian tự giải quyết cho bản thân thì nay được tiếp xúc với môi trường mới nhưng cũng là niềm mong ước của tất cả con trai thì không ai là tránh khỏi được sự vội vàng. Các chàng nếu chỉ nghĩ riêng đến cảm giác sung sướng đang hiện hữu trước mắt mà hùng hục “tấn công” nàng mà quên mất rằng người đồng hành của mình đang phải chịu nỗi đau cũng như chưa thể đáp ứng kịp tốc độ của sự hung hãn đang diễn ra. Vì thế, nếu không chú ý đến chi tiết này, rất có thể đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối nàng đồng ý quan hệ với bạn.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Đây là việc không thể thiếu trong những lần quan hệ không chỉ riêng lần đầu mà bất cứ khi nào chuẩn bị quan hệ. Việc vệ sinh này vừa giúp giảm viêm nhiễm, ngứa ngáy. Thử tưởng tượng nếu vùng này có mùi lạ, không sạch sẽ thì sẽ quả thật là rất đáng sợ.

Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục
Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Tại sao lại không thể thực hiện ngay và luôn hành động dí sâu dương vật vào âm đạo? Bởi lẽ, công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại có quá nhiều cản trở nếu thiếu màn dạo đầu. Nữ giới họ không thể ra ngay mà phải trải qua quá trình kích thích. Khi ra, nữ giới sẽ làm con đường di chuyển của dương vật trơn tru hơn và dễ dàng cho cả hai, giảm thiểu sự đau đớn.

Màn dạo đầu chính là bước nhảy đầu tiên để giúp nàng tăng vọt lên đỉnh. Bắt đầu từ việc hôn. Hôn trước khi quan hệ là hành động không được bỏ sót. Nhưng phải hôn đúng cách. Không chỉ dừng lại ở chạm môi đơn thuần, mà người này ngậm lưỡi người kia rồi thay đổi cho nhau, đưa hai lưỡi quện vào nhau, thực hiện những động tác đẩy, đá lưỡi. Sau khi có nụ hôn nồng cháy như vậy các chàng nên di chuyển hôn đến bộ phận nhạy cảm khác như tai, cổ, gáy. Đồng thời, khi hôn bàn tay và những ngón tay linh hoạt không thể để yên một cách vô dụng được.

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng
Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Bàn tay phải mân mê được ngực của người bạn tình, nhưng tay luôn phải uyển chuyển, nhẹ nhàng, xoa đều quanh ngực rồi nhẹ nhàng từng chút một di chuyển từ trên xuống dưới. Lưu ý tay sẽ phải chạm vào người nữ giới từ đầu đến cuối, không được nhấc lên. Đặc biệt, trước khi muốn đưa dương vật vào nên dùng tay thọc vào lỗ đó. Đảm bảo thuần thục những bước làm trên, các nàng sẽ ra “lênh láng” và khi đó việc của bạn chỉ còn là đâm dương vật vào một cách dễ dàng, êm ái.

Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Trải qua nhiều bước như thế, ấy mà yếu tố quan trọng nhất vẫn là tư thế quan hệ để khiến dương vật thâm nhập dễ dàng vào âm đạo.

Ban đầu, hãy chung thủy với tư thế truyền thống, sau khi đã cảm nhận được mức độ sung sướng đem lại, thì nam giới và nữ giới cần thay đổi những tư thế quan hệ linh hoạt để tránh nam giới bị ra nhanh quá trong khi cả hai vẫn muốn duy trì cuộc yêu.

Tư thế truyền thống - Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu
Tư thế truyền thống - Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Cách nhận biết con trai và con gái đúng ở lần đầu “yêu” thông qua một số biểu hiện

Ở con trai, lần đầu rất dễ nhận ra được thông qua những cử chỉ lúng túng, vụng về của chàng:

 • Đỏ mặt, ngượng ngùng
 • Khi quan hệ sẽ ra rất nhanh, xuất tinh sớm
 • Thấy rõ được bao quy đầu
 • Vội vàng, hăm hở làm ngay mà quên mất phải sử dụng chiêu màn dạo đầu

Ở nữ giới, việc nhận biết cũng không có gì khó khăn. Các chàng có thể nhìn thấy được hoặc khi thực hiện sẽ có những dấu hiệu như: chảy máu, đau đớn,…

Bạn nên quan hệ lần đầu khi nào?

Trước khi quan hệ lần đầu với người yêu, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng cũng như suy nghĩ hết sức tỉnh táo những lưu ý dưới đây để xem mình đã sẵn sàng cùng người yêu làm chuyện ấy chưa nhé.

1. Bạn chỉ yêu một mình chàng hoặc nàng

Bạn nên quan hệ lần đầu khi nào?

Nếu bạn đã là “hoa có chủ” nhưng lại đang bị cuốn vào một mối quan hệ khác, bạn nên thật sự suy nghĩ kĩ về hậu quả có thể xảy ra. Đồng thời, bạn cũng sẽ muốn cân nhắc sâu hơn về những hậu quả khi quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hoặc với bạn thân của mình.

2. Người ấy cũng yêu bạn!

Trong đa số các trường hợp, lần đầu của con gái chỉ trao cho người mà họ yêu thương thật lòng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trai của bạn cũng sẽ như vậy và ngược lại. Có nhiều cách để biết đối phương có yêu bạn thật lòng hay không.

Nếu người ấy chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì bạn nên cảnh giác bởi sau khi lâm trận, chàng hoặc nàng sẽ rời bỏ và để lại bạn sự tổn thương lớn, nhất là với phụ nữ. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về mối quan hệ của 2 người trước khi quan hệ tình dục lần đầu.

3. Thời điểm thích hợp để quan hệ lần đầu

Tình cảm cần được vun đắp theo thời gian, đợi đến lúc đủ vững vàng thì đó mới là lúc thích hợp cho những yêu thương bùng cháy. Có thể hậu quả bạn nhận lại sẽ rất lớn nếu lần đầu quan hệ khi chưa thực sự hiểu đối phương.

Mỗi mối quan hệ sẽ có thời điểm thích hợp cho việc quan hệ lần đầu. Nếu tự tin tình yêu của cả hai đã “chín muồi”, một trong hai người có thể chủ động đưa tín hiệu để đối phương biết bạn đã sẵn sàng cho lần đầu quan hệ tình dục.

Lần đầu tiên quan hệ nên chuẩn bị gì?

Trong lần đầu tiên làm chuyện ấy cùng người yêu, bạn hãy để ý đến những “tuyệt chiêu” sau để việc quan hệ lần đầu diễn ra suôn sẻ!

1. Cả hai cùng sẵn sàng cho chuyện ấy

Để quan hệ tình dục lần đầu ít bị đau, cả hai cần sự tự nguyện và thoải mái tuyệt đối, đặc biệt là phụ nữ. Việc gượng ép sẽ dẫn đến tâm lý nặng nề và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc “yêu”. Nếu nàng không mong muốn chuyện ấy thì âm đạo không tiết đủ lượng chất nhầy cần thiết và hậu quả là cơ quan sinh dục của cả hai đều bị tổn thương.

2. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Lần đầu quan hệ như thế nào? Để giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa, bạn và đối phương nên tắm rửa và vệ sinh cá nhân thật cẩn thận, nhất là vùng kín. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra xem bộ phận sinh dục của mình có bị thương, nhiễm trùng hoặc xuất hiện mụn hay những triệu chứng bất thường không. Nếu có, bạn không nên làm chuyện ấy với người yêu để tránh viêm nhiễm.

3. Dùng bao cao su khi quan hệ lần đầu

Nếu chưa sẵn sàng cho hôn nhân, bạn nên dùng bao cao su hoặc sử dụng màng chắn miệng khi quan hệ tình dục bằng miệng. Đây cũng là cách giúp bạn có thể bảo vệ bản thân tránh khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Cách quan hệ lần đầu không đau

Quan hệ lần đầu có đau không? Phụ nữ thường cảm thấy đau rát vùng kín sau khi quan hệ lần đầu do màng trinh bị thủng gây chảy máu âm đạo. Cơn đau thường thể hiện rõ ràng hơn khi đi tiểu. Tuy nhiên, cơ quan sinh dục bị đau trong lần quan hệ đầu tiên là chuyện bình thường.

Bên cạnh đó, quan hệ lần đầu bị đau còn do đường vào “cô bé” khá hẹp, cộng thêm lượng dịch tiết có thể không đủ để bôi trơn. Mặt khác, âm đạo cũng chưa quen với phản xạ “đóng – mở” nhịp nhàng. Trong lần đầu quan hệ, đa số phụ nữ sẽ không đạt được khoái cảm tình dục. Do đó, phái mạnh nên biết cách quan hệ lần đầu không đau để tiết giảm cảm giác đau rát, khó chịu cho người yêu.

See also  6 Cách Hóa Giải Tình Duyên Lận Đận Được Nhiều Người Tâm Đắc Nhất

Dưới đây là một số cách làm chuyện ấy trong lần đầu tiên để mọi việc suôn sẻ.

1. Để ý đến nụ hôn khi quan hệ lần đầu

Cách quan hệ lần đầu là phái mạnh nên hôn nàng thật nhiều để cô ấy thấy an tâm hơn, vì điều này chứng tỏ rằng bạn không chỉ đến với cô ấy vì ham muốn thể xác mà còn vì sự yêu thương và trân trọng.

Rất ít phụ nữ sẽ nghĩ đến việc quan hệ với bạn mà không cần “màn dạo đầu”. Phái mạnh cũng không nên quên rằng, hôn môi không thôi cũng chưa đủ, hãy hôn cả những nơi khác trên cơ thể cô ấy nữa.

2. Thực hiện màn dạo đầu kỹ lưỡng

Màn dạo đầu không chỉ giúp “cô bé” tiết dịch mà còn giúp tâm lý của phái đẹp được ổn định hơn, giúp cả nàng và chàng dễ dàng đạt cực khoái.

Hôn và âu yếm cơ thể nàng là cách thức tốt nhất để vừa giúp nàng tăng khoái cảm vừa giảm được cảm giác đau đớn. Bạn hãy trêu ghẹo cổ và ngực nàng, rồi đến mân 2 đầu ti, và nhẹ nhàng vuốt ve vùng eo trên cơ thể nàng. Nếu bạn cảm nhận được “sự cho phép” của đối phương, đây là lúc bạn có thể từ tốn hôn nhẹ nhàng “cô bé” hoặc dùng tay để kích thích điểm G ở “vùng tam giác vàng” khiến nàng đạt khoái cảm.

3. Để ý dấu hiệu nàng lên đỉnh

Sau khi thực hiện màn dạo đầu, bạn hãy để ý những dấu hiệu nàng lên đỉnh để chuẩn bị cho quá trình thâm nhập. Khi đã thăng hoa với cảm xúc yêu ban đầu, nàng sẽ bớt đi phần nào sự lo lắng khi hai bạn “hòa quyện” làm một với nhau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ thực hiện thật nhẹ nhàng và tinh tế để khiến nàng không bị đau và mất hứng “yêu” nhé.

4. Chọn tư thế quan hệ lần đầu phù hợp

Tư thế quan hệ lần đầu cũng là yếu tố cả hai nên quan tâm để cuộc yêu diễn ra như mong đợi. 66% số chị em không muốn quan hệ quá nhiều tư thế trong lần đầu tiên. Vì thế, cách quan hệ lần đầu là bạn đặt đối phương nằm ngửa cong gối, chân hơi dang rộng theo tư thế truyền thống. Bạn cũng nên đặt một cái gối dưới phần lưng để nâng cao âm đạo của nàng. Làm như vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và “chăm sóc” nàng hơn.

Lần đầu tiên quan hệ không chỉ là điều thiêng liêng đối với phụ nữ mà cũng rất quan trọng đối với cánh mày râu, nếu đó là cô gái mà anh ấy yêu. Để tình cảm thăng hoa, việc tìm hiểu kỹ trước khi cùng nhau có “lần đầu tiên” là vô cùng cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số mẹo trò chuyện để “chuyện ấy” được thăng hoa hơn.

5. Cách quan hệ lần đầu không đau: Thâm nhập cơ thể nàng chậm rãi

Nếu đã biết lần đầu có đau không, bạn sẽ tìm cách quan hệ lần đầu không đau, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho nàng.

Nếu cảm thấy “cô bé” đã ẩm ướt, chàng có thể đưa cậu nhỏ “thâm nhập” để hai người hòa quyện vào nhau. Trong lúc đưa cậu nhỏ vào, bạn hãy thực hiện từ từ. Tốt nhất nên có những khoảng dừng để mơn trớn cô bé trước khi đưa cậu nhỏ của mình tiến sâu thêm chút nữa. Điều này giúp âm đạo của nàng thích nghi dễ dàng hơn và tránh cảm giác đau.

Sau khi đã đưa cậu nhỏ vào cô bé, bạn nên tiến hành thật chậm rãi, nhịp nhàng để không làm nàng đau đớn. Nếu thực hiện quá nhanh, bạn sẽ khiến nàng bị sang chấn đường sinh dục, trong đó bao gồm tình trạng rách âm đạo và xuất huyết trong…

Ngoài ra, nếu kích thước cậu nhỏ quá dài mà bạn lại quan hệ mạnh bạo có thể gây ra áp lực lớn lên bàng quang và cổ tử cung của nàng khiến bụng dưới của nàng đau tức dữ dội. Trong trường hợp đau kéo dài, bạn nên đưa nàng đến cơ sở y tế để kiểm tra.

6. Quan tâm nàng sau khi quan hệ lần đầu

Thậm chí ngay cả sau khi quan hệ, bạn cũng nên lên một vài kế hoạch nhỏ để cô ấy an tâm rằng đây không chỉ là “tình một đêm”. Tại sao lại không bắt đầu bằng vài cử chỉ âu yếm?

Một cuộc điện thoại quan tâm sau khi cô ấy tan sở cũng thể hiện bạn yêu thương nàng nữa đấy. Bạn đừng quá lo lắng nghĩ rằng cử chỉ quan tâm ấy có nghĩa là bạn quá vội vàng để có thêm một đêm tuyệt vời với cô ấy, bởi đây chỉ là một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Cách quan hệ lần đầu để chàng thêm yêu bạn

Một báo cáo của trường Đại học Pennsylvania State University chỉ ra rằng đàn ông và phụ nữ có những cảm xúc khác nhau sau lần đầu quan hệ tình dục. Trong khi đàn ông cảm thấy tự tin và hài lòng sau khi quan hệ lần đầu thì phụ nữ lại có cảm giác trái ngược.

Để không còn những suy nghĩ tiêu cực hoặc cảm giác ám ảnh sau lần quan hệ đầu tiên, bạn hãy ghi nhớ những điều sau:

1. Tự tin là chính mình

Sự tự tin trên giường là một trong những cách khiến chàng yêu bạn nhiều hơn khi ở trên giường. Cánh mày râu sẽ không quan tâm hay để ý đến một sợi lông mọc ngược lộ ra sau lớp quần nhỏ hay làn da sần sùi của đối phương. Bởi vì, thực chất, anh đang quá bận rộn chú ý xem bạn có thoải mái và hài lòng hay không.

Một trong những điều đàn ông không thích khi yêu cũng là do nàng không tự tin với cơ thể mình. Do đó, bạn hãy trở nên quyến rũ, học cách đòi hỏi chuyện ấy và biết cách tán tỉnh chàng khi yêu để “chuyện ấy” thú vị hơn.

2. Chủ động khơi gợi cảm xúc khi lần đầu làm chuyện ấy

Cách quan hệ lần đầu là bạn nữ nên thỉnh thoảng chủ động hôn chàng để khơi gợi cảm xúc trong chàng. Điều này sẽ thu hút chàng nhiều hơn những thứ quyến rũ khác. Nếu bạn thật sự muốn để lại trong chàng một ấn tượng khó phai mờ, bạn nên thử một vài tư thế độc đáo khác. Điều này chắc chắn sẽ là dấu ấn không thể phai của cả hai bạn. Các bạn gái cũng nên hãy tìm hiểu một số cách chủ động trong mối quan hệ của mình nhé.

3. Không quên giao tiếp bằng mắt

Thực chất, đôi mắt chính là nơi mà cánh mày râu chú ý nhiều nhất. Chị em cũng có thể nhìn vào mắt đối phương và nói cho bạn đời của mình biết bạn cảm thấy tuyệt vời thế nào khi đang “ân ái”.

Nếu các cô gái dành hàng giờ đồng hồ để sửa soạn trang điểm có thể giúp bản thân tự tin hơn thì không việc gì phải ngại cả! Tuy nhiên, nếu đó là việc mà chị em không thể làm (hoặc không đủ thời gian để làm), thì cũng đừng quá lo lắng. Anh ấy chắc chắn sẽ có khối thứ khác để bận tâm trong lần đầu tiên làm chuyện ấy cùng người yêu.

Lưu ý khi quan hệ tình dục lần đầu

Quan hệ tình dục lần đầu không thể tránh khỏi tình huống khiến cả hai bối rối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phòng tránh và làm giảm rủi ro nhờ một số gợi ý sau:

 • Trang bị đầy đủ kiến thức về giới tính, sinh lý, tình dục
 • Chuẩn bị không gian, thời gian yên tĩnh, riêng tư và lãng mạn
 • Vệ sinh cơ thể, vùng kín sạch sẽ, thêm chút mùi hương quyến rũ
 • Hãy thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng trong lần đầu tiên
 • Sử dụng chất bôi trơn để cuộc “ân ái” diễn ra dễ dàng và đạt khoái cảm, sự thăng hoa
 • Quan tâm đến cảm xúc của bạn tình để cả hai cùng thỏa mãn
 • Sau khi “ân ái”, hãy ôm nàng, âu yếm vuốt ve ít nhất 5 phút
 • Đừng quên trao đổi, chia sẻ những tâm tư thầm kín để cả hai hiểu nhau và rút kinh nghiệm cho lần sau

Dù là nam hay nữ, bạn đều có thể cảm thấy bối rối và hồi hộp khi quan hệ lần đầu. Tuy nhiên, hai bạn nên cố gắng thư giãn và làm điều mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Đối với cánh mày râu, tất cả những gì bạn cần làm là đối xử thật tốt với cô ấy và làm cho cô ấy cảm thấy bạn cần cô ấy. Còn với các chị em, bạn chỉ cần chuẩn bị bản thân tùy theo ý thích để cùng người yêu có những giây phút khó quên.

Giamcanlamdep.com.vn cũng giúp các bạn giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu
 • cơ thể con gái thay đổi thế nào sau lần yêu'' đầu
 • Lần đầu của con trai ra sao
 • Lần đầu quan hệ nhưng không cho vào được
 • Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không
 • Lần đầu quan hệ có thai không
 • Biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu
 • Quan hệ lần đầu sau bao lâu thì quan hệ lại được
See more articles in the category: Làm đẹp

Leave a Reply