Kế hoạch tổ chức Tết Trung Thu cho thiếu nhi 2022

Or you want a quick look:

<!–Khi bạn được công ty hoặc thủ trưởng đơn vị giao nhiệm vụ tổ chức ngày tết Trung Thu cho các em thiếu nhi con của cán bộ công chức thì bạn phải lên được một kế hoạch rõ ràng sao cho hoàn chỉnh nhất

–>

 

Trung thu là một ngày là một ngày lễ đặc biệt vào mùa thu. Đây là một dịp hết sức đác biệt đối với các gia đình, đặc biệt là các em thiếu nhi. Nên để tổ chức cho các bé một kỷ niệm đạc biệt trong ngày này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một kế hoạch tổ chức tết trung thu.

 

tổ chức ngày tết trung thu cho thiếu nhi

Tổ chức ngày tết trung thu cho các bé

 

Tết trung thu là ngày tết của thiếu nhi, của gia đình, và thậm chí là của các cặp đôi, cho nên, để lên một kế hoạch tổ chức tết trung thu bạn phải xác định được đối tượng mà bạn hướng tới. Có thể có nhiều cách tổ chức chương trình trung thu, nhưng đối với chủ đề tết trung thu giành cho thiếu nhi, thì chúng tôi đưa ra lời khuyên là nên tổ chức một buổi sinh hoạt chung cho các bé. Các bước để chuẩn bị tốt nhất để tổ chức ngày trung thu cho bé cụ thể của chúng tôi sau đây.

See also  Công nghệ Nanoe G của Panasonic là gì? Có tác dụng gì? 2022

 

Bước 1: Chọn địa điểm, thời gian và số lượng những bé tham gia buổi sinh hoạt trung thu.

 

Bước 2: Lên kế hoạch cho chương trình.

 

Khi các bạn lên kế hoạch này, đòi hỏi phải đưa ra được tất cả những điều cần thiết để thực hiện chương trình sinh hoạt chung, để tiện thì các bạn nên chia ra làm nhiều mảng nhỏ để dễ phân công thực hiện hơn:

 

  • Về vấn đề chạy chương trình.

 

Đây là một công việc hết sức quan trọng quyết định sự thành công của buổi sinh hoạt này. Để buổi sinh hoạt diễn ra một cách trôi chảy, và bầu không khí đáng nhớ, đòi hỏi phải có đủ các hoạt động: chương trình văn nghệ, các trò chơi.

 

Bản kế hoạch phải nêu ra được vai trò của những người làm công tác chạy chương trình này.

 

– Người chịu trách nhiệm viết kịch bản chương trình tổ chức ngày trung thu đây là người phụ trách chính đối với toàn bộ công việc. Lưu ý, nội dung kịch bản của chương trình phải gắn chặt với ngày tết trung thu, với những điểm đặc trưng: múa lân sư rồng, bày mâm ngũ quả, rước lồng đèn. Người lên kế hoạch cũng nên khéo léo sắp xếp các hoạt động văn nghệ giải trí được xen giữa những chò trơi vui nhộn để không khí sôi nổi hơn.

 

múa lân sư rồng trung thu

Múa lân sư rồng trong ngày tết trung thu

See also  Danh sách các nhà vô địch EURO qua các năm 2022

 

– Chọn MC chú Cuội chị Hằng điều khiển chương trình vào ngày sinh hoạt. Chú Cuội và chị Hằng sẽ hợp tác cùng với người chịu trách nhiệm chung để biết đường điều khiển những hoạt đông trong buổi sinh hoạt sẽ diễn ra như thế nào. Từ đó, viết lời dẫn chương trình tết trung thu, cũng như chọn được các trò chơi trung thu vui nhộn. Đây cũng chính là quản trò- người tổ chức các trò chơi.

 

dịch vụ chú cuội

Dịch vụ chú Cuội tổ chức Trung Thu

 

ch5 Hằng hoạt náo trung thu

Chị Hằng Hoạt náo Trung Thu

 

– Chọn người chịu trách nhiệm về văn nghệ. Đây là người có khả năng kiểm soát được những tiết mục văn nghệ. Và để đảm bảo cho chương trình sinh hoạt thật thú vị, chương trình văn nghệ nên có đầy đủ: hát, múa, nhảy, kịch để khiến các bé thiếu nhi hiểu thêm về ý nghĩa ngày lễ trung thu.

 

  • Về phía lo hậu cần.

 

Công việc hậu cần cho một buổi sinh hoạt trung thu bao gồm hai công việc chủ yếu sau đây:

 

– Trang trí vị trí tổ chức ngày sinh hoạt tết trung thu. Giới thiệu một meo nhỏ là bạn có thể chọn lựa đầy đủ phụ kiện trang trí trung thu tại KoolStyle.

 

khu tổ chức trung thu

Trang trí khu tổ chức Trung Thu

 

– Chuẩn bị quà cho các em thiếu nhi đến vui chơi.

 

Căn cứ vào kịch bản mà người chịu trách nhiệm chung đưa ra, đội hậu cần sẽ lên kế hoạch thiết kế trang trí và gói quà như thế nào sau đó đưa ra bao giá để lấy quỹ cần thiết để thực hiện.

See also  Những lời chúc sinh nhật ý nghĩa 2022

 

Bước 3: Sau khi lên kế hoạch chị tiết như đã nêu ở trên, các đội sẽ thực hiện những công việc thuộc phần chịu trách nhiệm của mình để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt trung thu này. Lưu ý, nên tiến hành trước tối thiểu là hai tuần trước khi đến ngày tổ chức.

 

Trên đây là những điều bạn cần biết để chuẩn bị tốt nhất để tổ chức ngày trung thu cho các bé, bạn nên sáng tạo thêm để khiến ngày này trở thành thật đáng nhớ cho các em thiếu nhi nhé.

 

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply