Mua sắm

Kem Body Mềm Mẫu Mới 2020 Chính Hãng Phương Anh SF45

Mô tả

Kem Body Mềm Mẫu Mới 2020 – Kem Body Mềm của Mỹ Phẩm Phương Anh. Một sản phẩm dưỡng trắng Body đang rất được chị em tin dùng.

Tuy nhiên trên thị trường cũng có khá nhiều các sản phẩm nhái với giá rất rẻ bán tràn làn.Từ tháng 5/2020 Kem Body Mềm thay đổi mẫu mã nhằm nâng cao chất lượng cũng như hạn chế vấn nạn hàng nhái hàng giả.

Nên xem: kem body mềm phương anh

=> Tháng 8/2020 Hộp Body Mềm A bổ xung thêm Tem hinh cô gái và thông tin ngày SX, HSD, Số Lô.. được in phía trên hộp kem. Xem video.

=> KEM BODY MỀM MẪU CŨ

Kem Body Mềm giả – Cách phân biệt.

Đối với mẫu cũ trên thị trường hiện tại khá nhiều hàng nhái, hàng giả… các sản phẩm nhái giả thường bán với giá rất rẻ thậm chí chỉ 25k – 30k.

Mặc dù Body Mềm Chính Hãng Phương Anh Cosmetics MẪU CŨ giá có giảm một chút tuy nhiên cũng không thể quá rẻ như vây. Với các sản phẩm quá rẻ thì gần như 99% là hàng nhái hàng giả. Chị em nên lưu ý cẩn thận.

Đối với Kem Body Mềm Mẫu Mới, Từ tháng 5/2020 Mỹ Phẩm Phương Anh có thay đổi mẫu mã mới. ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI BODY HÀNG NHÁI, Khi mua chúng ta nên quan sát một số đặc điểm sau: XEM HÌNH

=> Hộp giấy được in rõ nét và in vân nổi. (hàng nhái hộp in giấy láng, không có vân, thậm chí không có màng co bên ngoài)

=> Có 2 TEM chống hàng giả bên ngoài hộp và bên trong hộp kem.

  • Tem bên ngoài là Tem chứa mã QR chống hàng giả của Bộ Công An.
  • Tem bên trong dán trên hộp kem là dạng Tem bể, không thể bóc ra được.

Lưu ý: Review Mặt nạ ngủ Missha – Nhỏ gọn, tiện lợi và giá thành ổn | giamcanlamdep.com.vn

=> Hộp kem màu trắng sáng, rất đẹp và sang trọng.

PHAN-BIET-KEM-BODY-MEM-THAT-GIA

Ngày Sản Xuất và các thông tin khác:

=> Đáy hộp Kem Boby mềm mẫu mới chính hãng được dập nổi các thông tin Công ty. (Hàng nhái thường không có)

=> Thông tin ngày SX, Hạn sử dụng, Lô SX dưới đáy hộp giấy và đáy hộp kem phải được in trùng khớp và rõ ràng. Nét chữ in mảnh không đậm. Xem hình chụp Kem body mềm chính hãng bên dưới.

Body mềm nhái hàng giả kem trộn giá thường rất rẻ

Ngoài thị trường các hàng nhái hàng giả thường giá rất rẻ thậm chí giá chỉ 25k, 35k. Với giá quá rẻ thì chắc chắn là hàng nhái, hàng giả.

Phân biệt body thật giả qua chất kem.

Chất kem là đặc điểm mà các sản phẩm nhái giá rẻ rất khó làm giống. Chất kem lợn cợn, mùi thơm hàng nhái rất hắc, kem không thấm, nhờn, rít bết dính khó chịu.

Chất kem Body mềm chính hãng rất mịn, sáng bóng, mùi thơm dễ chịu không gắt và hắc như hàng nhái.

Phân biệt Body Mềm Chính Hãng Qua Nắp lót hộp kem.

Đây là đặc điểm dễ nhận biết hơn. Khi mở nắp hộp kém sẽ thấy sự khác biệt giữa 2 nắp lót trong hộp kem. Kem body chính hãng trên nắp lót có một gờ nhỏ tiện lợi, hàng nhái không có. (XEM HÌNH).

Kem body mềm chính hãng Mẫu Mới luôn có 2 tem chống hàng giả.

giamcanlamdep.com.vn: Son Kem Lì Colourpop Ultra Matte Lip – Bicicosmetics

Kem body mềm A cosmetics chính hãng Mẫu Mới ngoài thiết kế hộp hoàn toàn khác. Trên thân hộp bên ngoài và miệng hũ kem Body Mềm Mới luôn có 2 Tem chống hàng giả.

Kem Body Mềm Mẫu Mới 2020 – Có nét chữ thanh mảnh, đều có màu vàng đồng sáng. Khi nghiên hũ kem và hộp kem phần Logo và chữ có ánh quang. Với hàng nhái hàng giả các đặc điểm nói trên thường không có hoặc màu sắc nhơt nhạt, nét chữ lộn xộn không đẹp.

Kem body mềm A Cosmetics có tốt không ?

Chắc chắn rồi ! Kem body mềm chính hãng là sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm Phương Anh – Việt Nam. Ngoài việc đảm bảo các trình quy định liên quan đến an toàn theo quy định của Bộ y tế. Sản phẩm Kem body mềm Phương Anh còn được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP.

NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP

KEM-BODY-MEM-A-PHUONG-ANH-MAU-MOI-2020

Kem Body Mềm MẪU MỚI Phương Anh phù hợp với mọi loại da.

Thành phần không chứa các thành phần gay hại. Bạn hoàn toàn yên tâm kể cả với da nhạy cảm. Nếu ban muốn cải thiện làn da khỏi những vấn đề sau:

  • Da sạm đen chai lì cháy nắng, sạm nám, kem láng mịn.
  • Da không đều màu thô ráp.
  • Da đã sử dụng nhiều loại mỹ hẩm chưa hiệu quả.

Body mềm A Cosmetics sẽ giúp bạn cải thiện nhanh trả lại làn da trắng sáng mềm mịn.

==>> THAM KHẢO THÊM TẮM TRẮNG MỀM => TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dụng kem body mềm mẫu mới.

Tắm sạch cơ thể với nước hoặc sữa tắm, lau khô cơ thể. Thoa một lớp kem mềm A lên toàn thân. Nhẹ nhàng Massage để kem thẩm thấu nhanh hơn. Bạn nên sử dụng Body Mềm 2 lần vào sáng và tối để mang lại kết quả nhanh hơn.

Lưu ý: Để tránh mua nhầm kem body mềm giả các bạn nên xem kỹ các thông tin sản phẩm, các đặc điểm nhận biết như mô tả phía trên hoặc thỏa thuận kiểm tra trước khi nhận hàng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button