wiki

5 điều cần biết về nghệ thuật làm đẹp Kiyomi | Eri International

Kiyomi là gì? 5 điều bạn cần biết về nghệ thuật làm đẹp Kiyomi Kiyomi là gì? 5 điều bạn cần biết về nghệ thuật làm đẹp Kiyomi

Kiyomi được nhiều người biết đến nhờ phương pháp phù phép biến các đường nét góc cạnh trên gương mặt thành những đường nét thanh thoát hay còn gọi là mặt V-line chỉ trong 1 giờ. Nghệ thuật làm đẹp Kiyomi hoàn toàn không dùng đến dao kéo, đạt đến sự tinh tế, cầu kỳ trong việc tái tạo một gương mặt hoàn hảo.

Nên xem: kiyomi là gì

Kiyomi - tạo nên vẻ đẹp của góc nghiên tuyệt sắc. Ảnh: Amazon

Kiyomi là nghệ thuật tạo khuôn mặt V-line theo chuẩn Nhật Bản. Đây đã được xem là một nghệ thuật làm đẹp trong ngành thẩm mỹ tại đất nước mặt trời mọc. Kiyomi nổi danh với khả năng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng mà không hề có sự tác động nào của dao kéo.

Sở dĩ Kiyomi được xem là nghệ thuật phù phép bởi những yếu tố sau:

– Tay nghề của bác sĩ cực kì cao cấp được đào tạo trực tiếp bởi bác sĩ Eri Katagiri, tường tận đến mức chỉ cần nhìn là biết được phái đẹp cần phải chỉnh sửa nơi nào trên gương mặt.

Kiyomi đã đạt đến chuẩn tinh tế của người Nhật trong ngành làm đẹp và có rất ít người làm được điều này.

– Hoàn toàn không dùng đến phẫu thuật nhưng các “nghệ nhân” vẫn tạo được đường nét thanh tú của gương mặt V-line cho phái đẹp.

Kiyomi đã đạt đến đỉnh cao trong thời gian dài với tuổi đời hơn 20 năm trong ngành phù phép nên gương mặt V-line

– Biến một gương mặt góc cạnh trở nên thon gọn, V-line chỉ trong vòng 01 giờ đồng hồ mà không dùng đến dao kéo hay bất kì phương pháp nào khác gây đau đớn.

Kiyomi có an toàn hay không?

Kiyomi - sự phối hợp hài hòa giữa của các ngũ quan trên gương mặt. Ảnh: Listal

Lưu ý: MirrorLink là gì? Hướng dẫn cài đặt và kết nối trên xe ô tô

Kiyomi tuyệt đối an toàn, vì đây là nghệ thuật làm đẹp không phẫu thuật và không có tác dụng phụ xảy ra sau khi thực hiện. Các bác sĩ sẽ sử dụng những bí truyền để tạo tác gương mặt mà không cần giải phẫu, gây mê hay bất kì thứ gì khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Người bác sĩ, cũng là nghệ nhân sẽ dùng các phương pháp đặc biệt như nâng cơ mặt không phẫu thuật, liệu trình làm thon thả vùng cằm, liệu trình giúp cơ mặt săn chắc, giảm chảy xệ, làm đầy đặn những đường nét của bạn,…Tất cả những kĩ thuật cao cấp ấy tạo nên sự an toàn và hiệu quả cho nghệ thuật Kiyomi.

Ai là nghệ nhân hàng đầu để thực hiện Kiyomi?

Kiyomi - nghệ thuật từ "Bàn tay vàng" của Dr. Eri Katagiri tại xứ sở mặt trời mọc. Ảnh: The Japanese Times

Đằng sau nghệ thuật luôn là một nghệ sĩ thì với Kiyomi, người tạo nên nghệ thuật này không ai khác chính là “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ Dr. Eri Katagiri. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nội khoa, Dr. Eri tự hào cho biết, bà đã “phù phép” nhan sắc hơn 200.000 ca thành công trong việc tạo hình gương mặt thon gọn, lôi cuốn. Đó cũng chính là lý do để Kiyomi được xem là một tuyệt phẩm trong ngành thẩm mỹ bởi đơn giản nó được tạo nên từ tâm huyết, kinh nghiệm và con mắt tinh tế của một “nghệ nhân” hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Nhật Bản.

Vì sao gương mặt trái tim lại là cốt lõi của Kiyomi?

Sở dĩ Kiyomi là liệu trình tạo nên gương mặt trái tim (trái xoan) là cũng có lý do bởi vì gương mặt trái xoan đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Gương mặt quá nhọn kiểu Hàn Quốc sẽ khiến nhan trở nên sắc kém tự nhiên. Trong khi đó, nghệ thuật Kiyomi làm đẹp dựa trên tinh thần của người Nhật, nên những gì tự nhiên nhất luôn được giữ lại một cách trọn vẹn.

Ngoài ra, trong quan niệm văn hóa người Nhật, mặt trái xoan là gương mặt của giới quý tộc vua chúa. Nên không có lý do gì để gương mặt quý phái, sang trọng này không được tôn vinh trong nghệ thuật Kiyomi cả.

Kiyomi có đáng giá không?

Kiyomi - mang đến một giá trị hoàn hảo, một sự mai mắn từ gương mặt hài hòa. Ảnh: Japo

Bất kì thứ gì đạt đến tầm nghệ thuật luôn mang một giá trị to lớn. Sở dĩ Kiyomi là nghệ thuật cao cấp, đặc biệt vì mang đến một hành trình làm đẹp chưa từng có cho người phụ nữ. Đẹp và an toàn, đẹp và tự nhiên, đẹp và thoải mái tận hưởng cuộc sống. Chính vì những lí do này đã làm Kiyomi không chỉ là nghệ thuật giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn, mà nó còn là một phương thức tác động đến cuộc sống mỗi người. Tuy chúng ta sẽ cần chi phí nhất định để trải nghiệm nghệ thuật làm đẹp này, nhưng chắc chắn những gì mà bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Vì trên hết, làm đẹp không chỉ giúp chúng ta trở nên tự tin, hãnh diện, mà nó còn kéo đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Maachikoo (CALIPSO)

giamcanlamdep.com.vn: Freestyle: Viết trước hay Ứng khẩu? – VIỆT HIPHOP

Tìm hiểu thông tin làm đẹp, phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật tại Trung tâm Eri International tại Việt Nam:

Thông tin tham khảo xin vui lòng đăng nhập

Website Eri: http://www.eriinternational.vn/

Facebook: giamcanlamdep.com.vn/EriClinicVN

TP.HCM – HOTLINE: 097 974 2525 – 098 675 2525

LẦU 4 SC VIVO CITY – 1058 NGUYỄN VĂN LINH, P. TÂN PHONG, Q7.

LẦU 3 PEARL PLAZA – 561 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.25, Q. BÌNH THẠNH.

LẦU 3 THẢO ĐIỀN PEARL – 12 QUỐC HƯƠNG, P. THẢO ĐIỀN, Q2.

HÀ NỘI

LẦU 2 SOMERSET WEST POINT – 02 TÂY HỒ, P. QUẢNG AN, Q. TÂY HỒ.

LẦU 2 ROYAL CITY – 72A NGUYỄN TRÃI, P. THƯỢNG ĐÌNH, Q. THANH XUÂN.

Tag Kiyomi

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button