Làm backdrop sinh nhật cho bé tại nhà 2022

Or you want a quick look: Làm backdrop sinh nhật cho bé với hình ảnh thật

Làm backdrop sinh nhật cho bé hiện nay được khá nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn sử dụng, vừa đơn giản, đẹp mà nhanh chóng. Backdrop cũng có nhiều cách sáng tạo mang nhiều ý nghĩa phù hợp với ngày quan trọng của bé. Bạn có thể tham khảo một số mẫu làm backdrop sinh nhật cho bé yêu dưới đây để có lựa chọn ưng ý nhất.

Làm backdrop sinh nhật cho bé với hình ảnh thật

Bạn có thể đưa ra ý tưởng làm backdrop sinh nhật cho bé với các hình ảnh đáng yêu, dễ thương của chính bé. Hình ảnh sẽ được sắp xếp hài hòa, phù hợp với chủ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé và làm bật lên những nét đáng yêu của bé. Với thiết kế backdrop, bạn có thể đưa các hình ảnh của bé và thông tin cho đơn vị thiết kế, bạn sẽ nhận được bạn mẫu trước khi in ra với hình ảnh, màu sắc cách sắp xếp thông tin, tên, tuổi của bé.

backdrop sinh nhật cho bé

Backdrop sinh nhật cho bé với hình ảnh thật

Bạn cũng nên cân nhắc backdrop phù hợp với trang trí bên ngoài, ví dụ nếu bạn đặt một cái bàn trước backdrop, bạn cần treo cao backdrop lên hoặc thiết kế hình chữ nhật nằm ngang để backdrop không bị che, còn nếu bạn làm một lối đi nhỏ trước backdrop và là vị trí mọi người có thể chụp hình thì bạn có thể yên tâm thiết kế rộng là lớn để mọi người cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của bé. Dĩ nhiên, mẫu thiết kế làm backdrop sinh nhật cho bé trai sẽ khác mẫu làm backdrop thiết kế sinh nhật cho bé gái và phải phù hợp với chủ đề được chọn, ví dụ: dễ thương, ngộ nghĩnh, cá tính, tinh nghịch hoặc mùa xuân, mùa hạ…

See also  Mụn đầu trắng: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng ngừa 2022

Làm backdrop sinh nhật cho bé với hình ảnh hoạt hình

Nếu bạn đã đặt những hình ảnh dễ thương, đáng yêu của bé trên các khung hình thì bạn có thể làm backdrop sinh nhật cho bé với các hình ảnh của nhân vật hoạt hình, cổ tích để tránh sự trùng lặp. Thiết kế backdrop theo hình ảnh các nhân vật hoạt hình cũng thường là chủ đề của buổi tiệc, ví dụ: hình ảnh chú mèo Kitty thì chủ đề sẽ là Hello Kitty với tông màu hồng, hình ảnh chuột Mickey thì chủ để gắn liền với tông màu đỏ, đen, trắng hoặc hình ảnh công chúa Esla trong bộ phim hoạt hình Frozen thì chủ đề sẽ là tuyết…

backdrop chủ đề hoạt hình

Đi kèm với backdrop thường đươc trang trí thêm nhờ nhiều phụ kiện ngộ nghĩnh hoặc được tạo hình tương tự:

  • Bong bóng: được đặt thành khung xung quanh backdrop có màu theo màu chủ đạo hoặc được tạo thành hình các nhân vật khác cùng chủ đề.
  • Dây treo hình: các hình ảnh được gắn trên cũng một vài sợi dây và gắn trên backdrop, tạo nên nét dễ thương.
  • Hoa hoặc cây cối: một số bình hoa nhỏ hoặc cây xanh sẽ điểm nên không gian tươi mới cho không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé.
  • Nến thơm: có màu hoặc tạo hình dễ thương cũng sẽ là những điểm đặc biệt của buổi tiệc.

Tuy chỉ là một số phụ kiện đơn giản kèm theo backdrop nhưng sẽ làm cho không gian trở nên hoàn toàn mới lạ, sinh động. Bên cạnh việc làm backdrop sinh nhật cho bé tại nhà, bạn cũng có thể làm backdrop sinh nhật cho bé tại nhà hàng, một phòng tiệc lớn, có thể khó trang trí hơn nhưng không gian sẽ rộng hơn và sang trọng hơn.

See also  Thông tư 01/2021/TT-BGDĐT - Quy định mới về xếp lương giáo viên Mầm non 2022

Gợi ý: Dịch vụ trang trí tiệc đầy tháng cho bé tại nhà

Cửa hàng Kool Style chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo, dễ thương. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi trangtrisinhnhat.com để tham khảo một số mẫu thiết kế làm backdrop sinh nhật cho bé và cách trang trí sinh nhật cho bé, hoặc bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply