Kịch bản, lời dẫn MC chương trình Halloween hay nhất 2022

Or you want a quick look:

Phần 1: Khai mạc lễ hội

Phần khai mạc lễ hội hóa trang Halloween sẽ gồm 2 hoạt động chính: Chương trình văn nghệ và giới thiệu khách mời. Cụ thể kế hoạch các hoạt động trong buổi lễ như sau:

- Chương trình văn nghệ mở màn.
- Giới thiệu khách mời tham gia trong chương trình.

Phần 2: Lễ hội chính

Sau khi kết thúc phần 1 là phần khởi động, bạn và các thành viên tham gia sẽ đến phần 2 của bữa tiệc. Phần 2 sẽ bao gồm chương trình tổ chức một số trò chơi cho các thành viên và trao giải thưởng cho người chiến thắng các trò chơi đó.

Tổ chức trò chơi Trick of The Trade

Luật chơi: Các thành viên sẽ chia thành nhiều đội khác nhau. Sau đó, mỗi một đội sẽ được quy định một khu nhà riêng (chính là tạo hình những ngôi nhà đơn giản). Tiếp đó, quản trò sẽ hô bắt đầu và mọi người sẽ cùng tiến đến khu vực để đồ trang trí và bắt đầu trang trí ngôi nhà của mình sao cho ngôi nhà đó trông kỳ dị nhất. Đặc biệt, họ không được thiếu kẹo mềm trước cửa nhà của. Đội nào trang trí xong nhanh và đầy đủ nhất ngôi nhà của mình, sẽ là đội dành chiến thắng.

See also  Một số biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non (2 mẫu) 2022

Trò chơi thi trang trí bí ngô

Luật chơi: Một nhóm người chơi sau khi tham gia chương trình sẽ được phát bí ngô và dụng cụ trang trí. Ai trong thời gian ngắn nhất tạo ra được quả bí ngô đẹp mắt và độc đáo nhất, sẽ giành được giải thưởng lớn nhất.

Phần 3: Ăn uống và giải lao giữa giờ

Sau khi chơi các trò chơi xong, hẳn là tất mọi người đều cảm thấy mệt và cần được tiếp sức, nạp năng lượng. Đây chính là thời điểm phù hợp để bạn đưa ra một số món ăn nhẹ nhàng và nước uống cho bữa tiệc của mình.

Phần 4: Giao lưu giữa các vị khách mời

Trong phần giao lưu, bạn có thể kết hợp thêm một số tiết mục văn nghệ và tổ chức thêm một số trò chơi để bữa tiệc trở nên sống động và vui vẻ hơn.

Phần 5: Bế mạc lễ hội Halloween

Khi đã đến giờ kết thúc bữa tiệc Halloween, bạn hãy kêu gọi tất cả mọi người hát chung một bài hát, có thể là một bài hát sôi động hay một bài hát lãng mạn, tùy vào sở thích của người tham gia. Bạn cũng đừng quên nhắc mọi người kết nối với nhau khi hát để tạo không khí vui vẻ hơn nhé.

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply