Gặp ma trong khách sạn – Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau

Or you want a quick look: Những điều cần làm để tránh gặp ma trong khách sạn.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo tại Giamcanlamdep.com.vn

Những điều cần làm để tránh gặp ma trong khách sạn.

Cách tìm và đặt phòng không có ma.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. - Trước khi tìm phòng cho mình, hãy thử tìm thông tin về các vụ tự tử, giết người tại nơi các bạn chuẩn bị đến. Khách sạn là một trong những nơi thường xuyên sảy ra các vụ việc trên. Oan hồn trong các vụ tự tử hoặc giết người rất khó siêu thoát. Họ sẽ luẩn quẩn ở nơi họ bị thiệt mạng vì cảm thấy bị oan uổng. Rất có thể, khách sạn bạn chọn đã từng xảy ra điều đó. Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. - Đừng chọn ở cuối hành lang, nằm sâu trong góc, đối diện cầu thang hoặc đối diện cửa thang máy. Những vị trí trên rất lý tưởng cho các oan hồn trú ẩn.

Xin phép trước khi vào phòng.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Các bạn hãy gõ cửa nhẹ hoặc bấm chuông, sau đó nói thì thầm ” Xin lỗi, cho tôi vào” hay “Xin lỗi đã làm phiền” . Điều này thể hiện phép lịch sự với “người đang ở bên trong”.

Tránh đi chính giữa khi vào phòng.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Sau khi gõ cửa xin phép, các bạn đã có thể vào phòng. Tuy nhiên, tránh đi chính giữa vào phòng mà hãy men theo lối ra vào. Chắc các bạn sẽ không muốn va phải những oan hồn đang đi ra khỏi phòng đâu.
See also  XP - Extreme Programming là gì? Cách hoạt động và giá trị

Đặt dép 1 sấp 1 ngửa.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Các bạn nên đặt một đôi dép hoặc giầy ở ngay lối ra vào gần cửa. Điều này sẽ giúp những vong hồn có thể đi ra dễ dàng nhất. Lưu ý: đặt 1 chiếc sấp và 1 chiếc ngửa nhé.

Bạn đang xem bài viết tại: https://giamcanlamdep.com.vn/

Gây tiếng động, bật đèn khi vào phòng.

Đừng vào phòng trong sự yên lặng. Hãy cố gây tiếng động bằng nhiều cách như mở nhạc, mở ti vi. Đồng thời bật tất cả các đèn lên ( kể cả là đèn ngủ ). Điều này khẳng định bạn đang là chủ nhân của căn phòng.

Kiểm tra kỹ lưỡng mọi ngóc ngách.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Hãy thận trọng kiểm tra mọi ngóc ngách có thể ” ẩn náu ” trong căn phòng như gầm giường, tủ quần áo, các loại tủ để đồ. Đó là nơi lý tưởng cho các oan hồn ẩn lấp. Rất nhiều vụ giết người sau khi phạm tội, kẻ sát nhân thường giấu thi thể của nạn nhân ở những vị trí trên. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn phát hiện ra những điều bất thường. Ngoài ra nó còn giúp bạn chắn chắn rằng không có tên đạo chích nào lẻn vào phòng trước khi bạn có mặt. Lưu ý: không để quần áo trong tủ ở khách sạn. Tủ quần áo được xem là nơi yêu thích của các oan hồn. Nếu treo quần áo ở đây chúng ta rất dễ nhiễm âm khí.

Không được đụng đến kinh thánh.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Một số khách sạn phương tây thường dùng kinh thánh để trấn yểm. Nếu các bạn thấy kinh thánh đã mở ra trang nào thì cứ để nguyên đó. Đừng dại mà động vào hoặc thay đổi trang. Điều này sẽ vô tình phá yểm giải phóng oan hồn.

Muối và nước lạnh.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Nếu có thể, hãy đặt một ít muối và một cốc nước lạnh ở bên cạnh giường ngủ. Nó sẽ giúp bạn an toàn hơn rất nhiều.

Giật nước bồn cầu.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Trước khi sử dụng bồn cầu, hãy giật nước để xả một hoặc nhiều lần. Nó sẽ giúp loại bỏ phần nào nếu có sự ô uế.

Không chụp ảnh.

Tốt nhất bạn không nên chụp ảnh căn phòng vào buổi đêm. Vào ban ngày, nếu trong phòng có một bức tranh treo tường nào đó hãy cố tránh nó ra khi chụp ảnh. Bạn sẽ dễ bắt gặp ” điều gì đó ” ở khu vực bức tranh đấy.
See also  NHỮNG SỰ THẬT CẦN BIẾT KHI XỎ KHUYÊN HELIX

Không ngủ nếu đối diện giường có gương.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Gương, kính cũng là một trong những vật nhốt vong. Vào lúc ngủ sinh khí con người thường yếu ớt. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những oan hồn trong gương hơn. Có thể chúng sẽ cố gắng lôi kéo bạn giải phóng cho chúng. Vậy nên nếu giường ngủ đối diện gương, hãy yêu cầu đổi phòng ngay lập tức.

Đừng ngăn nắp quá.

Gặp ma trong khách sạn - Không muốn thì hãy làm theo 14 điều sau. Lời khuyên cho các bạn là nên bừa bộn một chút. Nếu trong phòng có giường trống, ghế trống thì việc đầu tiên các bạn cần làm là để đồ lên đó. Bạn sẽ tránh được việc “ai đó” ngồi nhìn chúng ta ngủ hoặc ngủ nhờ giường bên cạnh đấy.

Không mặc áo đỏ, đen.

Quần áo màu vàng sẽ giúp chúng ta xua đuổi được các oan hồn. Ngược lại, màu đỏ và đen sẽ dễ hấp dẫn đối với chúng. Bạn muốn điều đó xảy ra chứ ?

Để đèn khi ngủ.

Nếu bạn chịu đựng được thì nên bật đèn khi đi ngủ. Hoặc mở hé cửa phòng vệ sinh và bật đèn trong đó. Nó sẽ giúp cân bằng âm dương rất nhiều.

Những khách sạn nổi tiếng ma ám.

Khách sạn Stanley – Mỹ.

Khách sạn Stanley – Mỹ
Khách sạn Colorado Stanley được xây dựng bởi FO Stanley, người phát minh ra ô tô Stanley vào năm 1907 và ma là một phần của lịch sử của khách sạn này. Bà Elisabeth Wilson, một người quản gia của khách sạn Stanley đã chết tại đây năm 1911, nhưng được cho là đã quay trở lại để… hỗ trợ khách trong phòng 217. Bà thường gỡ tung hoặc cất giấu đồ đạc của họ. Ông Stanley và vợ ông cũng được cho đi qua hành lang khá thường xuyên và người ta thường nghe thấy tiếng piano của bà trong phòng nhạc.

Khách sạn Chelsea, New York, Mỹ

Khách sạn Chelsea, New York, Mỹ
Rất nhiều người đã từng gặp ma trong khách sạn khách sạn Chelsea, New York, Mỹ. Được khai trương từ năm 1884, khách sạn Chelsea trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều siêu sao, ca sĩ, họa sĩ nổi tiếng như Bob Dylan, Andy Warhol, Jimi Hendrix.
See also  Shout out là gì và cấu trúc cụm từ Shout out trong câu Tiếng Anh
Nhưng nơi đây cũng bị đồn thổi bởi việc xuất hiện những hồn ma không siêu thoát. Bởi vì tại khách sạn có rất nhiều án mạng bí ẩn xảy ra. Nổi tiếng nhất là bóng ma của nhà thơ Dylan Thomas, người qua đời tại đây sau một đêm rượu chè quá chén. Sid Vicious, thành viên của ban nhạc The Sex Pistols cũng bị nghi là đã đâm chết bạn gái tại căn phòng số 100 và bóng ma của thảm kịch này vẫn lẩn quất tại đây.

Khách sạn Langham, London, Anh

Khách sạn Langham, London, Anh
Nằm trong khu phố sang trọng của thành phố London, khách sạn 5 sao sang trọng này đã thu hút được rất nhiều khách. Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất của khách sạn đã được nhiều du khách chứng kiến đó là những… hồn ma tồn tại từ sau chiến tranh thế giới thứ II. Người đầu tiên tận mắt nhìn thấy những hồn ma đó chính là những phóng viên của BBC, một tờ báo nổi tiếng của Anh. Người ta khẳng định rằng ở phòng 333, có một con ma nam, trong trang phục từ thời Victoria, thường xuất hiện vào tháng 10. Ở tầng 4, cũng có một con ma mặc quân phục được cho là thái tử Đức, người đã nhảy khỏi cửa sổ tầng 4 trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Tầng hầm được cho là bị ám bởi Napoleon đệ tam, một khách quen của khách sạn.

Bạn đang xem bài viết tại: https://giamcanlamdep.com.vn/

Khách sạn Coombe Abbey, Anh

Khách sạn Coombe Abbey, Anh
Con ma của khách sạn này có tên là Geofreey, người bị giết tại đây vào năm 1345. Không ai tìm ra được thủ phạm giết Geoffrey. Có lẽ vì thế mà oan hồn này vẫn tức giận, thường xuyên ném đồ đạc và đi lại suốt đêm. Người ta thấy cứ khi màn đêm buông xuống, đồ đạc trong các căn phòng của khách sạn bị ném xuống kêu loảng xoảng.

Giamcanlamdep.com.vn cũng giúp các bạn giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Kinh nghiệm đi khách sạn
  • Khách sạn qua đêm
  • Bất tiện khi ở khách sạn
  • Những điều luật của một lễ tân khách sạn
  • Lưu ý khi thuê nhà nghỉ
  • Đi khách sạn cần những gì
  • Khách sạn có cho mang đồ an vào không
  • Trước khi vào phòng khách bạn phải Chú ý điều gì đầu
See more articles in the category: wiki

Leave a Reply