Mua sắm

Kem lột Thorakao – Lột sạch gót chân! | giamcanlamdep.com.vn

Mình nhớ năm 16t, tập tành làm đẹp thì Kem Lột Nhẹ Thorakao là một trong những món mình thử đầu tiên, chỉ vì lúc đó đọc báo, xem phim, rất thích hình ảnh các bà, các cô sau khi đắp mặt nạ xong thì lột xoẹt một phát, bao nhiêu mụn cám lông măng đi sạch luôn. Ôi, tuổi dậy thì với làn da ẩm ương, con bé ham hố mua ngay 1 tuýp về thử ngay.

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

Nên xem: kem lột da gót chân

Kem Lột Nhẹ Thorakao

Tất nhiên hiệu quả với việc lột mặt bằng kem lột nhẹ Thorakao là một chuyện khác, nhưng đến một ngày của 10 năm sau, trong một lần dưỡng da chân đi ngủ, đột nhiên trong mình lóe lên một suy nghĩ: Tại sao không dùng Kem Lột Nhẹ Thorakao để lột da gót chân? Vùng da vốn chai sần và thường bị nứt nếu chăm sóc không kỹ?

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

Tại sao không dùng Kem Lột Nhẹ Thorakao để lột da gót chân?

Nghĩ là làm luôn. Bình thường quy trình chăm sóc gót chân của mình mỗi tối sẽ là:

Chà gót chân trong lúc tắm (dụng cụ chà gót chân của mình cực thú vị, sẽ bật mí ở một bài khác)

Bôi kem dưỡng chân sau khi đã chăm sóc mặt với máy dưỡng da bất ly thân Hada Crie N2000

Mang vớ đi ngủ để dưỡng chất thấm sâu vào da chân. Vì đặc trưng da chân khá khô và dày, khó tiếp nhận dưỡng chất như da mặt nên mình thường mang vớ để ủ kem dưỡng qua đêm, sáng hôm sau việc đầu tiên là tháo vớ và xoa lên gót ngà mềm mịn, êm như bông.

Có ai đó đã nói, chỉ cần mang 1 đôi giày đẹp có thể đến bất cứ đâu ta muốn, nhưng với mình, chỉ cần đôi gót ngà mềm mại hồng hào, mình sẽ tự tin đến bất cứ đâu.

Với quy trình chăm sóc chân như vậy, da chân mình đã tương đối mềm mại, nhưng con gái mà, chỉ muốn đẹp hơn chứ có muốn bớt đi đâu.

Một tuần hai lần mình bổ sung thêm bước “lột da chân” bằng tuyp Kem Lột Nhẹ Thorakao này, sau khi Chà Gót Chân và trước khi Bôi Kem Dưỡng.

Quy trình Lột Da Chân

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

giamcanlamdep.com.vn: Top 5 Kem chống nắng nâng tone da loại nào tốt nhất hiện nay

Bôi 1 lần kem mỏng

Bôi 1 lần kem mỏng (càng mỏng càng nhanh khô) xung quanh gót chân (xoa kỹ vào các kẽ nứt nếu gót chân bạn nứt nhiều)- Nằm chơi, lướt web, đọc truyện, chờ khoảng 5 đến 10’ là gel khô.

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

Chạm tay thấy gel khô

– Chạm tay thấy gel khô hoàn toàn thì bôi tiếp 1 lớp gel thứ hai. Cũng mỏng thôi để nhanh khô, lại nằm chơi, lướt web, đọc truyện.- Cứ vậy đến khi lớp gel đạt độ dày đủ để có thể nắm kéo ra mà không sợ rách.

Tại sao phải thoa nhiều lớp mỏng?

(Thay vì chỉ thoa 1 lớp dày duy nhất và chờ khô?)

Chất gel lột khá lỏng, nếu chỉ thoa 1 lần duy nhất với quá nhiều gel, gel sẽ chảy đầm đìa, không bám vào gót chân, cũng rất lâu khô. Việc mình thoa nhiều lớp gel mỏng là sau một quá trình rút kinh nghiệm. Các bạn chỉ việc sử dụng kinh nghiệm của mình thôi ^^

Bao nhiêu lớp gel thì đủ?

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

Khi lột không bị rách

Bôi 4-5 lớp gel mỏng là tối thiểu để đạt đủ độ dày, khi lột không bị rách, vì da gót chân khá dày nên lớp gel cũng phải dày tương đương thì mới lột được, nếu có dư dả thời gian thì mình khuyến khích các bạn bôi thêm 2 đên 3 lớp nữa, để việc lột gel được dễ dàng hơn, và lớp gel khi lột ra cũng lấy được nhiều da chết hơn.

Mất bao nhiêu lâu cho một lần Lột Da Chân

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân! 30’ đến 40’ cho mỗi lần lột da

Trung bình một gót chân mình sẽ bôi 4 đến 5 lớp gel mỏng là vừa, tương ứng với khoảng thời gian gần 30’ đến 40’ cho mỗi lần lột da chân (kê chân vào quạt máy thì còn nhanh hơn). Và mình thường sẽ bôi 1 lúc 2 gót chân rồi nằm chơi trong lúc đọc truyện, lướt web.

giamcanlamdep.com.vn: Mỹ phẩm Be Nature có tốt không? 【REVIEW】| Dn cosmetics

Cảm giác trong và sau khi lột

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

Lớp gel sau khi lột

Phải nói mình thích công đoạn này nhất, đặc biệt là vừa kéo vừa nhìn xem da chết và chất bẩn được lấy ra nhiều không. Sau khi lột xong còn lật mặt gel lại nhìn ngó, xuýt xoa, mân mê một hồi mới nỡ vứt đi.

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

Da chết và chất bẩn được kéo ra

Tiếp theo thì bôi kem dưỡng chân. Phải nói da gót chân lúc này hồng hào (sau khi chà gót và lột da), lại thấm hút kem dưỡng nhanh tích tắc, bôi đến đâu kem thấm đượm vào đến đó, mình cứ bôi đến khi nào thấy kem vừa đủ ẩm, không bị thấm hết vào gót chân nữa thì xem như các nang gót chân đã “đầy”, nhẹ nhàng mang vớ và đi ngủ ngon lành thôi.

Thành phần kem lột nhẹ Thorakao khá đơn giản

Kem lột Thorakao - Lột sạch gót chân!

Chất gel lỏng, trong suốt

PVA, Alcohol, Hương liệu, Vitamin A, B1, B2, C

Tuy nhiên loạt Vitamin nằm sau Hương Liệu nên mình nghĩ không nên quá trông chờ vào lượng vitamin này. PVA đứng đầu list thành phần, là một loại chất dẻo an toàn được ứng dụng nhiều trong hóa mỹ phẩm như một dạng keo dính, độ dẻo cao. Vì Alcohol đứng ở vị trí thứ hai nên đây là lý do mình không thích dùng Kem Lột Nhẹ Thorakao cho cả mặt, tránh bị khô da. Dùng cho gót chân thì thoải mái ^^

Giá cả và hiệu quả

Một tuýp kem lột nhẹ Thorakao giá chỉ 30k thôi, lột miệt mài cả tháng vẫn chưa hết. Với hiệu quả thấy rõ mà mình nhận được, chắc chắn mình sẽ còn mua lại dài dài. Các bạn đã sẵn sàng cho đôi gót chân hồng hào mềm mại chưa nè? Thử ngay đi nhé, bạn sẽ thích nhanh thôi.

QQ,

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button